Thai nhi 6 tuần chưa có tim thai, túi thai méo có nguy hiểm không?

Cập nhật ngày 22/08/2022 bởi mychi

Bài viết Thai nhi 6 tuần chưa có tim thai, túi thai méo có nguy hiểm không? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Thai nhi 6 tuần chưa có tim thai, túi thai méo có nguy hiểm không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Thai nhi 6 tuần chưa có tim thai, túi thai méo có nguy hiểm không?”

Đánh giá về Thai nhi 6 tuần chưa có tim thai, túi thai méo có nguy hiểm không?


Xem nhanh
- LINK:
- BS:
- BV:
- NGỌC UẨN Y KHOA VỚI MỤC ĐÍCH CHIA SẺ KIẾN THỨC VÀ ĐỂ TỰ HỌC Ở MOIK LÚC , MỌI NƠI, KHÔNG DÙNG ĐỂ KINH DOANH.

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em đang mang thai được 5,6 tuần. mặc khác, em bị ra máu nâu, sáng hôm sau ra máu đỏ, không đau bụng. Em đã đi siêu âm đầu dò và được chẩn đoán túi thai méo, không đều, chưa có tim thai. Vì vậy, bác sĩ kết luận thai ngừng phát triển và chỉ định em ngậm thuốc bỏ thai vào ngày mai. Bác sĩ cho em hỏi, thai nhi 6 tuần chưa có tim thai, túi thai méo có nguy hiểm không?

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Thanh Hà – Bác sĩ Sản phụ khoa – Khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nhé Trang.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Thai nhi 6 tuần chưa có tim thai, túi thai méo có nguy hiểm không?”, bác sĩ xin phép giải đáp như sau:

Với tuổi thai 5-6 tuần, túi thai méo, không đều và chưa có tim thai, không thể kết luận chắc chắn là thai ngừng tiến triển. Bạn nên siêu âm lại sau 1-2 tuần hoặc làm thêm xét nghiệm beta HCG để đánh giá sự phát triển của thai sau 48h. Nếu kết quả siêu âm sau 1-2 tuần thai không có tim thai hoặc xét nghiệm chỉ số beta HCG hạn chế sau 48 giờ, chứng tỏ rằng thai của bạn đã ngưng tiến triển. Với một thai đã kết luận chắc chắn ngưng tiến triển, không còn cách nào giữ thai và bạn phải dùng thuốc hoặc nạo hút để lấy thai ra ngoài.

Nếu bạn còn thắc mắc về thai nhi 6 tuần, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm bạn nha. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!

Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng MyVinmec để được hạn chế ngay 20% phí khám bệnh lần đầu trên toàn hệ thống Vinmec (áp dụng từ 1/8 – 30/9/2022). Quý khách cũng có khả năng quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn tư vấn từ xa qua video với các bác sĩ Vinmec mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.Các câu hỏi về túi thai bờ không đều là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê túi thai bờ không đều là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết túi thai bờ không đều là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết túi thai bờ không đều là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết túi thai bờ không đều là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về túi thai bờ không đều là gì


Các hình ảnh về túi thai bờ không đều là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về túi thai bờ không đều là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về túi thai bờ không đều là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment