Học Y sĩ liên thông lên bác sĩ được không? Điều kiện liên thông lên Bác sĩ

Cập nhật ngày 12/09/2022 bởi mychi

Bài viết Học Y sĩ liên thông lên bác sĩ được không? Điều kiện liên thông lên Bác sĩ thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Học Y sĩ liên thông lên bác sĩ được không? Điều kiện liên thông lên Bác sĩ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Học Y sĩ liên thông lên bác sĩ được không? Điều kiện liên thông lên Bác sĩ”

Đánh giá về Học Y sĩ liên thông lên bác sĩ được không? Điều kiện liên thông lên Bác sĩ


Xem nhanh
#2K3 #submap #bsdk #hocnhanmahieuqua #bsnt #sinhvien #bsletrongdai
Hỏi nhanh đáp ngắn:
1. Nên học liên thông hay thi lại đại học ạ?
2. Nên học Y khoa hay Dược?
3. Em không kiểm soát được lịch sinh hoạt ăn ngủ, thầy có gợi ý gì không ạ?
...
Bs. Lê Trọng Đại
P/s: Nếu em tò mò về những thử thách đang đợi mình phía trước khi theo đuổi ngành y dược. Và cũng muốn biết cách để chiến thắng nó. Hãy tải quyển sách Dám khá biệt Dám dẫn đầu về đọc ngay nhé https://mailchi.mp/fea4e9002969/sach-dam-khac-biet-dam-dan-dau
P/ss: Nếu muốn biết cách học nhàn mà hiệu quả, ôn thi điểm cao, để có nhiều thời gian cho cuộc sống riêng và rèn luyện các kỹ năng sống thì tải ngay 3 quyển sách dưới đây nhé:
1. Sổ tay hướng dẫn học nhàn mà hiệu quả tại trường y dược: https://letrongdai.com/so-tay-huong-dan-sinh-vien-y-duoc/
2. Sách Bứt tốc - Cẩm nang giúp sinh viên y dược học nhàn mà hiệu quả: https://letrongdai.com/sach-but-toc/
3. Sách Học Nhàn Mà Hiệu Quả https://academy.letrongdai.com/san-pham/sach-hoc-nhan-ma-hieu-qua/
P/sss: Đây là lý do Bs Đại mong ba mẹ gọi điện gửi gắm khi các em sinh viên theo học chương trình Học Nhàn Mà Hiệu Quả tại trường y dược https://letrongdai.com/ly-do-bs-dai-yeu-cau-bo-me-phai-goi-dien-khi-tan-sinh-vien-y-duoc-muon-theo-hoc/

Liên hệ với Bs Lê Trọng Đại

* Email: [email protected]
* Facebook: https://www.facebook.com/drletrongdai
* Blog: http://letrongdai.com/
* Học viện Bs Lê Trọng Đại: https://academy.letrongdai.com

13/04/2022

Nội dung chính

1. Y sĩ đa khoa liên thông lên Bác sĩ được không?

2. Điều kiện Y sĩ đa khoa liên thông lên Bác sĩ là gì?

2.1 Về phẩm chất chính trị

2.2 Về trình độ văn hóa

2.3 Về trình độ chuyên môn

3. Liên thông Bác sĩ đa khoa theo hình thức nào?

4. Y sĩ liên thông Bác sĩ bao nhiêu năm?

5. Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu để liên thông lên Bác sĩ đa khoa?

6. giấy tờ xét tuyển Y sĩ đa khoa liên thông lên Bác sĩ

7. Đăng ký xét tuyển trung cấp Y sĩ

8. liên hệ

Các sinh viên đã và đang theo học tại những trường Cao đẳng,Trung cấp Y khoa đều quan tâm đến vấn đề học Y sĩ liên thông lên Bác sĩ. Vậy học Y sĩ có liên thông lên bác sĩ được không? Liên thông bằng cách nào? Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin và cùng học viện Catiedu tìm hiểu.

1. Y sĩ đa khoa liên thông lên Bác sĩ được không?

Ngày nay, các bạn trẻ có khả năng bắt đầu ước mơ trở thành bác sĩ của mình tại các trường Cao đẳng, Trung cấp y dược và hoàn toàn có thể liên thông lên ĐH khi đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của Bộ Y Tế và Bộ GDDT.

Theo cơ chế đào tạo liên thông Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo Hiện tại đã có hướng dẫn, thông báo chi tiết về việc liên thông Đại học đối với các ngành nghề về thể trạng. Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp Y sĩ hoặc Y sĩ đa khoa được phép liên thông lên Đại học Y khoa với các ngành khác nhéu như Bác sĩ Y đa khoa, Bác sĩ Y học cổ truyền… Ngay cả khi học điều dưỡng chính quy hay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 ngành điều dưỡng thì sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có cơ hội từ cử nhân điều dưỡng học sang bác sĩ nếu mong muốn.

y sĩ liên thông bác sĩ 01Y sĩ đa khoa liên thông lên Bác sĩ được không?

2. Điều kiện Y sĩ đa khoa liên thông lên Bác sĩ là gì?

tuy nhiên để học liên thông y sĩ đa khoa lên bác sĩ thì cần thực hiện một lộ trình nghiêm ngặt và phải có những khó khăn sau:

✅ Mọi người cũng xem : răng nhiễm tetra là gì

2.1 Về phẩm chất chính trị

Sinh viên dự tuyển muốn liên thông lên đại học các ngành y dược bắt buộc phải có sơ yếu lý lịch về bản thân và gia đình rõ ràng, minh bạch, sinh viên dự tuyển đã hoàn thành nhiệm vụ và công việc được giao tại cơ quan. Phẩm chất đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu, chấp hành đầy đủ các chính sách, chủ trương pháp luật của Nhà nước. Đối với những đối tượng đang trong khoảng thời gian thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên không được dự tuyển.

✅ Mọi người cũng xem : quần pant là gì

2.2 Về trình độ văn hóa

Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc các loại bổ túc văn hóa tương ứng

✅ Mọi người cũng xem : kinh độ là gì

2.3 Về trình độ chuyên môn

Xét về trình độ chuyên môn sinh viên dự tuyển liên thông lên ĐH cần những điều kiện sau: đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng và có thể học thêm các chương trình đào tạo ở trình độ đại học theo chuyên ngành phù hợp và theo chuyên ngành khác nếu đáp ứng đủ yêu cầu của chương trình đào tạo đó.

y sĩ liên thông bác sĩ 02Điều kiện Y sĩ đa khoa liên thông lên Bác sĩ

3. Liên thông Bác sĩ đa khoa theo cách thức nào?

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì các Trường Đại học tổ chức tuyển sinh liên thông bác sĩ theo cách thức thi tuyển hoặc xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển với xét tuyển tùy vào đề án tuyển sinh liên thông bác sĩ của cơ sở giáo dục ĐH tự ra quyết liệt theo quy chế.

4. Y sĩ liên thông Bác sĩ bao nhiêu năm?

Sau khi trúng tuyển liên thông lên trình độ Bác sĩ thì thí sinh sẽ được đào tạo chương trình Y khoa chuyên sâu ở bậc Đại học để trở thành Bác sĩ đa khoa với thời gian đào tạo là 4 năm.

Đối với cử nhân điều dưỡng học lên bác sĩ thì cần phải trải qua 2 quy trình đào tạo:

  • Giai đoạn đầu sinh viên học chuyển đổi từ bằng điều dưỡng sang ngành Y sĩ đa khoa trong 1 năm
  • Giai đoạn thứ hai là học liên thông từ Y sĩ đa khoa lên Đại học chính quy (Bác sĩ): 4 năm

Tùy thuộc vào đối tượng sinh viên sẽ có thời gian học khác nhéu. Sau khi hoàn thành các khóa học thì sẽ trở thành bác sĩ có đủ chuyên môn để làm việc tại bệnh viện, phòng khám.

✅ Mọi người cũng xem : p-trap là gì

5. Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu để liên thông lên Bác sĩ đa khoa?

Sinh viên theo học trung cấp Y sĩ đa khoa để liên thông lên Bác sĩ đa khoa tại Catiedu sẽ được học các kiến thức chuyên môn, trong quy trình học sinh viên sẽ được giảng viên hỗ trợ để có khả năng nắm bắt được các bài học, kỹ năng, các giảng viên tại Catiedu luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, sinh viên có khả năng trao đổi thoải mái với giảng viên.

Catiedu là ngôi trường trẻ với đội ngũ giáo viên trẻ tuổi nhưng không ngừng cống hiến. Giảng viên tại Catiedu có đầy đủ tiềm lực, được đào tạo thực hành tại các bệnh viện, cơ sở y tế và có chứng chỉ hành nghề theo quy định.

Catiedu đảm bảo chất lượng giảng dạy cho sinh viên. Cam kết sinh viên ra trường có việc làm và được làm tại cơ sở y tế, bệnh viện, không những cơ hội làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

y sĩ liên thông bác sĩ 03Học trung cấp Y sĩ đa khoa để liên thông lên Bác sĩ tại Catiedu

✅ Mọi người cũng xem : h2o là gì

6. giấy tờ xét tuyển Y sĩ đa khoa liên thông lên Bác sĩ

hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu của nhà trường.
  • bản sao chứng thực của một trong các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • bản sao y công chứng bảng điểm THCS, THPT, Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • 02 bản sao y công chứng giấy khai sinh (yêu cầu), đã có chứng minh nhân dân/CCCD thì nộp kèm theo
  • 02 Ảnh 3*4 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau tấm ảnh) và 02 phong bì dán sẵn tem.

7. Đăng ký xét tuyển trung cấp Y sĩ

8. LH

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU

Hotline: 0838.068.068 – 0777.255.777 – 0943.11.33.11

Từ tất cả những gì mà CATIEDU đã cung cấp trong bài viết này, công ty chúng tôi hy vọng sinh viên đã nắm rõ được những thông tin bổ ích về việc Y sĩ liên thông Bác sĩ. Không khó để học từ y sĩ lên bác sĩ nhưng nếu muốn học và làm được thì sinh viên phải chủ động, tích cực học hỏi và sẵn sàng để bắt đầu học. CATIEDU luôn đồng hành cùng các sinh viên.Các câu hỏi về y đa khoa liên thông là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê y đa khoa liên thông là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment