VOICE – nghĩa trong tiếng Tiếng Việt

Cập nhật ngày 06/09/2022 bởi mychi

Bài viết VOICE – nghĩa trong tiếng Tiếng Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu VOICE – nghĩa trong tiếng Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “VOICE – nghĩa trong tiếng Tiếng Việt”

Đánh giá về VOICE – nghĩa trong tiếng Tiếng Việt


Xem nhanh

in an emotional tone of voice

bằng một giọng xúc động

to have no voice in a matter

thấp cổ bé họng

with a tone of voice

bằng một giọng

to lower one’s voice

nói nhỏ xuống

When he / she has a concern or question about an assignment, he / she speaks his / her mind clearly and directly, giving voice to what others may feel but cannot or will not say.

Cậu ấy / Cô ấy luôn hoàn thành công việc đúng tiến độ. Khi có thắc mắc gì về công việc, cậu ấy / cô ấy luôn nói rõ chứ không hề giấu diếm.


Các câu hỏi về voice là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê voice là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết voice là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết voice là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết voice là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về voice là gì


Các hình ảnh về voice là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về voice là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về voice là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment