Xạ phẫu bằng dao gamma

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Xạ phẫu bằng dao gamma thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Xạ phẫu bằng dao gamma trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Xạ phẫu bằng dao gamma”

Xạ phẫu bằng dao gamma, thường được sử dụng cho u não, là một hình thức xạ trị cho phép tập trung chính xác hàng trăm chùm tia laser đơn lẻ vào một u. Phương pháp này thường được sử dụng như một liệu pháp thay thế cho hóa trị, phẫu thuật hoặc các hình thức xạ trị ung thư khác.

Thông thường, đối với xạ phẫu bằng dao gamma, chỉ cần an thần hoặc gây tê tại chỗ. Bệnh nhân không phải mổ mở, do đó giảm nguy cơ nhiễm trùng và chảy máu. Điều trị thường kéo dài khoảng 15 phút đến hơn một giờ, tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân.

Bệnh nhân thường không cảm thấy đau, nhưng có thể cảm thấy khó chịu nhẹ do gây tê tại chỗ. Một khung cố định đầu được bắt lên đầu bệnh nhân để tránh việc bệnh nhân cử động đầu, cũng có thể gây ra khó chịu nhẹ.Các câu hỏi về phẫu thuật gamma là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phẫu thuật gamma là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phẫu thuật gamma là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phẫu thuật gamma là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phẫu thuật gamma là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phẫu thuật gamma là gì


Các hình ảnh về phẫu thuật gamma là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về phẫu thuật gamma là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về phẫu thuật gamma là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment