Lỗi chuyển tiền không nhận được và các cách xử lý nhanh chóng nhất

Cập nhật ngày 19/08/2022 bởi mychi

Bài viết Lỗi chuyển tiền không nhận được và các cách xử lý nhanh chóng nhất thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lỗi chuyển tiền không nhận được và các cách xử lý nhanh chóng nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Lỗi chuyển tiền không nhận được và các cách xử lý nhanh chóng nhất”

Đánh giá về Lỗi chuyển tiền không nhận được và các cách xử lý nhanh chóng nhất


Xem nhanh
➤ HỖ TRỢ u0026 TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 052.888.7777
➤ Đăng ký kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC8mYbD-CilmjD20l9Huya8A

-------------------------------------------------------
✪ MỌI SỰ ỦNG HỘ CHO KÊNH PHÁT TRIỂN MẠNH HƠN - XIN GỬI VỀ:
- Số TK: 79999999986 - Nguyễn Minh Đức - VP Bank chi nhánh hà thành -MOMO 052.888.7777
( Mọi ủng hộ đều được sử dụng hỗ trợ kênh và mục đích hỗ trợ người khác )
XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN, TẤT CẢ ANH CHỊ EM ĐÃ YÊU MẾN CREDIT NGUYEN
----------------------------------------------------------
VIDEO LIÊN QUAN: https://www.youtube.com/watch?v=3M5KgNU1m3Q

#thetindung #theatm #creditcard #bank #nganhang #vayvon #vaytien #vaytinchap #vaythechap #vayoto #baohiem #chuyenkhoan #chuyentien #sodo #batdongsan #noxau #cic #bungapp #traiphieu #cophieu #cophan #cotuc #creditnguyen #fecredit #homecredit

----------------------------------------------------------
➤ Hãy bấm nút đăng ký để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn tiếp theo các bạn nhé.
➤ Bản quyền thuộc về CREDIT NGUYEN
➤ Do not reup

Advertisement

Thông tin cụ thể về lỗi chuyển tiền không nhận được, tại sao chuyển tiền lại không nhận được cũng như cách xử lý giúp bạn nhanh chóng hoàn tất giao dịch chuyển tiền.

Chuyển tiền thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử như Internet Banking hay Mobile Banking đang là lựa chọn được nhiều người sử dụng bởi ưu điểm nhénh chóng, tiện dụng và đơn giản. mặc khác trong quá trình dùng dịch vụ này chắc hẳn sẽ có không ít lần bạn gặp phải lỗi chuyển tiền không nhận được. tác nhân của điều này là do đâu, cách xử lý ra sao? Cùng Alô mở thẻ theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Nội dung bài viết

 • 1 Chuyển tiền qua Internet Banking/Mobile Banking là như thế nào?
 • 2 Chuyển tiền qua Internet Banking/Mobile Banking bao lâu thì nhận được?
 • 3 Lỗi chuyển tiền không nhận được và cách xử lý
  • 3.1 Biểu hiện
  • 3.2 Cách xử lý lỗi chuyển tiền không nhận được
 • 4 Những điều cần lưu ý để tránh lỗi chuyển tiền không nhận được

Chuyển tiền qua Internet Banking/Mobile Banking là như thế nào?

Chuyển tiền qua Internet Banking/Mobile Banking là cách thức chuyển tiền từ một tài khoản ngân hàng này sang một tài khoản ngân hàng khác thông qua ứng dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng để thực hiện các giấy tờ chuyển tiền như trước đây.

Lỗi chuyển tiền không nhận được 1
Chuyển tiền online đơn giản và nhanh chóng

Với hình thức chuyển tiền qua Internet Banking/Mobile Banking, bạn có thể thực hiện chuyển tiền giữa các tài khoản trong cùng một ngân hàng hay khác ngân hàng một cách nhénh chóng, đơn giản.

>>> Xem thêm: Cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại qua ATM

✅ Mọi người cũng xem : cảm giác bên ngoài là gì

Chuyển tiền qua Internet Banking/Mobile Banking bao lâu thì nhận được?

Thông thường, khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau bạn chuyển tiền hoặc sau khoảng vài phút.

Đối với trường hợp chuyển tiền khác ngân hàng thì thời gian người nhận nhận được tiền sẽ phụ thuộc vào cách thức chuyển khoản mà bạn lựa chọn. Hiện có 2 cách thức chuyển tiền khác ngân hàng là chuyển thường và chuyển nhanh 24/7. Trong đó:

Với cách thức chuyển thường

 • Thời gian nhận được tiền tối đa là 24 giờ
 • Trường hợp chuyển tiền trước 9h sáng thường sẽ nhận được tiền trước 12h
 • Trường hợp chuyển tiền trước 3h chiều thường sẽ nhận được tiền ngay trong chiều hôm đó. Còn nếu chuyển sau 4h thì thường sẽ nhận được tiền vào sáng hôm sau
 • Trường hợp chuyển tiền vào thứ 7 thì sáng thứ 2 mới nhận được tiền. Còn nếu chuyển tiền trong buổi sáng thì hoặc vài tiếng sau hoặc buổi chiều hoặc sẽ nhận được tiền ngay.

Với hình thức chuyển nhénh 24/7

Đúng như tên gọi của nó, với cách thức chuyển nhénh 24/7, người nhận có thể nhận được tiền gần như ngay lập tức dù chuyển tiền khác ngân hàng, kể cả thứ 7, Chủ nhật thì việc chuyển tiền vẫn diễn ra như bình thường. Mức phí cho việc chuyển nhanh 24/7 cũng sẽ cao hơn so với hình thức chuyển tiền thông thường. Mức phí cụ thể sẽ theo quy định của từng ngân hàng.

Lỗi chuyển tiền không nhận được 3
Chuyển khoản 24/7 nhénh chóng, chỉ sau vài phút dù khác ngân hàng

Tóm lại, trong khó khăn bình thường, không xảy ra lỗi thì khi chuyển khoản cùng ngân hàng, người nhận sẽ nhận được tiền hầu như ngay lập tức. Còn nếu chuyển khoản khác ngân hàng (nếu bạn không sử dụng hình thức chuyển nhénh 24/7) thì thời gian chuyển khoản thường mất vài phút hay thậm chí là vài ngày. 

tuy nhiên trong quá trình dùng, sẽ có một số lần bạn gặp phải lỗi chuyển tiền không nhận được, đã quá thời gian quy định mà người nhận vẫn không nhận được. Điều bạn cần làm lúc này là bình tĩnh và áp dụng những cách xử lý dưới đây.

>>> Xem thêm: Cách chuyển tiền tại cây ATM và những lưu ý cần nắm

Lỗi chuyển tiền không nhận được và cách xử lý

✅ Mọi người cũng xem : không khuyến cáo là gì

Biểu hiện

Bạn chuyển tiền từ tài khoản của mình đến một tài khoản người nhận khác, mọi hồ sơ chuyển tiền đều đã hoàn tất, hệ thống cũng đã thông báo chuyển tiền thành công. mặc khác sau thời gian chuyển tiền quy định mà người nhận vẫn chưa nhận được tiền. Số tiền trong tài khoản của bạn đã hoặc chưa bị trừ đi.

✅ Mọi người cũng xem : bạo loạn lật đổ là gì

Cách xử lý lỗi chuyển tiền không nhận được

Khi xảy ra lỗi chuyển tiền không nhận được, bạn cần kiểm tra lại giao dịch chuyển tiền của mình có mắc phải những nguyên nhân sau đây hay không:

 • Chuyển khoản vào ngày cuối tuần: Trong trường hợp bạn chuyển khoản khác ngân hàng theo hình thức chuyển khoản thường thì khi chuyển khoản vào ngày cuối tuần, người nhận sẽ nhận được tiền vào đầu tuần sau.
 • Chuyển sai số tài khoản: Kiểm tra lịch sử giao dịch để biết số tài khoản bên nhận mà bạn nhập đã chính xác chưa. Trong trường hợp bạn chuyển sai số tài khoản cần báo ngay cho ngân hàng để được hỗ trợ lấy lại số tiền đã chuyển nhầm.
 • Tài khoản không đủ tiền để chuyển khoản: Trường hợp này thường bạn sẽ nhận ra ngay vì hệ thống sẽ thông báo số tiền trong tài khoản không đủ để giao dịch. Lúc này người gửi không chuyển được tiền và người nhận cũng sẽ không nhận được tiền. 
 • ngoài ra, còn có một trường hợp ít xảy ra nhưng không phải không có. Đó là do lỗi đường truyền. Mặc dù tiền trong tài khoản người gửi đã bị trừ đi nhưng lại chưa đến tài khoản người nhận. Đây là lỗi từ phía ngân hàng nên bạn có khả năng LH với ngân hàng để khắc phục, thực hiện chuyển tiền đến tài khoản người nhận.
Lỗi chuyển tiền không nhận được 3
Kiểm tra lại thông tin tài khoản người nhận

>>> Xem thêm: Cách đăng ký Mobile [email protected] Vietcombank

Những điều cần lưu ý để tránh lỗi chuyển tiền không nhận được

 • Điền đầy đủ, chính xác các thông tin về người nhận như số tài khoản, tên ngân hàng hay chi nhánh ngân hàng.
 • Kiểm tra lại thông tin người nhận xem đã chính xác hay chưa trước khi xác nhận chuyển tiền.
 • Ghi chính xác số tiền cần chuyển và đảm bảo rằng số tiền chuyển đi nằm trong hạn mức chuyển tiền và tài khoản của bạn vẫn đủ tiền để chuyển đi.
 • Sau khi giao dịch chuyển tiền thành công, hãy chụp lại màn hình thông báo hoặc lưu lại biên lai xác nhận đã chuyển tiền thành công đến tài khoản người nhận.
 • hạn chế chuyển tiền vào cuối tuần hay dịp lễ tết. Nếu cần phải chuyển tiền vào cuối tuần hay dịp lễ tết, bạn nên dùng hình thức chuyển nhanh 24/7.
 • Bảo mật tài khoản, tránh để kẻ xấu lợi dụng sơ hở, đánh cắp tài khoản ngân hàng của bạn.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về lỗi chuyển tiền không nhận được. Mong rằng bài viết có thể giúp các bạn khắc phục nhénh chóng tình trạng chuyển tiền không nhận được. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua số 0929156688 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí. 

TÌM HIỂU THÊM:

AdvertisementCác câu hỏi về undefined chuyển khoản là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê undefined chuyển khoản là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết undefined chuyển khoản là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết undefined chuyển khoản là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết undefined chuyển khoản là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về undefined chuyển khoản là gì


Các hình ảnh về undefined chuyển khoản là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về undefined chuyển khoản là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về undefined chuyển khoản là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment