Văn bằng 2 tiếng Anh là gì? Điều kiện học văn bằng 2 tiếng anh

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Văn bằng 2 tiếng Anh là gì? Điều kiện học văn bằng 2 tiếng anh thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Văn bằng 2 tiếng Anh là gì? Điều kiện học văn bằng 2 tiếng anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Văn bằng 2 tiếng Anh là gì? Điều kiện học văn bằng 2 tiếng anh”

Đánh giá về Văn bằng 2 tiếng Anh là gì? Điều kiện học văn bằng 2 tiếng anh


Xem nhanh
Liên hệ: 0977.199.720 Mr. Trung

Tùy theo phương thức học, người học hoàn thành chương trình đào tạo văn bằng 2 sẽ được cấp bằng cử nhân cách thức đào tạo từ xa hoặc vừa làm vừa học. Văn bằng 2 có giá trị pháp lý để được tiếp tục học lên bậc cao học. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu văn bằng 2 tiếng anh là gì và các điều kiện học văn bằng hai là gì? 

Nội dung bài viết

văn bằng 2 tiếng anh là gì?

Văn bằng 2 trong tiếng anh là gì? Văn bằng 2 trong tiếng Anh là: Degree 2. Đây là văn bằng được cấp cho người đã có ít nhất một bằng đại học hoặc cao đẳng sau khi đã hoàn thành chương trình đào tạo ĐH của một ngành khác, đủ khó khăn cấp bằng theo quy định.

✅ Mọi người cũng xem : nguyên tố s là gì

Các cách thức đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh

 • Hệ đào tạo chính quy: học tập trung và liên tục tại trường.
 • Hệ không chính quy: hình thức vừa học vừa làm, đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn.

Hiện tại, cách thức đào tạo từ xa trở nên thông dụng hơn. Bởi cách thức này phù hợp với mọi đối tượng. Những người học văn bằng 2 thường là những đối tượng đã đi làm, có quỹ thời gian hạn hẹp. vì thế việc học tập trung sẽ trở nên bất tiện hơn. hình thức đào tạo từ xa giúp học viên tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Hơn nữa, trên văn bằng đã không còn ghi hình thức đào tạo, hệ đào tạo từ xa cũng có giá trị cũng như với các chương trình đào tạo khác.

Văn bằng 2 tiếng Anh có thời hạn bao lâu? 

Văn bằng 2 tiếng Anh có thời hạn vĩnh viễn như văn bằng một. Các bạn sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng 1 lần duy nhất có giá trị như văn bằng một.

Đối tượng thi văn bằng 2 tiếng Anh là ai? 

 • Sinh viên học song song văn bằng 2 để mở ra những cơ hội việc làm tốt.
 • Những người đã đi làm nhu cầu chuyển ngành, mong muốn nâng cao kiến thức để phục vụ công việc.
văn bằng hai tiếng anh là gì
Hệ văn bằng 2 tiếng anh là gì?

Điều kiện học văn bằng 2 tiếng Anh

Văn bằng 2 tiếng Anh ngày càng trở thành nhu cầu của thường xuyên bạn trẻ, vì vậy các điều kiện đầu vào của loại văn bằng này cũng ngày càng được đơn giản và lược hóa nhằm mở rộng cơ hội cho nhiều người. Chỉ cần là công dân Việt Nam cùng lúc ấy phục vụ các bắt buộc sau là bạn có thể đăng ký học và thi ngay văn bằng 2 tiếng Anh:

 • Có đầy đủ thể trạng để học tập, không trong giờ gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đã có bằng tốt nghiệp ĐH.
 • Nộp đầy đủ và đúng hạn giấy tờ, đạt đủ tiêu chuẩn đăng ký học theo quy định của trường.

>>> Xem thêm: Có nên học văn bằng 2 tiếng anh

✅ Mọi người cũng xem : cơ lõi là gì

Chương trình văn bằng 2 học trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 phụ thuộc vào hệ đào tạo chính quy hay đào tạo từ xa, thời gian học trong khoảng 20-24 tháng. Chương trình đào tạo Văn bằng thứ 2 là chương trình đào tạo hệ chính quy của ngành học đang được thực hiện nay cơ sở đào tạo. Học viên sẽ học đầy đủ các học phần xuất hiện trong chương trình đào tạo của ngành thứ 2 khi học ngành thứ nhất chưa được học hay chưa đủ khối lượng kiến thức quy định.

Đối với chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh các bạn sẽ được hạn chế lược một vài học phần mà bạn đã hoàn thành ở văn bằng một, được học chuyên sâu các lĩnh vực: Tiếng Anh Kinh tế, Tiếng Anh du lịch hay tiếng Anh pháp lý.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh do Bộ GD&ĐT quy định. Song một vài trường sẽ có những sự thay đổi nhất định để phù hợp với chương trình chung của trường. Bạn có khả năng tham khảo chương trình đào tạo của trường đại học buôn bán và Công nghệ Hà Nội như sau:

Kiến thứcSố tín chỉLý thuyếtThực hành
Tổng số tín chỉ134
Ngôn ngữ Anh86
1. Dẫn luận ngôn ngữ học2
2. Văn học Anh2
3. Đất nước học Anh – Mỹ3
4. Văn hóa Việt Nam3
5. Tiếng Anh A11266
6. Tiếng Anh A21266
7. Tiếng Anh B11266
8. Tiếng Anh B21266
9. Tiếng Anh C11266
10. Dịch I312
11. Dịch II312
12. Dịch III312
13. Thư tín thương mại211
14. Hợp đồng thương mại211
15. Tiếng Anh buôn bán312
văn bằng 2 ngôn ngữ anh tiếng anh là gì
Cử nhân văn bằng 2 tiếng anh là gì

>>> Xem thêm: Văn bằng 2 tiếng Trung

✅ Mọi người cũng xem : ngành kế toán doanh nghiệp là gì

Học văn bằng 2 tiếng Anh hết bao nhiêu tiền?

Dưới đây là học phí đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh và gợi ý một vài trường uy tín đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh:

Học phí văn bằng 2 tiếng anh khá dễ tính toán bởi các trường hiện nay đều đặn đào tạo dưới dạng tín chỉ. Thông thường chương trình học của văn bằng 2 tiếng anh sẽ kéo dài khoảng 36 tín chỉ tương đương với 1.5-02 năm đào tạo có khả năng ngắn hơn tùy từng trường. hiện nay mức học phí đối với các trường chưa tự chủ khoảng 180.000 đồng/ tín chỉ; đối với các trường tự chủ tài chính thì mức học phí cao hơn. Mức học phí được tính tương tự như đối với hệ văn bằng 1.

Ví dụ như học phí trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam ngành văn bằng 2 tiếng Anh như sau: Tại trường, học phí văn bằng 2 tiếng Anh là 6.500.000đ/kỳ, với 3 kỳ học cũng như 19.500.000đ/khóa học. Đây là mức chi phí thấp giúp bạn sở hữu văn bằng 2 tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn và nhénh chóng. Với mức học phí này khi theo học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ thêm những chính sách khác nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên.

chi phí học văn bằng 2 tiếng anh
Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu?

>>> Xem thêm: Văn bằng 2 tiếng Nhật

✅ Mọi người cũng xem : nghiện hs là gì

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh

Bằng đại học thứ 2, hệ chính quy, ngành Ngôn ngữ Anh, khóa 2021-2024, đợt 1, học tập trung liên tục cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh, khó khăn nhận giấy tờ: Công dân Việt Nam có đủ các điều kiện sau đây có thể nộp giấy tờ xét tuyển.

 • Có Bằng tốt nghiệp đại học hoặc bậc học cao hơn (không phân biệt hình thức đào tạo, thời gian tốt nghiệp và ngành tốt nghiệp); Bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có Giấy chứng nhận văn bằng do Bộ GD&ĐT cấp;
 • Có đủ khó khăn sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT;
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không thuộc thời gian thi hành án.
 • Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và thực hiện đúng các quy định của Nhà trường về tuyển sinh.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh:

 • Tuyển thẳng: Thí sinh có Bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính quy hoặc bậc học cao hơn của Trường Đại học Hà Nội.
 • Xét tuyển: Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng.

giấy tờ tuyển sinh:

 • 01 hồ sơ xét tuyển.
 • 01 bản sao y công chứng các loại Bằng tốt nghiệp hệ chính quy/ Bằng tốt nghiệp của chương trình đại học hoặc bậc học cao hơn;
 • bản sao công chứng kết quả học tập của văn bằng thứ nhất.
 • bản sao y giấy khai sinh.
 • 05 Ảnh 3.4 trong vòng 6 tháng kể từ ngày chụp, mặt sau ghi rõ thông tin cụ thể.
 • Nếu thuộc đối tượng ưu tiên, khi nộp hồ sơ phải kèm bản chính hồ sơ ưu tiên để đối chiếu.

Văn bằng 2 tiếng Anh được đông đảo học viên lựa chọn theo học bởi tính linh động trong việc lựa chọn thời gian học, chương trình học chất lượng, các trường đào tạo. Mọi thông tin cụ thể về tuyển sinh văn bằng 2 các ngành quý học viên vui lòng liên lạc Chúng Tôi để được tư vấn. Chúc bạn thành công!Các câu hỏi về văn bằng 2 tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê văn bằng 2 tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết văn bằng 2 tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết văn bằng 2 tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết văn bằng 2 tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về văn bằng 2 tiếng anh là gì


Các hình ảnh về văn bằng 2 tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về văn bằng 2 tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về văn bằng 2 tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment