U tuyến ống loạn sản độ thấp, có ổ nhỏ loạn sản độ cao của polyp trực tràng có nguy hiểm không?

Cập nhật ngày 01/08/2022 bởi mychi

Bài viết U tuyến ống loạn sản độ thấp, có ổ nhỏ loạn sản độ cao của polyp trực tràng có nguy hiểm không? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu U tuyến ống loạn sản độ thấp, có ổ nhỏ loạn sản độ cao của polyp trực tràng có nguy hiểm không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “U tuyến ống loạn sản độ thấp, có ổ nhỏ loạn sản độ cao của polyp trực tràng có nguy hiểm không?”

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em có mổ nội soi cắt polyp trực tràng, dựa vào kết quả sinh thiết thì em được chẩn đoán mô bệnh học: u tuyến ống loạn sản độ thấp, có ổ nhỏ loạn sản độ cao. Ngoài ra, khi mổ bác sĩ có nói polyp của e lành tính. Bác sĩ cho em hỏi: U tuyến ống loạn sản độ thấp, có ổ nhỏ loạn sản độ cao của polyp trực tràng có nguy hiểm không?

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ, Thạc sĩ Hoàng Đức Nam – Bác sĩ Tiêu hóa – Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Chào bạn,

Với câu hỏi “U tuyến ống loạn sản độ thấp, có ổ nhỏ loạn sản độ cao của polyp trực tràng có nguy hiểm không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Trường hợp của bạn cần có kết quả sinh thiết đầy đủ và cụ thể thì bác sĩ mới có thể tư vấn được. Dựa vào thông tin bạn cung cấp thì có thể bạn nội soi ống mềm chứ không phải mổ nội soi. Bên cạnh đó, tùy theo số lượng polyps ít hay nhiều, có cuống hay không, trong gia đình huyết thống có ai bị tương tự hay bị ung thư đại tràng hay không, bác sĩ sẽ có tư vấn cụ thể và phương pháp điều trị thích hợp.

Nếu bạn còn thắc mắc về u tuyến ống loạn sản độ thấp, có ổ nhỏ loạn sản độ cao của polyp trực tràng , bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm bạn nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 1900 232 389 (phím 0 để gọi Vinmec) hoặc đăng ký lịch khám tại viện TẠI ĐÂY. Nếu có nhu cầu tư vấn sức khỏe từ xa cùng bác sĩ Vinmec, quý khách đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng độc quyền MyVinmec để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơnCác câu hỏi về polyp loạn sản là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê polyp loạn sản là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết polyp loạn sản là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết polyp loạn sản là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết polyp loạn sản là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về polyp loạn sản là gì


Các hình ảnh về polyp loạn sản là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về polyp loạn sản là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về polyp loạn sản là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment