Mục đích của văn bản tường trình là gì?

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Mục đích của văn bản tường trình là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Mục đích của văn bản tường trình là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Mục đích của văn bản tường trình là gì?”

Đánh giá về Mục đích của văn bản tường trình là gì?


Xem nhanh

C. hoạt động luyện tập

1. Luyện tập về văn bản tường trình

a) Mục đích của văn bản tường trình là gì?

Khi có một sự việc xảy ra (gây hậu quả xấu) khiến cho người có trách nhiệm (hoặc cấp có thẩm quyền) phải xem xét, người liên quan đến sự việc đó phải viết bản tường trình để trình bày một cách tường tận, rõ ràng sự việc diễn ra, cùng lúc ấy phải nêu rõ mức độ trách nhiệm của mình.

Vậy, văn bản tường trình là loại văn bản trình bày để người có trách nhiệm hoặc cấp có thẩm quyền hiểu đúng bản chất sự việc, mà sự việc ấy có liên quan đến người viết tường trình.Các câu hỏi về văn bản tường trình là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê văn bản tường trình là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết văn bản tường trình là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết văn bản tường trình là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết văn bản tường trình là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về văn bản tường trình là gì


Các hình ảnh về văn bản tường trình là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về văn bản tường trình là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về văn bản tường trình là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment