Vận chuyển J&T Express là gì? Bảng giá giao hàng J&T Express 2022

Cập nhật ngày 03/09/2022 bởi hoangngoc

 

Bài viết Vận chuyển J&T Express là gì? Bảng giá giao hàng J&T Express 2022 thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!

Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Vận chuyển J&T Express là gì? Bảng giá giao hàng J&T Express 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Vận chuyển J&T Express là gì? Bảng giá giao hàng J&T Express 2022

 

Vận chuyển J&T  Express là gì?

J&T Express là tên thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên công nghệ tiên tiến Internet.

J&T Express là tên thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên công nghệ tiên tiến Internet.

J&T Express là tên thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên công nghệ tiên tiến Internet. Bao gồm các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và các dịch vụ dành cho kinh doanh thương mại trực tuyến. J&T Express cam kết luôn đi đầu trong việc dùng mạng lưới quản trị tiên tiến và phát triển. Để nâng cao tính kịp thời và chất lượng dịch vụ, đặc biệt quan trọng trong việc giao nhận hàng. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nỗ lực tăng trưởng các dịch vụ giao nhận dành cho ngành thương mại điện tử.Đây là thương hiệu chuyển phát nhanh đa quốc giá được phát triển bởi các nhà đầu tư Hồng Kông. J&T Express đã có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như Indonesia, và Malaysia.
Xem thêm: Phí vận chuyển là gì? Quy định về tính cước phí vận chuyển hàng hóa

Bảng giá giao hàng J&T Express 2022

Cụ thể, đối với những đơn hàng ship nội tỉnh, J&T Express tính cước đồng giá 15.500đ cho hàng hóa có trọng lượng từ 0-3kg. Phụ thu 2.500đ với mỗi 500gram tiếp theo.Đồng giá 29.000đ cho hàng hóa có trọng lượng từ 0-1kg đối với những đơn hàng ship nội vùng (miền bắc – miền bắc, miền trung – miền trung, miền nam – miền nam). Phụ thu 5.500đ với mỗi 500gram tiếp theo.Đối với những đơn hàng ship liên vùng (miền bắc – miền nam, miền trung – miền bắc, miền trung – miền nam) J&T cũng đang áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đồng giá 32.000đ cho hàng hóa có trọng lượng từ 0-1kg. Phụ thu 8.000đ với mỗi 500gram tiếp theo.Ngoài ra, với những khách hàng có tổng số lượng đơn hàng trong thời gian khuyến mãi từ ngày 01 – 31/03/2020 trên 70.000 đơn hàng, J&T còn giảm giá thêm 1.000đ đối với các tuyến nội tỉnh, nội vùng và liên vùng như trên.Chi tiết chương trình:
Bảng giá giao hàng J&T Express 2022

Bảng giá giao hàng J&T Express 2022

Video tham khảo: Hướng Dẫn Gửi Hàng Bằng J&T | JnT Express

Quy định lấy hàng của nhà vận chuyển J&T Express

Thường thị các nhân viên cấp dưới của bưu cục J&T Express sẽ đảm nhiệm việc lấy hàng cho người mua. Việc lấy hàng sẽ là trực tiếp tại dúng địa chỉ mà người mua nhu yếu. Cụ thể, với thời hạn lấy hàng được chia ra làm 2 ca như sau:+ Ca sáng sẽ bắt đầu lấy từ 8h đến 12h trong ngày. Ca này, các nhân viên cấp dưới J&T sẽ lấy cái đơn hàng khởi tạo từ 16h hôm trước.+ Ca chiều sẽ bắt đầu lấy từ 14h đến 17h30 phút cùng ngày. Ca này, các nhân viên cấp dưới J&T sẽ lấy các đơn hàng khởi tạo từ buổi sáng.
Xem thêm: Shopee 4h – Dịch vụ giao hàng hỏa tốc trong 4 giờ của Shopee Express

Giờ làm việc của J&T express

J&T Express đang dần xây dựng được thương hiệu của mình tại Việt Nam, đến J&T khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chất lượng dịch vụ và bảng giá cước ở đây vô cùng hấp dẫn. Cũng giống như thời gian làm việc của các điểm giao dịch bưu cục khác, tùy theo vị trí và nhu cầu khách hàng ở mỗi điểm khác nhau thời gian làm việc có thể linh động hơn, sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định 30 phút, hay trong một số trường hợp các nhân viên J&T Express hỗ trợ cả buổi trưa. Giờ làm việc của J&T Express cụ thể như sau:
  • Thời gian làm việc buổi sáng: 8h00 (hoặc 7h30) -12h00.
  • Thời gian làm việc buổi chiều: 13h00 – 20h00 (hoặc 21h00).

J&T có làm việc vào cuối tuần không?

Vì là dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc, thời gian làm việc của J & T Express khác với thời gian làm việc thông thương, không theo giờ hành chính.Giờ làm việc của J&T bao gồm cả làm việc thứ 7 và chủ nhật. Từ 8:00 sáng đến 20:00 tối (thứ 2 – thứ 7) – chủ nhật. Điều này rất thuận tiện với những người bận rộn không thể ra ngoài trong thời gian hành chính.

J&T Express giờ làm việc chủ nhật 

Vào chủ nhật thời gian làm việc của J&T Express tại bưu cục là 8h sáng đến 20 tối. Vẫn như các ngày trong tuần nên bạn có thể an tâm hàng hóa không bị ứ đọngĐối với Shipper thì J&T Express có giao hàng chủ nhật không? là có và sẽ giao hàng vào giờ hành chính đến trước 20h tối. Do đó hầu như J&T Express rất  ít giao hàng vào ban đêm. Một phần do đơn hàng chưa đến mức quá tải để chạy ca đêm. Một phần giờ giao hàng quy định không có vào buổi tối.Video tham khảo: Giải đáp những Thắc Mắc khi đăng ký gửi hàng J&T Express
Xem thêm: TẤT TẦN TẬT VỀ GỬI HÀNG TẠI BƯU CỤC GHTK – Giao hàng 6h trong ngày

Các câu hỏi về vận chuyển J&T Express là gì

Thời gian J&T Express giao hàng trong bao lâu?

Hiện tại theo như pháp luật của J&T về yếu tố thời hạn giao nhận sản phẩm và hàng hoá. Đó là, thời hạn giao nhận hàng của dịch vụ chuyển phát nhanh J&T không cố định và thắt chặt. Bởi vì, thời hạn này nhờ vào nhiều thời gian J&T lấy hàng từ người gửi. Sau đó, J&T còn phải địa thế căn cứ vào khu vực nhận hàng của người nhận. Từ đó, họ mới hoàn toàn có thể ước tính được thời hạn đơn cử của quy trình luân chuyển này.

J&T Express có tốt không?

Theo như kinh nghiệm tay nghề san sẻ của các shop kinh doanh thương mại trực tuyến thì dịch vụ luân chuyển J&T rất tốt với nhiều chủ trương có lợi cho người mua:

Chất lượng luân chuyển

Việc dùng mạng lưới hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến và phát triển giúp doanh nghiệp. Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, thuận tiện và nhanh gọn mà hiệu suất cao cho các dịch vụ chuyển đến người mua.

Phạm vi cung ứng dịch vụ

Với mạng lưới hoạt động giải trí rộng khắp, J&T xuất hiện tại tổng thể các tỉnh thành và thị xã ở nước ta. Nhằm hỗ trợ các hoạt động giải trí giao hàng ở nội thành của thành phố, ngoài thành phố mà còn là các vùng xa của các tỉnh thành cả nước.

Chính sách bảo hiểm

Với chủ trương bảo hiểm sản phẩm và hàng hoá của J&T Express, chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Các chính sách pháp luật và hình thức bảo hiểm được J&T Express update cụ thể theo luật Bưu chính. Bởi thế mà J&T Express cũng được lựa chọn là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước như Oppo, Akulaku, Thế giới di động, Shopee,… Bên cạnh đó, J&T cũng đang hướng tới thực thi việc kí kết, hợp tác các nhà thương mại điện tử lớn khác trên quốc tế.Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về Vận chuyển J&T là gì? Bảng giá giao hàng J&T Express 2022 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3Bài viết Vận chuyển J&T là gì? được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vận chuyển J&T là gì? hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vận chuyển Vận chuyển J&T là gì? chưa hay hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các hình ảnh về vận chuyển J&T Express

Các hình ảnh về vận chuyển j&t express là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về vận chuyển j&t express là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về vận chuyển j&t express là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/Key: giá cước j&t 2022, bảng giá giao hàng j&t express, cước phí vận chuyển j&t, j&t, j&t express, giá cước j&t, ahamove, giá cước vận chuyển j&t, giao hàng ntx, fourk, bảng giá j&t 2022, cước vận chuyển j&t, mã giảm giá ahamove, jt express, giá ship j&t, bảng giá j&t, bảng giá ship j&t, phí vận chuyển j&t, tra giá cước ntx, snappy express, giao hàng j&t, bảng giá dhl, j&t wikipedia, www jt express, j&t express giá cước, tổng đãi ninja van, bảng giá dhl 2022, fourk menu, tuyen dung ninjavan, bảng giá ninja van, bánh trứng tipo, vận chuyển j&t, j&t van, báo giá dhl, giá cloud camera viettel, bảng giá giao hàng tiết kiệm, bảng giá vận chuyển j&t, giá vận chuyển j&t, topship là gì, bảng giá j&t express, phí ship của j&t, 

Related Posts

About The Author

Add Comment