Vay trả góp theo ngày là gì? Khách hàng nên vay khi nào?

Cập nhật ngày 30/07/2022 bởi mychi

Bài viết Vay trả góp theo ngày là gì? Khách hàng nên vay khi nào? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Vay trả góp theo ngày là gì? Khách hàng nên vay khi nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Vay trả góp theo ngày là gì? Khách hàng nên vay khi nào?”

Vay tiền trả góp theo ngày là hình thức vay qua app (ứng dụng trên điện thoại) đáp ứng nhu cầu chi tiêu cấp bách của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc về lãi suất vay trả góp ngày để giảm thiểu rủi ro.

Vay tiền qua app (ứng dụng điện thoại) đáp ứng được nhu cầu tài chính tức thời cho nhiều người, thế nhưng cũng khiến rất nhiều người “hãi hùng” bởi lãi suất cắt cổ và cách thức đòi nợ của chủ sở hữu những ứng dụng cho vay này.

Vay tiền trả góp theo ngày là gì?

Vay tiền trả góp theo ngày là hình thức vay tín chấp mà quy trình đăng ký vay vốn, nộp hồ sơ, thông báo kết quả phê duyệt và giải ngân khoản vay đều được thực hiện thông qua ứng dụng vay tiền online (app vay tiền online). Đây là khoản vay ngắn hạn trong 7 ngày, 15 ngày, 30 ngày, số tiền cho vay cũng không quá cao chỉ từ vài triệu đến 10 triệu đồng. Hình thức vay này không tồn tại ở các ngân hàng hay công ty tài chính, bởi thời gian cho vay ở các tổ chức này tối thiểu từ 3 tháng (với công ty tài chính) và 6 tháng (với ngân hàng).

Ưu nhược điểm của vay tiền trả góp theo ngày

Ưu điểm

Ưu điểm khi vay tiền trả góp theo ngày:

– Quá trình vay vốn đều được thực hiện online qua app giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại

– Thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng không, hỗ trợ người vay nhận tiền ngay trong ngày

– Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của bên thứ 3

– Không thẩm định người thân hay thẩm định nơi ở, nơi làm việc. 

– Khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ đơn giản như: CMND, cà vẹt xe, hoa đơn điện nước… sẽ được xem xét cho vay

Quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng

Quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên, vay tiền trả góp theo ngày còn có những nhược điểm sau:

– Số tiền vay nhỏ chỉ từ vài triệu đến 10 triệu đồng

– Các đơn vị cho vay thường đưa ra mức lãi suất rất hấp dẫn nhằm thu hút nhưng không nêu rõ các điều kiện kèm theo cũng như thời gian khách hàng được hưởng mức lãi suất đó kèm theo các loại phụ phí liên quan. Thực tế, mức lãi suất cho vay ưu đãi chỉ trong vài ngày đầu, sau đó sẽ áp dụng lãi suất rất cao dao động từ 240% – 360%/năm (tương đương với 20 – 30%/tháng) khiến người vay “trở tay không kịp”.

Xem thêm bài viết: “Sự thật về hình thức vay tiền online lãi suất 0% hiện nay” để cân trọng hơn khi vay vốn.

– Mọi thủ tục vay tiền online đều giao dịch qua mạng internet nên người vay không nắm được tổ chức cho vay có được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật hay không. Trường hợp xảy ra tranh chấp hoặc bị lừa gạt sẽ khó nhận được sự hỗ trợ của cơ quan chức năng có thẩm quyền

– Không nhận đủ số tiền cho vay vì đơn vị cho vay sẽ tự động trừ các khoản phí trước khi giải ngân cho khách hàng. Ví dụ, bạn vay 2.000.000 đồng nhưng chỉ nhận được 1.500.000 đồng, 500.000 đồng còn lại được trừ vào các chi phí khi vay. Tham khảo bài viết “Người dân khốn đốn vì vay qua app lãi suất hơn 3.000%/năm” của Báo Đầu tư để biết thêm thông tin chi tiết.

– Nếu không trả nợ đúng hạn, khách hàng và người thân của họ sẽ bị bộ phận đòi nợ của tổ chức cho vay “khủng bố tinh thần” bằng các cuộc gọi, tin nhắn. Mặc dù hình thức vay tiền này không cần thẩm định người thân nhưng các ứng dụng vay tiền đều có khả năng truy cập vào danh bạ của bạn để đánh cắp thông tin.

Khi nào nên vay trả góp theo ngày?

Bạn chỉ nên vay tiền trả góp theo ngày trong trường hợp cần tiền gấp mà không thể vay mượn người thân, ngân hàng hay công ty tài chính uy tín. Đây là hình thức vay không được khuyến khích trong trường hợp khách hàng có thể vay tiền ở các địa chỉ tin cậy hơn.

Nên hạn chế vay tiền qua app

Nên hạn chế vay tiền qua app

Vay tiền trả góp theo ngày ở đâu?

Trường trường hợp không thể vay tiền của người thân hoặc các tổ chức tín dụng uy tín thì bạn có thể lựa chọn vay tiền trả góp theo ngày qua một số ứng dụng như: Doctor Đồng, Oncredit, Cash24, Senmo, ROBOCASH, MoneyCat, AVay, FINIZI… Tham khảo thông tin trong bài viết: “Top 8 ứng dụng vay tiền online không thẩm định nhanh nhất”.

Về bản chất vay tiền trả góp theo ngày mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nhờ sự tiện dụng, linh hoạt. Tuy nhiên, ở Việt Nam, hình thức vay vốn này bị “biến tướng” thành các dịch vụ cho vay nặng lãi khiến người vay rơi vào cảnh “nợ nần chồng chất” mà mất khả năng trả nợ. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc trước khi vay để tránh hậu quả đáng tiếc về sau. Lời khuyên cuối cùng dành cho bạn: Hãy vay tiền tại các tổ chức cho . uy tín để quá trình vay vốn – trả nợ diễn ra an toàn nhất.Các câu hỏi về vay tiền góp ngày là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vay tiền góp ngày là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vay tiền góp ngày là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vay tiền góp ngày là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vay tiền góp ngày là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vay tiền góp ngày là gì


Các hình ảnh về vay tiền góp ngày là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về vay tiền góp ngày là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về vay tiền góp ngày là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment