“xa phu” là gì? Nghĩa của từ xa phu trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết “xa phu” là gì? Nghĩa của từ xa phu trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu “xa phu” là gì? Nghĩa của từ xa phu trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “”xa phu” là gì? Nghĩa của từ xa phu trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”
“xa phu” là gì? Nghĩa của từ xa phu trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Tìm

một loại trang phục trong tuồng truyền thống; là một mảnh vải có phần trên rộng 35cm, phần dưới rộng 30cm, mặt phải được trang trí bằng các đường sọc trắng dùng để thắt gọn phần dưới của quần từ trên mắt cá đến gần đầu gối, trên nền đen, đỏ, hoặc sọc đen trắng trên nền nâu cho các vai vua, quan, quân, tướng đi hia hoặc giày.hd. Người kéo xe hoặc đánh xe.
image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng AnhCác câu hỏi về xa phụ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xa phụ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết xa phụ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xa phụ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết xa phụ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về xa phụ là gì


Các hình ảnh về xa phụ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về xa phụ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về xa phụ là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment