What’s your name? – Bạn tên là gì? – Công ty dịch thuật Dịch Số

Cập nhật ngày 25/03/2023 bởi mychi

Bài viết What’s your name? – Bạn tên là gì? – Công ty dịch thuật Dịch Số thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu What’s your name? – Bạn tên là gì? – Công ty dịch thuật Dịch Số trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “What’s your name? – Bạn tên là gì? – Công ty dịch thuật Dịch Số” Bài viết What’s your name? – Bạn tên là gì? – Công ty dịch thuật Dịch Số thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu What’s your name? – Bạn tên là gì? – Công ty dịch thuật Dịch Số trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “What’s your name? – Bạn tên là gì? – Công ty dịch thuật Dịch Số”

Đánh giá về What’s your name? – Bạn tên là gì? – Công ty dịch thuật Dịch Số

Xem nhanh
Bạn có thể khiến người nước ngoài bối rối nếu hỏi tên bằng cách phát âm không chính xác.
Phát âm chuẩn là con đường ngắn nhất để giao tiếp thành công. Cùng cô Moon Nguyen - người sáng lập MoonESL Training Center, học cách nói tiếng Anh chuẩn nhé.

***
Phát âm chuẩn là con đường ngắn nhất để giao tiếp thành công.
MoonESL Training Center
Website: https://www.moonesl.vn
Facebook: https://www.facebook.com/mooneslphatamtienganhmy/
Facebook cá nhân cô Moon: https://www.facebook.com/moon.esl
Xem video trên vnexpress tại đây http://vnexpress.net/hoc-phat-am/topic-18732.html

What’s your name? – Bạn tên là gì?

[embedded content]

 • Chủ đề: What’s your name? – Bạn tên là gì?
 • Mục tiêu giao tiếp: Học cách hỏi và trả lời câu hỏi về tên.
 • Mục tiêu ngôn ngữ: Học cách tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Học cách hỏi và trả lời câu hỏi về thông tin cá nhân.
 • Từ vựng:  Tính từ sở hữu – my (của tôi), your (của bạn).  Danh từ riêng Bob, Freddie, Lisa và Sally. Danh từ là tên của một người, nơi chốn hoặc đồ vật. Danh từ riêng là tên của một cá nhân cụ thể hoặc một nơi chốn cụ thể và thường được viết hoa.
 • Cấu trúc câu:
  • What’s your name? – Bạn tên là gì?
  •  My name is Bob. – Tôi tên là Bob.

Câu hỏi kết thúc với một dấu chấm hỏi, còn câu đơn kết thúc bằng dấu chấm câu. Câu hỏi kết thúc với một dấu chấm hỏi, còn câu đơn kết thúc bằng dấu chấm câu.

 • Ngữ pháp: Luyện tập cách sử dụng tính từ sở hữu ‘my’ và ‘your’. Tính từ sở hữu thể hiện việc ai đó sở hữu cái gì đó.
  • My name is Bob. (có nghĩa là Bob sở hữu cái tên này).
  • What’s your name? (Tôi muốn biết bạn sở hữu cái tên nào).

Các câu hỏi về what’s your name là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê what’s your name là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết what’s your name là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết what’s your name là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết what’s your name là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về what’s your name là gì

Các hình ảnh về what’s your name là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về what’s your name là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về what’s your name là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment