Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết?

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết?”

Đánh giá về Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, giảm giá khủng để đón tết?


Xem nhanh
Chào Bạn đã đến với kênh của Thư nơi chia sẻ kiến thức thực chiến về bán hàng kinh doanh online, với mong muốn giúp bạn kinh doanh thành công và kiếm được nhiều tiền hơn.
Hãy theo dõi kênh của Thư tại đây:

💥Facebook: https://www.facebook.com/thu.sport.90/

💥 Group Thư hay chia sẻ kiến thức: https://www.facebook.com/groups/1138095319977408

💥 💥💥 KHÓA HỌC KINH DOANH THỜI TRANG (ĐANG MIỄN PHÍ 100 suất) các bạn rất nên tham gia: https://www.phamminhduc.com/mien-phi-tu-youtube

Dạo một vòng các tuyến đường ở TP.Hồ Chí Minh những ngày cận tết như thế này có rất nhiều nhà hàng thời trang “tung chiêu” khuyến mãi khủng để thu hút tín đồ mua sắm thời trang mặc tết.

Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, Giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 1

Xả hết 39k

LÊ THANH

Con đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, đoạn từ ngã tư Hàng Xanh – Bến xe Miền Đông, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) hiện có rất nhiều cửa hàng thời trang tung ra bảng hiệu “Xả hết lấy tiền ăn tết”, mua 1 tặng 1, thậm chí có nơi họ ghi hạn chế giá đến 80%.

Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, Giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 2
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, Giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 3

Giảm giá đến 80%

LÊ THANH

Anh Nguyễn Hữu Thịnh, chủ cửa hàng thời trang gần ngã tư Quốc Lộ 13 – Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh (TP.Hồ Chí Minh), chia sẻ: “Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên năm này sức mua hạn chế kinh khủng. Nếu như mọi năm thì khoảng đầu tháng Chạp là sức mua bắt đầu tăng mạnh. Ai để cận tết mới mua quần áo thì không còn hàng đẹp, hoặc hàng thiếu size (thiếu kích cỡ) nhưng năm này thì khác”.

Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, hạn chế giá khủng để đón tết? - ảnh 4
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, Giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 5
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, hạn chế giá khủng để đón tết? - ảnh 6

Xả hết, xả hàng cuối năm

LÊ THANH

Chỉ tay vào sạp quần jeans nam đồng giá 150.000 đồng/cái, anh Thịnh nói: “Anh xem hàng đẹp thế này, giá lại rẻ bèo nhưng vẫn không có bóng dáng người mua. Tôi không biết khách hàng đang ở đâu?”.

Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, Giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 7
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, Giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 8

Xả kho giá rẻ, Giảm giá

LÊ THANH

n

Còn chị Trần Thị Cúc Phương, chủ cửa hàng thời trang gần khu vực cầu Sơn, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cũng cho biết: “Mình đang chủ động hạn chế giá thật sâu để kích cầu lớp trẻ mua sắm. Còn mấy ngày nữa là tết rồi, hy vọng sức mua tăng vì chưa năm nào mà nhà hàng thời trang của mình bán hàng hạn chế giá dịp tết mạnh đến như vậy”.

Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, Giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 9
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, Giảm giá khủng để đón tết? - ảnh 10
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, hạn chế giá khủng để đón tết? - ảnh 11

Mua 1 tặng 1, Sale khủng đến 80%

LÊ THANH

Rời tuyến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Chúng Tôi dạo qua các đường Bạch Đằng, Lê Quang Định (Q.Bình Thạnh) cũng có nhiều cửa hàng thời trang trưng ra các tấm bảng, băng rôn kèm dòng chữ với nội dung Giảm giá na ná nhau như “xả kho, sale khủng”.

Tiếp đến Chúng Tôi dạo qua những tuyến đường thời trang như: Nguyễn Đình Chiểu, Võ Văn Tần, Cách Mạng Tháng Tám, Lê Văn Sỹ (Q.3); Võ Thị Sáu (Q.1), Nguyễn Trãi (Q.5)… hình ảnh các nhà hàng thời trang tung hàng xả kho bán tết hiện rõ suốt cả tuyến đường.

Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, hạn chế giá khủng để đón tết? - ảnh 12
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, hạn chế giá khủng để đón tết? - ảnh 13
Chỗ nào hàng thời trang đang xả hết, hạn chế giá khủng để đón tết? - ảnh 14

Giảm giá nhân dịp năm mới

LÊ THANH

Để kích thích, thu hút khách hàng những ngày cận tết, không ít cửa hiệu thời trang buôn bán các mặt hàng từ quần áo, giày dép, túi xách, nón, mắt kính cũng trưng ra các bảng hiệu như: “hạn chế giá thả ga”, “xả hàng cuối năm” với ưu đãi khuyến mãi, hạn chế giá lên đến 80%….

Tin liên quanCác câu hỏi về xả hàng quần áo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xả hàng quần áo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment