Vãn Tình – Người bạn tâm giao của hàng triệu cô gái trẻ – ECCthai

Cập nhật ngày 07/08/2022 bởi mychi

Bài viết Vãn Tình – Người bạn tâm giao của hàng triệu cô gái trẻ – ECCthai thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Vãn Tình – Người bạn tâm giao của hàng triệu cô gái trẻ – ECCthai trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Vãn Tình – Người bạn tâm giao của hàng triệu cô gái trẻ – ECCthai”

Vãn Tình là một nhà văn nổi tiếng ở Trung Quốc, một người dành nhiều tâm huyết và góc nhìn của mình cùng kinh nghiệm sống sâu sắc để hướng dẫn và sẻ chia mọi vấn đề trong cuộc sống của những cô gái hiện đại. Cùng Eccthai đi qua vài nét về nữ tác giả xinh đẹp này qua bài viết sau đây bạn nhé!

Nội dung

  • 1 Vãn Tình là ai?
  • 2 Sách hay của tác giả
    • 2.1 Bạn đắt giá bao nhiêu?
    • 2.2 Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu
    • 2.3 Không tự khinh bỉ không tự phí hoài
    • 2.4 Lấy đầu bạc đổi lấy tình thâm

Vãn Tình là ai?

Như đã nói, cô là một nữ tác giả trẻ ở Trung Quốc, có lối viết sắc sảo, thẳng thắn, giọng văn tả thực, con mắt nhìn đời sâu sắc mà tinh tế cùng vốn liếng kinh nghiệm dạt dào của bản thân đã cho ra đời những tác phẩm đặc sắc về chủ đề chủ đề quan hệ giữa bản thân – gia đình – cuộc sống của những người phụ nữ hiện đại.

van tinh

Đọc sách của Vãn Tình, cô gái trẻ sẽ được dẫn dắt vào thế giới của người phụ nữ trưởng thành sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.

Bạn có thể theo dõi cô ấy tại Weibo Vãn Tình

Sách hay của tác giả

Vãn Tình nổi tiếng với nhiều cuốn sách mạng hot nhất Trung Quốc – nơi mà nền văn học cực kỳ phát triển và có rất nhiều tác giả tầm cỡ của thể loại ngôn tình, kỹ năng sống. Cô vẫn tìm được một chỗ đứng vững chắc với những tác phẩm xuất sắc, cuốn hút và làm rung động hàng triệu phụ nữ.

Một số tác phẩm nổi tiếng của Văn Tình: Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu, Lấy đầu bạc đổi lấy tình thâm, Bạn đắt giá bao nhiêu, Không tự khinh bỉ không tự phí hoài,… Đó là những cuốn sách mọi cô gái nên gối đầu giường!

sach cua van tinh

Xem thêm: Top những sách hay phụ nữ hiện đại nên đọc

Bạn đắt giá bao nhiêu?

Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc không? Năm đầu tiên sau khi kết hôn bạn nên làm gì? Người có nội tâm mạnh mẽ là người chiến thắng cuối cùng… Tác giả giải đáp rất nhiều vấn đề thực tế và hiện hữu trong đời sống của mọi cô gái hiện đại bằng câu trả lời chân thành, logic, không hề sáo rỗng, giáo điều.

Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Qua lời văn sắc bén, thẳng thừng, nữ tác giả nói thay bản tuyên ngôn về phong cách sống của một cô gái hiện đại, luôn đủ độc lập, tự tin và mạnh mẽ để trở thành phiên bản yêu thích nhất của chính mình.

Không tự khinh bỉ không tự phí hoài

Tiếp thêm động lực và sự khôn ngoan để phụ nữ luôn là chính mình, sống tốt nhất phần đời của chính mình dù cho còn độc thân hay đã lập gia đình.

Lấy đầu bạc đổi lấy tình thâm

Sự chuyển biến đặc biệt từ tình yêu đến hôn nhân với rất nhiều vấn đề đôi khi không còn là của riêng hai con người. Tác giả Vãn Tình sẽ giúp độc giả có những bài học sâu sắc và đắt giá về tinh yêu, hôn nhân.

Sách của Vãn Tình như một người bạn tâm giao, người thấu hiểu, sẻ chia và dẫn đường, đồng hành cùng hạnh phúc của người phụ nữ hiện đại.Các câu hỏi về vãn tình là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vãn tình là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vãn tình là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vãn tình là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vãn tình là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vãn tình là gì


Các hình ảnh về vãn tình là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về vãn tình là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về vãn tình là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment