Vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào?

Cập nhật ngày 13/09/2022 bởi hoangngoc

Bài viết Vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào?”Xe bus là phương tiện giao thông đi lại phổ biến giúp tiết kiệm chi phí và giảm ùn tắc giao thông,… Chính bởi sự tiện lợi mà nó mang lại nên xe bus được rất nhiều đối tượng lao động và sinh viên lựa chọn. Nếu như bạn là người mới đi xe buýt thì có thể chưa biết đến một số thông tin về các vé xe bus hiện nay. Nhằm giải đáp những thắc mắc đó, hãy theo dõi bài viết vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào dưới đây.vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào

Những loại vé xe bus được áp dụng hiện nay

Để có thể tham gia giao thông bằng xe bus thì bạn cần phải mua vé. Sẽ có các loại vé khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là các loại vé được áp dụng:
 • Vé lượt: Vé lượt hay còn gọi là vé ngày là một loại vé được sử dụng trong một lần mỗi khi đi xe bus. Vé lượt được sử dụng trên tất cả các chuyến xe bus. Có 3 mức vé ứng với lộ trình di chuyến đi như:
 • Vé 7.000 VNĐ/ lần/lượt: Áp dụng với các chuyến bus di chuyển  trong 25km.
 • Vé 8.000 VNĐ/ lần/lượt: Áp dụng với các chuyến bus vận chuyển từ 25 – 30km.
 • Vé 9.000 VNĐ/ lần/ lượt: Áp dụng với các chuyến bus vận chuyển lớn hơn 30km.
 • Vé tháng: Là loại vé được sử dụng cho các đối tượng ưu tiên như  học sinh, sinh viên, người trên 60 tuổi, dạy nghề, công nhân lao động trong các khu công nghiệp. Với vé tháng một tuyến: 55.000 VNĐ/tháng/vé, vé tháng liên tuyến: 100.000 VNĐ/tháng/vé.
Đối với các đối tượng không thuộc chế độ ưu tiên thì sẽ có vé tháng một tuyến: 100.000 VNĐ/tháng/vé và vé tháng liên tuyến: 200.000 VNĐ/tháng/vé, đã bao gồm cả bảo hiểm thân thể. Vé tháng dành cho những đối tượng mua tập thể trên 30 người sẽ có giá vé tháng một tuyến: 70.000 VNĐ/tháng/vé và vé tháng liên tuyến: 140.000 VNĐ/tháng/vé.Video tham khảo: Đi XE BUÝT sao cho AN TOÀN?
Xem thêm: Xe trung chuyển tiếng Anh là gì?

Vé tháng xe bus liên tuyến áp dụng cho những chuyến xe nào?

Hiện nay, vé tháng xe bus liên tuyến được áp dụng với toàn bộ xe bus đã được trợ giá tại Hà Nội. Chính vì thế, bạn có thể thuận lợi di chuyển đến các địa điểm mà mình mong muốn. Để có thể thuận lợi trong quá trình di chuyển bằng xe bus, bạn cần nắm rõ lộ trình những điểm bus mà xe bus sẽ đi qua.Thông thường, trên xe bus sẽ có loa báo âm thanh điểm dừng tiếp theo tại đâu để khách hàng lắng nghe và chuẩn bị xuống xe. Lưu ý nên nắm rõ tuyến số bao nhiêu để tránh đi nhầm xe.Như vậy, bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào. So với vé một tuyến chỉ áp dụng đi trên một chuyến xe thì vé liên tuyến sẽ đi được nhiều chuyến hơn.vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào
Xem thêm:  Xe cơ giới là gì? Làn xe cơ giới là gì? – Bảo dưỡng máy nén khí

Đăng ký vé tháng xe bus liên tuyến như thế nào?

Bạn có thể đăng ký vé tháng xe bus liên tuyến bằng hai cách: đăng ký tại các điểm bán vé xe bus và đăng ký trực tuyến.

Đăng ký tại các điểm bán vé xe bus

Bạn cần chuẩn bị các hồ sơ bao gồm: bản đăng ký vé được xác nhận có thông tin đầy đủ và có ảnh thẻ chụp 3×4 không quá 6 tháng. Có dấu xác nhận của cơ quan trực thuộc.
 • Học sinh, sinh viên: Ghi rõ niên khóa học, có dấu giáp lai đóng vào ảnh của nhà trường và mang theo thẻ học sinh, sinh viên để xác nhận thông tin.
 • Công nhân tại khu công nghiệp: Bản đăng ký có ảnh được đóng dấu giáp lai của cơ quan đại diện khu công nghiệp và xuất trình thẻ công nhân để xác nhận khi nộp đơn.
 • Người già từ 60 tuổi: Cần photo sổ hộ khẩu và thẻ căn cước công dân đang trong thời hạn sử dụng. Xuất trình thẻ căn cước công dân khi nộp đơn.

Đăng ký trực tuyến

Bạn truy cập vào trang web Hanoibus và tìm đến mục “đăng ký vé tháng”. Sau đó thực hiện điền đầy đủ các thông tin như yêu cầu như: họ và tên, căn cước công dân,…Một file bản đăng ký thông tin có đóng dấu giáp lai như hình thức đăng ký trực tuyến. Điểm tiện lợi của loại hình đăng ký trực tuyến là bạn được lựa chọn hai hình thức để có thể nhận thẻ. Một là, đến nhận thẻ tại địa điểm lấy đã đăng ký trước đó, hai là lựa chọn mục dịch vụ giao thẻ để người ta giao thẻ đến cho bạn.Video tham khảo: Hướng dẫn đăng ký mua tem vé tháng xe buýt trực tuyến.
Xem thêm: Xe cơ giới là gì? Điều khiển xe cơ giới cần lưu ý những gì?

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải đáp cho câu hỏi vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào dành cho những bạn quan tâm. Xe bus đã trở thành phương tiện di chuyển phổ biến và trở thành những kí ức, gắn bó với biết bao nhiêu người. Bật mí, nếu bạn muốn có người yêu thì có hãy thử trải nghiệm đi xe bus nhé. 

Các câu hỏi về vé tháng xe bus liên tuyến là gì

Giá vé tháng xe bus liên tuyến là bao nhiêu?

 •  Giá vé tháng bán cho đối tượng ưu tiên bao gồm: học sinh phổ thông, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề (không kể hệ đào tạo vừa học vừa làm), công nhân các khu công nghiệp và người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên.
+ Giá vé tháng đi 1 tuyến: 55.000 đồng/vé/tháng.
+ Giá vé tháng đi liên tuyến: 100.000 đồng/vé/tháng.
 •  Giá vé tháng bán cho các đối tượng không ưu tiên (đối tượng khác):
+ Giá vé tháng đi 1 tuyến: 100.000 đồng/vé/tháng.
+ Giá vé tháng đi liên tuyến: 200.000 đồng/vé/tháng.

Thủ tục đăng kí vé tháng xe bus liên tuyến cho học sinh, sinh viên là gì?

 • 1 bản đăng ký làm vé tháng xe buýt có dán 02 ảnh 3×4 có đóng dấu xác nhận của nhà trường.
 • Nộp hồ sơ tại các điểm bán vé tháng trên địa bàn thành phố. Chi tiết làm vé tháng và các điểm bán vé xin truy cập: http://transerco.vn/Default.aspx?pageid=338.
 • Nhanh nhất: in mẫu đơn đki vé tháng, lên trường xin dấu xác nhận, mang 2 ảnh 3*4 kèm tiền tem tháng ra bến xe Kim Mã lấy ngay. Tải mẫu đơn tại: http://f30.x8top.net/2107tmp/cf/bieumau/2017/11/24/66345.doc
Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3Bài viết vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào chưa hay hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các hình ảnh về vé tháng xe bus liên tuyến

Các hình ảnh về vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/Key: liên tuyến là gì, vé tháng xe bus liên tuyến đi được những xe nào, vé xe bus liên tuyến đi được những xe nào, vé tháng xe bus đi được những tuyến nào, vé tháng xe bus 1 tuyến là gì, xe bus liên tuyến là gì, một tuyến và liên tuyến là gì, vé liên tuyến đi được những xe nào, vé tháng xe bus liên tuyến là gì, vé tháng liên tuyến là gì, vé xe buýt liên tuyến là gì, xe buýt liên tuyến là gì, liên tuyến, vé tháng xe buýt liên tuyến, vé tháng 1 tuyến là gì, lộ trình xe bus 60

Related Posts

About The Author

Add Comment