“vô định” là gì? Nghĩa của từ vô định trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 16/08/2022 bởi mychi

Bài viết “vô định” là gì? Nghĩa của từ vô định trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu “vô định” là gì? Nghĩa của từ vô định trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “”vô định” là gì? Nghĩa của từ vô định trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “vô định” là gì? Nghĩa của từ vô định trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt


Xem nhanh
Link đăng ký hội viên: https://www.youtube.com/channel/UCkgjUHB8sdWbmdp39swMrTg/join

Lịch phát sóng:
🟡 7h tối thứ 7️⃣: Bài học tâm huyết.
🟠 7h tối thứ 3️⃣: Video Tri kỷ cảm xúc.
🟢 7h tối thứ 5️⃣: Bài học siêu ngắn.
Các bạn nhớ đón xem nghen!

#web5ngay

– 1 tt (H. định: yên, không chuyển) Không biết rõ là ai: Nắm xương vô định đã cao bằng đầu (K); Không yên một chỗ: Mây vô định bay quanh ngoài mái (Tự tình khúc).

– 2 tt (toán) Nói một phương trình hoặc một bài toán có vô số lời giải: Trong phương trình vô định có x là ẩn số, bất cứ giá trị nào của x cũng là nghiệm số của phương trình.

– Tên một con sông ở biên thuỳ tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc). Ngày xưa ở con sông ấy đã xảy ra nhiều cuộc chiến tranh giữa người Hán và người Hồ, làm cho rất thường xuyên người bị chết

ht.1. Không có định hướng rõ. Tương lai vô đinh.2. Có vô số nghiệm số. Phương trình vô định.Tầm nguyên Từ điểnVô Định

Tên một co sông, xuất tự tỉnh Thiểm Tây. Lòng sông cát trôi khi sâu khi cạn không thường nên mới gọi là vô định. (Vô: không, Định: nhất định). Đường Thi: Khả liên Vô Định hà biên cốt, do thị thâm khuê mộng lý nhân (Đáng thương thay, đống xương chồng chất bên bờ sông Vô Định, thế mà trong chốn khuê phòng, vợ còn mộng thấy chồng về (và tưởng còn sống). Nghĩa bóng xương những kẻ chết không ai chôn.

Đống xương Vô Định đã cao bằng đầu. Kim Vân KiềuCác câu hỏi về vô định là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vô định là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vô định là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vô định là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vô định là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vô định là gì


Các hình ảnh về vô định là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về vô định là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về vô định là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment