Ứng dụng J&T Express Vietnam: Giao hàng và quản lý đơn hàng trực tuyến tiện lợi | Link tải free, cách sử dụng

Cập nhật ngày 30/07/2022 bởi mychi

Bài viết Ứng dụng J&T Express Vietnam: Giao hàng và quản lý đơn hàng trực tuyến tiện lợi | Link tải free, cách sử dụng thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Ứng dụng J&T Express Vietnam: Giao hàng và quản lý đơn hàng trực tuyến tiện lợi | Link tải free, cách sử dụng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : Link tải free, cách sử dụng”

J&T Express Vietnam là ứng dụng giúp đặt hàng và theo dõi đơn hàng mọi lúc, mọi nơi. Ứng có khả năng giúp bạn quản lý tài chính một cách dễ dàng hiệu quả.

J&T Express Vietnam có trên CH Play và App Store

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 8.0 trở lên.
  • Dung lượng: Android ~24MB, iOS ~41.4MB
  • Loại ứng dụng: Doanh nghiệp
  • Nhà phát hành: J&T Express Vietnam

II. 4 chức năng chính của J&T Express Vietnam

1. Theo dõi đơn hàng mọi lúc, mọi nơi

Với giao diện trực quan mới mẻ J&T Express Vietnam sẽ cung cấp thông tin cho bạn về đơn hàng, nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng mọi lúc, mọi nơi.

Theo dõi đơn hàng tiện lợi dễ dàng

2. Tìm kiếm bưu cục gần nhất theo định vị của Google maps

Ứng dụng thông qua vị trí bạn cung cấp kết hợp với Google maps, sẽ định vị những bưu cục gần nhất. Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng tìm được những bưu cục gần mình nhất để thuận tiện hơn cho việc giao nhận hàng hóa.

Tìm kiếm bưu cục gần bạn qua định vị

3. Quản lý tài chính một các dễ dàng

J&T Express Vietnam cung cấp cho người dùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và chặt chẽ giúp quản lý các đơn hàng, số tiền thu hộ một cách dễ dàng.

Quản lý tài chính hiệu quả

4. Cổng thông tin bưu cục trực tuyến.

Được trang bị thêm chức năng lưu trữ thông tin bưu cục và người nhận hàng. Nhờ thế khách hàng dùng ứng dụng J&T Express Vietnam chỉ cần nhập thông tin người nhận một lần duy nhất và có thể sử dụng lại ở những lần sau, mà không cần điền lại thông tin của người nhận này.

Sử dụng lại những thông tin khách hàng thân thiết nhanh chóng

Ứng dụng J&T Express Vietnam có thể giúp bạn dễ dàng giao và quản lý đơn hàng hơn. Vậy còn chờ gì hãy tải ngay ứng dụng này về điện thoại của bạn. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp nhé!

Đóng góp bởi Trần Ngọc Hùng Quân Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.

13437 lượt xemCác câu hỏi về dịch vụ giao hàng j&t express là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ giao hàng j&t express là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ giao hàng j&t express là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ giao hàng j&t express là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ giao hàng j&t express là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ giao hàng j&t express là gì


Các hình ảnh về dịch vụ giao hàng j&t express là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về dịch vụ giao hàng j&t express là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về dịch vụ giao hàng j&t express là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment