Tỷ phú Buffett dự định “thâu tóm” Pilot Flying J trong 6 năm tới

Cập nhật ngày 30/07/2022 bởi mychi

Bài viết Tỷ phú Buffett dự định “thâu tóm” Pilot Flying J trong 6 năm tới thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Tỷ phú Buffett dự định “thâu tóm” Pilot Flying J trong 6 năm tới trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tỷ phú Buffett dự định “thâu tóm” Pilot Flying J trong 6 năm tới”

Pilot Flying J hiện sở hữu hơn 750 trạm đỗ dừng xe tải tại 44 bang nước Mỹ và Canada, cung cấp xăng, dầu diesel và các hàng hóa tiện lợi khác, cùng hơn 70.000 chỗ đỗ xe tải.

Theo tạp chí Forbes, Pilot Flying J là công ty tư nhân lớn thứ 15 của Mỹ, với doanh thu hàng năm là khoảng 19,6 tỷ USD. Công ty này hiện sử dụng hơn 27.000 lao động.

Berkshire Hathaway đã mua 38,6% cổ phần của Pilot Flying J với mức giá không được tiết lộ và lên kế hoạch nâng lượng cổ phần sở hữu lên 80% vào năm 2023.

Theo lệ thường, khi mua lại các công ty gia đình, ông Buffett sẽ giữ nguyên ban quản lý của các công ty đó vì thế nên ban lãnh đạo của Pilot Flying J, – hiện đang được điều hành bởi Jimmy Haslam – dự kiến sẽ được giữ nguyên.Các câu hỏi về pilot flying j là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê pilot flying j là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết pilot flying j là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết pilot flying j là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết pilot flying j là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về pilot flying j là gì


Các hình ảnh về pilot flying j là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về pilot flying j là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về pilot flying j là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment