Hướng dẫn cơ bản để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của Shopee

Cập nhật ngày 19/08/2022 bởi mychi

Bài viết Hướng dẫn cơ bản để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của Shopee thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Hướng dẫn cơ bản để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của Shopee trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn cơ bản để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của Shopee”

Đánh giá về Hướng dẫn cơ bản để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của Shopee


Xem nhanh
Làm Sao Để Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi

Tăng tỉ lệ chuyển đổi là điều mà bất cứ ai bán hàng cùng Shopee cũng muốn để kinh doanh trên Shopee hiệu quả, nhưng làm thế nào để cải thiện thì luôn là vấn đề trằn trọc và khó nhằn. Đừng lo, anh Hoàng Học đã xuất hiện trong livestream Shopee Uni Vietnam hôm nay để giải đáp tất tần tật chuyện tỉ lệ chuyển đổi của mọi người rồi đây!

▶️ Tìm hiểu thêm Shopee Uni tại các kênh thông tin sau:
Shopee Uni - Lớp học online miễn phí hằng tuần: https://banhang.shopee.vn/edu/webinar
Trung tâm hỗ trợ người bán: https://banhang.shopee.vn/edu/
Cộng đồng Người bán chính thức của Shopee: https://www.facebook.com/groups/LapnghiepvoiShopee/

▶️ Tổng hợp kênh thông tin dành cho Người bán: http://bit.ly/kenh-thong-tin-nguoi-ban-youtube

Shopee Uni Livestream sẽ lên sóng vào mỗi chiều thứ Sáu lúc 15h. Hãy đăng kí để theo dõi những thông tin hữu ích nhé!

#Shopee​ #ShopeeUni​ #ShopeeUniLivestream

Tỷ lệ chuyển đổi của Shopee là tỷ lệ phần trăm của các bước ngoặt thành công thay đổi ngay khách truy cập thành người mua. Nó là một thuật ngữ thường được liên kết với quảng cáo và tiếp thị kỹ thuật số. Khi bạn chạy quảng cáo, nhiều người nhấp vào quảng cáo nhưng chỉ những người nhấp thực sự hoàn thành hành trình người mua mới được coi là một phần của tính toán tỷ lệ chuyển đổi. Tỷ lệ chuyển đổi là phương pháp của Chúng Tôi để xác định chiến lược quảng cáo và nội dung giúp đẩy nhanh doanh số hiệu quả. 

Mặc dù kết hợp với quảng cáo, nhưng đây là thứ có khả năng áp dụng cho toàn bộ hệ thống và các SOP của nhà hàng Shopee của bạn. Mỗi hành động hoặc thiếu nó trong cửa hàng Shopee của bạn được coi là một chiến lược. Và tỷ lệ chuyển đổi của bạn cho bạn biết liệu chiến lược của bạn có đáng để giữ hay mở rộng hay không tùy thuộc vào số lượng doanh thu / doanh thu được tạo ra. 

Mục lục

Tỷ lệ chuyển đổi ảnh hưởng đến doanh số bán hàng như thế nào?

Tỷ lệ chuyển đổi Shopee là một dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang làm tốt như thế nào về chiến thuật tiếp thị / bán hàng. Không có đường thẳng trong việc phát triển và mở rộng nhà hàng Shopee. Mặc dù có các quy tắc và hướng dẫn có thể giúp bạn vượt qua, nhưng bạn vẫn cần thực hiện một vài thử nghiệm và lỗi để xem chiến lược nào sẽ đưa bạn đến mục tiêu kinh doanh.

Nhưng nó không những dễ dàng là so sánh tỷ lệ chuyển đổi hiện nay của bạn với tỷ lệ chuyển đổi trước đó. Để hướng dẫn thêm cho thương hiệu của bạn, bạn cần trải qua quá trình tiến hành tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. 

Nếu bạn bỏ qua tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của Shopee, bạn có thể không nhận thấy rằng hành động của mình với tư cách là người bán thực sự đang gây ảnh hưởng doanh thu / doanh số của bạn theo cách tiêu cực. Đây là lý do tại sao công ty chúng tôi liệt kê một số nguyên tắc có thể thực hiện được mà bạn có thể làm để hướng nhà hàng của mình theo hướng chuyển đổi. 

Nhìn vào vị thế hiện nay của bạn với những hiểu biết về kinh doanh của Shopee

image

Shopee Business Insights cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về hiệu suất của bạn. Bất kể vị thế của bạn về mặt doanh thu, sẽ giúp xem số liệu thống kê sẽ giúp bạn xác định các yếu tố nào trong nhà hàng Shopee mà bạn có khả năng cải thiện. 

Shopee Business Insights sẽ cung cấp cho bạn một đại diện trực quan về các hành động gần đây đã gây ảnh hưởng doanh số của bạn. mặt khác, nó sẽ cho bạn biết các xu hướng hiện đang có trong nhà hàng của bạn có thể giúp bạn dự đoán các chiến lược trong tương lai. Để tìm hiểu các thông tin chi tiết về Shopee Business Insights, hãy xem tổng quan. 

nghiên cứu từ khóa làm nền tảng cho cửa hàng Shopee của bạn và doanh số bán hàng tiềm năng của nó

một số người bắt đầu bước đầu tiên trở thành người bán hàng trên Shopee bằng cách tạo danh sách danh mục. tuy nhiên, một cách tiếp cận chiến lược hơn sẽ là ưu tiên nghiên cứu từ khóa. Và trong khi thường xuyên người tìm đến Google để nghiên cứu từ khóa, công ty chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Công cụ đề xuất từ ​​khóa của Split Dragon. 

Google có thể là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên internet nhưng vì người mua của bạn chủ yếu sử dụng Shopee làm công cụ tìm kiếm duy nhất của họ, bạn cần một công cụ thống kê từ khóa có quyền truy cập vào thuật toán Shopee. 

Split Dragon là một phần mềm SEO và CRO được thiết kế dành riêng cho người bán hàng trên Shopee và Lazada. Như vậy, công cụ gợi ý từ khóa của nó dựa trên kết quả từ khóa của thuật toán Shopee (và Lazada, tương ứng). 

Bằng cách kết hợp các từ khóa dành riêng cho Shopee vào danh sách danh mục của bạn (và thậm chí cả các chiến dịch), bạn sẽ có thể đẩy nhanh thành công lưu lượng truy cập và doanh số tốt cho các trang danh mục của mình. Để tìm hiểu thêm về công cụ gợi ý từ khóa của Split Dragon, hãy xem bài đăng của công ty chúng tôi trên nghiên cứu từ khóa: Cách tìm cụm từ tìm kiếm tốt nhất trên Shopee và Lazada.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu baba với gà

Tối ưu hóa và liên tục cập nhật danh sách danh mục của bạn

Danh sách sản phẩm giống như một động cơ. Chúng có các cơ quan nhỏ mà bạn phải nâng cấp để đảm bảo chức năng tối ưu của động cơ. 

Nếu danh sách danh mục là công cụ, thì các từ khóa là những phần nhỏ. xu hướng từ khóa có thể thay đổi theo nghĩa đen qua đêm. Cho dù nghiên cứu từ khóa của bạn vững chắc đến đâu, nó có khả năng không còn hiệu lực nữa trong một số tháng. Và do đó, bạn cần liên tục thay thế những từ khóa đó bằng những từ khóa mới và thứ hạng cao.

✅ Mọi người cũng xem : f/o là gì

Tiêu đề danh mục

Từ khóa rất quan trọng để kết hợp trong tiêu đề danh mục là tốt. Theo đó, bạn có thể làm theo định dạng này: 

Tên thương hiệu + Mô hình danh mục + Thông số kỹ thuật + Kích thước + Từ khóa cho SEO

Hoặc tốt hơn nữa, hãy xem bài viết của công ty chúng tôi trên Bán hàng trên Shopee: 6 yếu tố thành công lớn nhất cho người bán hàng trên Shopee. 

✅ Mọi người cũng xem : không phải tôi tiếng anh là gì

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm cũng đóng một vai trò quan trọng trong danh sách danh mục của bạn. Hãy lưu ý các thực hành tốt nhất sau đây:

  • Hãy chính xác (không nói quá hoặc quá mức sản phẩm)
  • Nói về các biến thể (nếu có)
  • Nói về các đặc quyền / lợi ích và không chỉ các thông số kỹ thuật của danh mục
  • Tìm sự cân bằng giữa giai điệu đàm thoại và chuyên nghiệp

✅ Mọi người cũng xem : reviews là gì

Hình ảnh sản phẩm

Đối với hình ảnh, luôn luôn nhớ những điều sau đây:

  • Hình ảnh chính phải có logo của bạn in trên đó
  • Hình ảnh phải có nền trắng
  • hấp dẫn nhất, sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp (như máy ảnh DSLR)
  • Đảm bảo tìm được ánh sáng tốt
  • Chỉnh sửa nhẹ bằng Adobe Lightroom

✅ Mọi người cũng xem : hàng xả kho là gì

Chiến lược thiết lập giá

Duy trì giá cả cạnh tranh là quan trọng. Nó sẽ là một ý tưởng tốt để hạ giá gốc so với giá thị trường. Hầu hết người mua sắm trực tuyến là nhạy cảm về giá. Vì vậy, nếu bạn đang bán một sản phẩm cạnh tranh, rất có thể khách hàng sẽ ngăn cản bạn nếu giá của bạn cao. Bạn cũng có thể sử dụng các phiếu mua hàng và các khuyến mãi khác (như Giao hàng miễn phí) để lôi kéo khách hàng thông qua giá trị lớn.

mặt khác, bạn có khả năng thấy rằng việc Giảm giá không làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của Shopee. Nếu đây là những gì bạn tìm ra, thì bạn có khả năng giữ giá của mình cao hơn và kiếm được thường xuyên lợi nhuận hơn trên mỗi đơn vị được bán.

Split Dragon cũng cung cấp tính năng theo dõi đối thủ cạnh tranh. một trong những đặc quyền mà bạn nhận được từ việc này là thông báo qua email tự động mỗi khi đối thủ của bạn thay đổi ngay giá. Bằng cách biết các nhà hàng khác định giá danh mục giống nhéu như thế nào, bạn có khả năng thực hiện hành động tương ứng.

✅ Mọi người cũng xem : commercial use là gì

Tự động trả lời khách hàng

Mặc dù bạn đang cố hết sức để trả lời tất cả các truy vấn của khách hàng, việc chờ đợi người mua có khả năng quyết định chuyển sang một người mua khác nếu phản hồi của bạn mất quá thường xuyên thời gian. Cùng với đó, sẽ là một ý tưởng tốt khi đặt câu trả lời tự động cho người hỏi chỉ để cho họ biết rằng bạn đã nhận được tin nhắn của họ và bạn sẽ liên hệ lại với họ càng sớm càng tốt. 

Một cách tuyệt vời khác để dùng trả lời tự động là viết phần FAQ để những câu hỏi thuộc câu hỏi chung sẽ được trả lời ngay lập tức. 

công ty chúng tôi đã nói đến một phần về việc thiết lập trả lời tự động trên Shopee trên 6 yếu tố thành công lớn nhất cho người bán hàng trên Shopee. công ty chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó. 

✅ Mọi người cũng xem : ngày sinh theo định dạng yyyymmdd là gì

Tạo dựng uy tín thông qua đánh giá tích cực của khách hàng

Đánh giá tích cực của khách hàng không chỉ giúp bạn có tỷ lệ duy trì cao mà còn là một dấu hiệu tốt cho những người mua mới tiềm năng rằng thương hiệu và danh mục của bạn đáng tin cậy, xác thực và đáng để mua. 

Và do đó, trong việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi Shopee của bạn, điều quan trọng là phải bảo vệ đánh giá và xếp hạng của bạn. 

Chìa khóa ở đây là đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với dịch vụ của bạn. Điều này có nghĩa là phản hồi các truy vấn (vì khách hàng vẫn có thể LH lại với bạn nếu không trả lời các câu hỏi của họ thông qua phần đánh giá). Đừng đánh giá thấp sức mạnh của sản phẩm khách hàng tốt. Nếu CS tốt không nằm trong danh sách ưu tiên của bạn, bài đăng của công ty chúng tôi trên Tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng đối với thương hiệu Shopee và Lazada có khả năng là một đọc tốt cho bạn. 

Điều đó cũng có nghĩa là bạn cần hoàn thành ngay đơn hàng ngay khi nhận được. Đảm bảo rằng bạn cập nhật lịch trình của mình nhiều nếu bạn có thường xuyên đơn đặt hàng đến để bạn không trì hoãn việc vận chuyển sản phẩm. 

Nhưng đừng giao hàng mà không kiểm tra hàng trước. Hãy chắc chắn rằng các danh mục của bạn đang ở trong tình trạng tối ưu nhất trước khi vận chuyển. Nếu không, tình trạng này cũng sẽ phản ánh trong đánh giá của họ. 

Nhưng bất kể bạn tối ưu hóa quy trình hoạt động tốt đến đâu, đôi khi một hoặc hai đánh giá tiêu cực vẫn có thể bật lên. Trong trường hợp đó, chỉ cần gửi cho khách hàng một tin nhắn hỏi họ về vấn đề của họ. Làm hết sức mình để tìm một giải pháp cho vấn đề của họ. Sau khi mọi thứ được giải quyết, bạn có thể yêu cầu khách hàng thay đổi ngay đánh giá. Hầu hết thời gian, khách hàng đồng ý thay đổi ngay đánh giá tiêu cực thành đánh giá năm sao nếu vấn đề của họ được đưa ra giải quyết. 

Chiến lược tăng doanh số trên mỗi người mua 

Có hai chiến lược mà bạn có khả năng kết hợp trong nhà hàng Shopee của mình để tăng doanh số cho mỗi người mua. Một là thông qua việc tăng kích thước giỏ thông qua các chứng từ và giao dịch bó. Giảm giá và tiền tiết kiệm sẽ khuyến khích người mua đạt chi tiêu tối thiểu để họ có khả năng được hạn chế chi phí mua hàng. 

Thứ hai, tăng doanh số trên mỗi người mua thông qua bán chéo và bán hàng. Bán chéo liên quan đến việc khuyến khích khách hàng mua các danh mục bổ sung của mặt hàng mà họ đang tìm mua. Để làm cho thỏa thuận hấp dẫn hơn, bạn phải hạ giá thành của các danh mục bổ sung. 

Upselling, mặt khác, giống như thế này: một người mua đang xem Nintendo Switch Lite. Để nâng cấp sản phẩm, bạn cần thuyết phục khách hàng chuyển đổi giao dịch mua của mình sang Bộ công cụ gốc Nintendo Switch. Để đề nghị của bạn trở nên thành công, bạn cần hạ giá danh mục. 

✅ Mọi người cũng xem : chế độ ăn das là gì

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn

Để di chuyển lên trên hoặc duy trì một vị trí chi tiết, điều quan trọng là luôn luôn kiểm tra lại những gì đối thủ của bạn đang làm. 

Để thực hiện việc này một cách thủ công sẽ tốn rất thường xuyên thời gian của bạn có khả năng được dùng cho các nhiệm vụ tiếp thị / bán hàng khác (hoặc thậm chí các nhiệm vụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của Shopee). 

Để phân bổ thời gian tốt hơn, Chúng Tôi khuyên bạn nên dùng Tính năng theo dõi đối thủ của Split Dragon. 

Trong khi bạn đang phát triển thương hiệu Shopee của mình, Split Dragon đang làm việc bên lề để theo dõi các đối thủ cạnh tranh của bạn. Mỗi lần có thay đổi ngay trong cửa hàng / danh mục của đối thủ, bạn sẽ nhận được thông báo qua email từ Chúng Tôi để thông báo cho bạn về những thay đổi ngay xảy ra. 

Sau đó, bạn có khả năng truy cập trang web Split Dragon để phân tích dữ liệu mà công ty chúng tôi đã thu thập cho bạn. 

Hướng dẫn cơ bản để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của Shopee

Bây giờ bạn đã biết đối thủ của mình đang làm gì, sau đó bạn có khả năng đưa ra quyết định sáng suốt hơn về những hành động tiếp theo. 

Theo dõi thứ hạng tìm kiếm của bạn

Một điều có khả năng ảnh hưởng lớn đến tỷ lệ chuyển đổi Shopee của bạn là thứ hạng tìm kiếm của bạn. Nếu bạn không nhìn thấy khách hàng, bạn sẽ thực sự gặp khó khăn trong việc kéo doanh thu của mình lên. 

ngoài ra, bạn cũng cần sắp xếp thứ hạng tìm kiếm Hiện tại của mình với quảng cáo và các nỗ lực tiếp thị khác mà bạn làm. Trong khía cạnh đặc biệt này, theo dõi thứ hạng tìm kiếm là rất quan trọng. 

Giống như nghiên cứu của đối thủ cạnh tranh, theo dõi thứ hạng tìm kiếm cũng đòi hỏi rất thường xuyên thời gian của bạn. Thời gian thực sự rất cần thiết cho người bán hàng trên Shopee và do đó, Chúng Tôi khuyên bạn nên kết hợp tự động hóa trong theo dõi thứ hạng tìm kiếm của bạn. 

Theo dõi thứ hạng tìm kiếm tự động là một trong những tính năng khác của Split Dragon. Nền tảng cho phép bạn thêm từ khóa vào danh mục của mình. Khi bạn làm điều đó, Split Dragon sẽ là người liên tục thu thập dữ liệu. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email để thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào đã xảy ra liên quan đến thứ hạng tìm kiếm của bạn. Khi nhận được thông báo này, bạn cũng có thể kiểm tra với trang web để xem các biểu đồ và dữ liệu mà nhóm đã thu được cho bạn. Kiểm tra của công ty chúng tôi Theo dõi thứ hạng tìm kiếm: Cách theo dõi SEO của bạn trong Lazada và Shopee. 

Chạy các chiến dịch được nhắm mục tiêu tốt

Trước khi chạy một chiến dịch, điều quan trọng là xác định đối tượng mục tiêu của bạn là ai. mặt khác, chiến dịch / quảng cáo của bạn sẽ chỉ mang lại cho bạn lưu lượng truy cập xấu (nói cách khác, những người đã nhấp ít có khả năng chuyển đổi)

Để chạy một chiến dịch được nhắm mục tiêu tốt, bạn cần chạy nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng thông qua công cụ gợi ý Từ khóa của Split Dragon. Nó là một công cụ nghiên cứu từ khóa nhắm vào các công cụ tìm kiếm Shopee và Lazada. 

Sau khi bạn đã chọn một vài từ khóa để dùng cho chiến dịch, bạn có thể kiểm tra các thuật ngữ đã chọn trong ứng dụng hoặc trang web của Shopee. Tìm kiếm các từ khóa từng cái một và nghĩ về bản thân bạn như một người mua. 

Nếu các danh mục có trong SERPs có liên quan đến danh mục bạn đang bán, điều đó có nghĩa đó là một từ khóa tốt cho chiến dịch của bạn. 

Để có hướng dẫn kỹ lưỡng về cách tiến hành nghiên cứu từ khóa thích hợp cho các chiến dịch, hãy xem bài đăng của Chúng Tôi trên Cách tìm Điều khoản tìm kiếm tốt nhất cho Lazada và Shopee. 

✅ Mọi người cũng xem : điềm văn là gì

Tiến hành kiểm tra AB trong danh sách danh mục của bạn

Nếu bạn có tỷ lệ chuyển đổi Shopee thấp cho danh sách sản phẩm chi tiết so với các mặt hàng còn lại, bạn có thể cần tiến hành Thử nghiệm AB để thử nghiệm các biến thể khác nhau của danh sách danh mục cụ thể này. 

Đây là một quá trình khác có khả năng được tự động hóa thông qua Split Dragon. 

image

Chuyển đến danh mục của bạn và sau đó nhấp vào các chấm đỏ theo làn đường của sản phẩm đã chọn. Nhấp vào Thêm thử nghiệm AB mới. 

Hướng dẫn cơ bản để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của Shopee

Chọn một thuộc tính mà bạn muốn thực hiện Kiểm tra AB và sau đó tiến hành kiểm tra. Bạn sẽ nhận được một thông báo qua email về kết quả. Bạn cũng có khả năng cập nhật danh sách danh mục với phiên bản tốt hơn trực tiếp từ Split Dragon. 

Hãy chủ động trên Liveee Live Stream và chọn lọc trong việc quản lý luồng chương trình của bạn

Shopee Live Stream là một cách tuyệt vời để bạn kết nối với khách hàng của mình theo cách cá nhân hơn. Nó cho phép bạn làm nhiều hơn là chỉ tối ưu hóa danh sách sản phẩm của mình và chạy các chiến dịch để có thêm lưu lượng truy cập. Phát trực tiếp cho phép bạn tương tác với khán giả của mình và biết họ đánh dấu như thế nào. Điều này cung cấp cho bạn một đầu về những cách hấp dẫn nhất để bán cho họ. 

Nó cung cấp cho bạn một sự đẩy nhanh lớn trong chuyển đổi tương đương vì khách hàng thực tế có khả năng mua các danh mục mà bạn nêu bật trong khi phát trực tiếp tại chỗ. 

Bạn có khả năng tạo ra một luồng chương trình thú vị sẽ thu hút khán giả của bạn. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ làm thường xuyên hơn là chỉ chuyển đổi người xem thành khách hàng. Bạn cũng sẽ có khả năng tìm thấy những người theo dõi mới và do đó, tiếp tục mở rộng phạm vi của bạn. 

Tặng phiếu hạn chế giá trong khi phát trực tiếp cũng làm tăng chuyển đổi trên phiên phát trực tiếp cụ thể đó.  

Mặc dù số liệu thống kê đã được chứng minh về các chuyển đổi dựa trên Shopee Live Stream thành công, bạn vẫn cần phải chọn lọc trong việc quản lý luồng chương trình của mình. Trừ khi bạn khiến khán giả của mình bị cuốn hút, bạn sẽ không thể đạt được thành công tối ưu cho các mục tiêu phát trực tiếp của mình. Tìm hiểu nội dung phát trực tiếp thành công trên bài đăng của Chúng Tôi trên 5 lý do khiến Lazada hoặc Shopee Live Stream của bạn có khả năng thất bại và bạn có khả năng làm gì với nó.

✅ Mọi người cũng xem : bu lông cường độ cao là gì

Đơn đặt hàng hoàn thành càng sớm càng tốt

Điều quan trọng là không để người mua chờ đợi, đặc biệt là trong trường hợp thực hiện đơn hàng. Việc chờ đợi danh mục đến mang đến một cơn sốt adrenaline cho khách hàng. Nó giữ cho toàn bộ trải nghiệm mua sắm trực tuyến thú vị cho họ. tuy nhiên, nếu bạn khiến họ chờ đợi quá lâu, họ sẽ mất hứng thú không chỉ với danh mục mà còn bất kỳ giao dịch tiềm năng nào trong tương lai với nhà hàng của bạn. 

mặt khác, cũng có những khách hàng có ý định hủy đơn hàng nếu mất quá thường xuyên thời gian để hoàn thành. Không có gì đáng buồn hơn cho một người bán Shopee hơn là mất một thỏa thuận kín. Các đơn đặt hàng bị hủy sẽ dẫn đến xếp hạng người bán thấp hơn. Vì xếp hạng người bán có ảnh hưởng đến quyết liệt mua của khách hàng, nó cũng sẽ gây ảnh hưởng tỷ lệ chuyển đổi Shopee tổng thể của bạn. 

Tìm kiếm thời gian tốt khi chạy các chiến dịch / chương trình khuyến mãi

Bạn có thể đặt lịch cho những ngày bạn muốn chạy các chiến dịch / chương trình khuyến mãi của mình. nghiên cứu về các ngày lễ và các dịp đặc biệt khác có khả năng ảnh hưởng đến mong muốn của người mua trên Shopee. Ưu tiên những ngày đó. 

Một chỉ số khác về thời gian chiến dịch tốt là danh sách chiến dịch rất riêng của Shopee. Shopee nhiều làm mới danh sách các chiến dịch của mình (đăng ký miễn phí cho người bán). Hãy xem khi nào các chiến dịch này sẽ diễn ra. Chắc chắn, trong những khoảng thời gian này, sẽ có khá thường xuyên nhu cầu của người mua trên Shopee. 

Khi nói đến quảng cáo, bạn thực tế có khả năng chạy chúng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm mà bạn muốn. Nhưng bạn phải suy nghĩ lại về thời gian của mình khi chạy các chương trình khuyến mãi vận chuyển miễn phí. Nếu bạn chạy quảng cáo giao hàng miễn phí trong một ngày không kịp thời, bạn có khả năng không thể tối đa hóa tiềm năng bán hàng tối đa của nó so với việc chạy nó vào thời điểm khi mong muốn của người mua cao. 

sử dụng trang trí cửa hàng để làm cho cửa hàng của bạn trông hấp dẫn người mua

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết liệt mua của khách hàng. Tính xác thực và độ tin cậy của thương hiệu là một trong số đó. Và do đó, một trong những điều bạn cần ưu tiên là đại diện chuyên nghiệp của nhà hàng Shopee của bạn. 

Trang trí cửa hàng là một tính năng tích hợp Shopee cho phép bạn tùy chỉnh sự xuất hiện của nhà hàng của bạn. 

Khi một khách hàng nghĩ đến việc mua một cái gì đó trực tuyến, anh ta thường nhìn vào nhiều danh sách sản phẩm. Đầu tiên anh ta nhìn vào thiết kế và sau đó là các biến thể trong chức năng. Nhưng cuối cùng, anh ta có thường xuyên khả năng mua danh mục từ nhà hàng trông chân thực nhất. Vì vậy, làm cho cửa hàng của bạn trông chuyên nghiệp và xác thực mang lại cho bạn một lợi thế giữa các đối thủ cạnh tranh. 

Để tìm hiểu thêm về Trang trí cửa hàng và cách bạn có thể bắt đầu với nó, hãy xem bài đăng của Chúng Tôi trên Trang trí nhà hàng trên Shopee – Hướng dẫn hoàn chỉnh bằng Rồng tách.

Bạn đã dùng bất kỳ chiến thuật nào trước đây? Câu chuyện tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi Shopee của bạn là gì? Cho công ty chúng tôi biết trong phần bình luận. Các câu hỏi về tỷ lệ chuyển đổi shopee là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tỷ lệ chuyển đổi shopee là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tỷ lệ chuyển đổi shopee là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tỷ lệ chuyển đổi shopee là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tỷ lệ chuyển đổi shopee là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tỷ lệ chuyển đổi shopee là gì


Các hình ảnh về tỷ lệ chuyển đổi shopee là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về tỷ lệ chuyển đổi shopee là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về tỷ lệ chuyển đổi shopee là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment