Ví trả sau Momo là gì? Hướng dẫn cách đăng ký Ví Trả Sau Momo chi tiết

Cập nhật ngày 22/02/2023 bởi mychi

Bài viết Ví trả sau Momo là gì? Hướng dẫn cách đăng ký Ví Trả Sau Momo chi tiết thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ví trả sau Momo là gì? Hướng dẫn cách đăng ký Ví Trả Sau Momo chi tiết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ví trả sau Momo là gì? Hướng dẫn cách đăng ký Ví Trả Sau Momo chi tiết”

Biên tập bởi Nguyễn Bùi Nhật Mỹ Cập nhật 10 tháng trước 18.293 Biên tập bởi Nguyễn Bùi Nhật Mỹ Cập nhật 10 tháng trước 18.293

Hiện nay, Momo cung cấp sản phẩm tài chính hiện đại là ví trả sau Momo giúp khách hàng có thêm lựa chọn thanh toán tiện lợi hơn. Cùng Điện máy XANH tìm hiểu ví trả sau momo là gì và cách đăng ký ví trả sau Momo chi tiết và đơn giản nhất nhé!

Ví Trả Sau của Momo

1 Ví trả sau của Momo là gì?

Ví trả sau là một sản phẩm thiết thực và mang lại nhiều lợi ích. Ví trả sau của Momo được cung cấp bởi ngân hàng TPBank. Momo là đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán cho các giao dịch sử dụng ví trả sau. Ví trả sau là một sản phẩm thiết thực và mang lại nhiều lợi ích. Ví trả sau của Momo được cung cấp bởi ngân hàng TPBank. Momo là đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán cho các giao dịch sử dụng ví trả sau.

Ví trả sau là sản phẩm cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm, do TPBank cung cấp với hình thức cấp hạn mức vay cho khách hàng theo hợp đồng Tín dụng. Với hạn mức này, bạn có thể được phép thanh toán một số dịch vụ trên ví Momo.  Ví trả sau là sản phẩm cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm, do TPBank cung cấp với hình thức cấp hạn mức vay cho khách hàng theo hợp đồng Tín dụng. Với hạn mức này, bạn có thể được phép thanh toán một số dịch vụ trên ví Momo. 

Với tính năng dùng trước – trả lại sau, ví trả sau giúp cho việc chi tiêu của bạn thuận lợi và thoải mái hơn. Ngoài ra bạn còn có những lựa chọn trả góp hằng tháng phù hợp với khả năng chi trả của mỗi người. Với tính năng dùng trước – trả lại sau, ví trả sau giúp cho việc chi tiêu của bạn thuận lợi và thoải mái hơn. Ngoài ra bạn còn có những lựa chọn trả góp hằng tháng phù hợp với khả năng chi trả của mỗi người.

Dịch vụ

2 Các dịch vụ thanh toán của ví trả sau Momo

Các dịch vụ được ví trả sau hỗ trợ thanh toán: Các dịch vụ được ví trả sau hỗ trợ thanh toán:

 • Mua vé xem phim của các cụm rạp: CGV, BHD, Galaxy, Mega GS, DCine,…
 • Mua thẻ cào điện thoại, data 3G/4G, nạp tiền điện thoại,… của các nhà mạng Mobifone, Vinaphone.
 • Thanh toán hóa đơn điện nước, chung cư, internet,…
 • Thanh toán dịch vụ xe du lịch, xe khách trên Agoda, Traveloka,…
 • Thanh toán phí bảo hiểm, mua bảo hiểm.

Các dịch vụ được Ví Trả Sau hỗ trợ thanh toán

Các dịch vụ không được ví trả sau hỗ trợ thanh toán: Các dịch vụ không được ví trả sau hỗ trợ thanh toán:

 • Nguồn tiền trong ví trả sau không thể rút tiền mặt, thanh toán khoản vay.
 • Hiện tại, ví trả sau chưa hỗ trợ thanh toán dịch vụ mua vé, đặt vé máy bay VietJet, Bamboo Airways, VietnamAirlines, nạp tiền tài xế,…
 • Nguồn tiền ví trả sau hiện chưa hỗ trợ áp dụng cho thẻ quà tặng (voucher) và chưa hỗ trợ chiết khấu với các dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước, mua thẻ cào điện thoại, mua data 3G/4G, mua mã thẻ data,…

3 Điều kiện mở ví trả sau Momo

Để được trải nghiệm dịch vụ dùng thử ví trả sau Momo, bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau: Để được trải nghiệm dịch vụ dùng thử ví trả sau Momo, bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Là khách hàng đang sử dụng ví Momo, đã xác thực tài khoản Momo (hoàn tất việc cung cấp hình ảnh CMND/CCCD) và có liên kết tài khoản ngân hàng.
 • Sử dụng ví Momo thường xuyên để chi tiêu và có lịch sử tín dụng tốt trên Momo.
 • Nằm trong danh sách khách hàng được trải nghiệm sản phẩm ví trả sau.
 • Chưa từng bị ghi nhận nợ xấu của ngân hàng, không bị báo cáo lên Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng Quốc Gia (CIC) và các hệ thống thông tin tín dụng khác.
 • Đáp ứng được các điều kiện được vay theo quy định của Pháp luật và của TPBank.

Điều kiện mở Ví Trả Sau Momo

4 Hướng dẫn cách kích hoạt ví trả sau Momo

Bước 1: Đăng nhập và tìm biểu tượng ví trả sau

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào ví MoMo. Tại màn hình chính, bạn chọn dịch vụ ví trả sau. Đầu tiên, bạn đăng nhập vào ví MoMo. Tại màn hình chính, bạn chọn dịch vụ ví trả sau.

Đăng nhập và tìm biểu tượng Ví Trả Sau

Bước 2: Đăng ký thông tin Bước 2: Đăng ký thông tin

Tại đây bạn điền thông tin đăng ký theo mẫu và nhấn Tiếp tục. Hồ sơ sẽ được phê duyệt trong 3 phút. Tại đây bạn điền thông tin đăng ký theo mẫu và nhấn Tiếp tục. Hồ sơ sẽ được phê duyệt trong 3 phút.

Đăng ký thông tin

Bước 3: Nhập mã xác thực OTP Bước 3: Nhập mã xác thực OTP

Sau đó, TPBank sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại bạn đã đăng ký. Bạn nhập mã rồi chọn “Ký Hợp Đồng”. Sau đó, TPBank sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại bạn đã đăng ký. Bạn nhập mã rồi chọn “Ký Hợp Đồng”.

Nhập mã xác thực OTP

Bước 4: Chờ duyệt đăng ký ví trả sau Momo và nhận kết quả phê duyệt Bước 4: Chờ duyệt đăng ký ví trả sau Momo và nhận kết quả phê duyệt

Bạn chờ trong ít phút để TPBank duyệt hồ sơ. Sau khi đăng ký thành công, Momo sẽ hiển thị thông báo. Hãy nhấn Bắt đầu ngay để trải nghiệm nhé! Bạn chờ trong ít phút để TPBank duyệt hồ sơ. Sau khi đăng ký thành công, Momo sẽ hiển thị thông báo. Hãy nhấn Bắt đầu ngay để trải nghiệm nhé!

Chờ duyệt đăng ký Ví Trả Sau Momo và nhận kết quả phê duyệt

5 Hướng dẫn cách sử dụng ví trả sau 

Bước 1: Đăng nhập vào Momo và mua sắm online trên các ứng dụng (Baemin, Grab, mua vé xem phim, hay thanh toán điện nước,…) Bước 1: Đăng nhập vào Momo và mua sắm online trên các ứng dụng (Baemin, Grab, mua vé xem phim, hay thanh toán điện nước,…)

Ví dụ dưới đây là thực hiện việc mua thẻ cào điện thoại trên ví Momo. Ví dụ dưới đây là thực hiện việc mua thẻ cào điện thoại trên ví Momo.

Đăng nhập vào MoMo và mua sắm online trên các ứng dụng

Bước 2: Chọn chức năng thanh toán đơn hàng bằng ví trả sau Bước 2: Chọn chức năng thanh toán đơn hàng bằng ví trả sau

Chọn nguồn tiền thanh toán. Ở màn hình thanh toán an toàn, thay đổi nguồn tiền thành Ví Trả Sau. Chọn nguồn tiền thanh toán. Ở màn hình thanh toán an toàn, thay đổi nguồn tiền thành Ví Trả Sau.

Chọn chức năng thanh toán đơn hàng bằng Ví Trả Sau

Bước 3: Kiểm tra thông tin giao dịch trước khi thực hiện thanh toán > Bấm xác nhận để hoàn tất thanh toán dịch vụ. Bước 3: Kiểm tra thông tin giao dịch trước khi thực hiện thanh toán > Bấm xác nhận để hoàn tất thanh toán dịch vụ.

Thực hiện thanh toán, hoàn thành giao dịch.

6 Cách kiểm tra thông tin tài khoản ví trả sau Momo

Bước 1: Đăng nhập Momo, chọn mục Ví Trả Sau

Đăng nhập MoMo, chọn mục Ví Trả Sau

Bước 2: Chọn mục Thông tin tài khoản để kiểm tra thông tin Bước 2: Chọn mục Thông tin tài khoản để kiểm tra thông tin

Chọn mục Thông tin tài khoản để kiểm tra thông tin

7 Các loại hạn mức khi sử dụng ví trả sau Momo

Hiện tại, ví trả sau đang cung cấp hạn mức từ 1.000.000đ – 5.000.000 VNĐ cho bạn trong lần đầu kích hoạt. Tuy nhiên, bạn không thể chủ động tăng hạn mức sử dụng ví trả sau trên Momo. Nếu bạn có lịch sử giao dịch tốt, thì có thể được xét duyệt tăng hạn mức. Hiện tại, ví trả sau đang cung cấp hạn mức từ 1.000.000đ – 5.000.000 VNĐ cho bạn trong lần đầu kích hoạt. Tuy nhiên, bạn không thể chủ động tăng hạn mức sử dụng ví trả sau trên Momo. Nếu bạn có lịch sử giao dịch tốt, thì có thể được xét duyệt tăng hạn mức.

Để có thể được Momo tăng hạn mức sử dụng ví trả sau, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau: Để có thể được Momo tăng hạn mức sử dụng ví trả sau, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thường xuyên dùng ví trả sau để thanh toán các dịch vụ trên Momo.
 • Thanh toán dư nợ trên ví trả sau đúng hạn.
 • Chi tiêu đa dạng các dịch vụ trên Momo.
 • Sử dụng đều đặn ví trả sau trên Momo từ 01 – 03 tháng.

Các loại hạn mức khi sử dụng Ví Trả Sau MoMo

Có thể bạn chưa biết: Hiện tại hệ thống chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện máy XANH đã cung cấp dịch vụ nạp/rút MoMo cực nhanh chóng và tiện lợi tại hệ thống hơn 2.000 siêu thị trên toàn quốc. Chi tiết bạn có thể xem ngay TẠI ĐÂY nhé! Có thể bạn chưa biết: Hiện tại hệ thống chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện máy XANH đã cung cấp dịch vụ nạp/rút MoMo cực nhanh chóng và tiện lợi tại hệ thống hơn 2.000 siêu thị trên toàn quốc. Chi tiết bạn có thể xem ngay TẠI ĐÂY nhé!

Tham khảo các mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Điện máy XANH săn được nhiều ưu đãi hơn nhé: Tham khảo các mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Điện máy XANH săn được nhiều ưu đãi hơn nhé:

Trên đây Điện máy XANH đã thông tin đến bạn về ví trả sau Momo và hướng dẫn cách đăng ký ví trả sau Momo chi tiết và đơn giản nhất. Nếu có thắc mắc, hãy để lại bình luận phía dưới để được tư vấn, giải đáp nhé! Trên đây Điện máy XANH đã thông tin đến bạn về ví trả sau Momo và hướng dẫn cách đăng ký ví trả sau Momo chi tiết và đơn giản nhất. Nếu có thắc mắc, hãy để lại bình luận phía dưới để được tư vấn, giải đáp nhé!

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

imageimage Không

Từ khóa: ví trả sau của momo là gì , điều kiện mở ví trả sau momo , cách đăng ký ví trả sau momo , dịch vụ thanh toán của ví trả sau momo , ví trả sau momo Từ khóa: ví trả sau của momo là gì , điều kiện mở ví trả sau momo , cách đăng ký ví trả sau momo , dịch vụ thanh toán của ví trả sau momo , ví trả sau momoCác câu hỏi về ví trả sau momo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ví trả sau momo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ví trả sau momo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ví trả sau momo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ví trả sau momo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ví trả sau momo là gì


Các hình ảnh về ví trả sau momo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về ví trả sau momo là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về ví trả sau momo là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment