vô duyên tiếng Trung là gì?

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết vô duyên tiếng Trung là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu vô duyên tiếng Trung là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “vô duyên tiếng Trung là gì?”

Đánh giá về vô duyên tiếng Trung là gì?


Xem nhanh
- Khóa học phiên bản mới đầy đủ các kỹ năng theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển tại: https://nihao.vn/
- Khóa học cung cấp thêm cho người học các phần như: Bài học giao tiếp mở rộng, luyện phát âm, hướng dẫn viết chữ Hán, luyện đọc chữ Hán, luyện giao tiếp phản xạ, chữa bài tập, luyện nghe phản xạ, bài tập trắc nghiệm cuối bài và kiểm tra định kỳ.
===
Trung tâm Tiếng Trung Ánh Dương chuyên đào tạo tiếng Trung uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội. Trung tâm liên tục mở các lớp tiếng Trung cơ bản, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cấp tốc để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Tặng tài khoản học tiếng Trung online cho các học viên đăng ký các khóa học tiếng Trung do Trung tâm tổ chức
Hotline: 0975158419 (Cô Thoan)
Địa chỉ: Số 20, ngõ 199/1, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://tiengtrunganhduong.com
Website học tiếng Trung online: https://nihao.vn

Định nghĩa – Khái niệm

✅ Mọi người cũng xem : 1 quả ổi chứa bao nhiêu calo

vô duyên tiếng trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ vô duyên trong tiếng Trung và cách phát âm vô duyên tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ vô duyên tiếng Trung nghĩa là gì.

phát âm vô duyên tiếng Trungvô duyên

(phát âm có khả năng chưa chuẩn)

(phát âm có thể chưa chuẩn)

Bạn đang đọc: vô duyên tiếng trung là gì?

无缘 《没有缘分。》

(phát âm có thể chưa chuẩn)( phát âm hoàn toàn có khả năng chưa chuẩn )

无缘 《没有缘分。》

Xem thêm từ vựng Việt Trung

✅ Mọi người cũng xem : chân thành trong tình yêu là gì

Tóm lại nội dung ý nghĩa của vô duyên trong tiếng Trung

无缘 《没有缘分。》

Đây là cách dùng vô duyên tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Xem thêm: Điều kiện dùng – Trang Tĩnh | https://blogchiase247.net

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ vô duyên tiếng trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường sử dụng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong số những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, do đó, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có khả năng tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Xem thêm: Torrent là gì? Cách sử dụng Torrent như thế nào?

Đặc biệt là website này đều đặn thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Đặc biệt là website này đều đặn phong cách thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp tất cả chúng ta tra những từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc thế nào, thậm chí còn hoàn toàn có thể tra những chữ tất cả chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ sử dụng điện thoại thông minh quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn .

✅ Mọi người cũng xem : 1 tháng 3 ngày là gì

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 无缘 《 没有缘分 。 》Các câu hỏi về vô duyên tiếng trung là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vô duyên tiếng trung là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment