Tự tin là gì? – Nguyễn Thủy Tiên

Cập nhật ngày 06/09/2022 bởi mychi

Bài viết Tự tin là gì? – Nguyễn Thủy Tiên thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Tự tin là gì? – Nguyễn Thủy Tiên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tự tin là gì? – Nguyễn Thủy Tiên”

Đánh giá về Tự tin là gì? – Nguyễn Thủy Tiên


Xem nhanh

tự tin là gì? – Nguyễn Thủy Tiên

AMBIENT

UREKA

ADMICRO

GDCD 7 Bài 11Trắc nghiệm GDCD 7 Bài 11Giải bài tập GDCD 7 Bài 11

ADSENSE

Trả lời (10)

 • Nguyễn Đạt

  Tự tin là tự mình tin vào bản thân, tin chắc mình sẽ làm đươc với ý chí kiên định. Ví dụ như mình tự tin đứng trên sân khấu để hát trước đám đông, tự tin ở đây là không run sợ, không rụt rè và hát một cách tự nhiên, thoải mái. Hoặc là ai đó có vết sẹo trên gương mặt, làm cho gương mặt xấu đi, nhưng họ dám giao tiếp, dám để người khác nhìn thấy mà không một chút lo sợ, e dè, đó cũng là biểu hiện của sự tự tin.

 • lý thị núng

  Tự tin là hoàn toàn tin tưởng vào bản thân, trên cơ sở nhận thức và nắm rõ đc bản thân mình, cả điểm mạnh và điểm yếu. Tự tim làm cho những suy nghĩ và hành động đúng đắn hơn nên dẫn đến hiệu quả cao hơn. Tự tin ko có nghĩa là tin tưởng bản thân một cách mù quáng.VD: Nói to, dõng dạc, mắt nhìn thẳng vào người nói chuyện,…

 • Nguyễn Sơn

  Tự tin là tin tưởng vào khả năng của bản thân, chủ động trong mọi việc, dám tự quyết định và hành động một cách chắc chắn, không hoang mang dao động.Người tự tin cũng là người hành động cương quyết, dám nghĩ, dám làm.

  Ý nghĩa:

  -Tự tin giúp con người có thêm sức mạnh, nghị lực và sức sáng tạo, làm nên sự nghiệp lớn. Nếu không tự tin, con người sẽ trở nên yếu đuối, bé nhỏ.

  Cách rèn luyện:

  -Rèn luyện tính tự tin bằng cách chủ động, tự giác học tập và tham gia các hoạt động của tập thể, qua đó tính tự tin của chúng ta được củng cố và nâng cao.Cần khắc phục tính rụt rè, tự ti, dựa dẫm, ba phải.

 • Nguyễn Thị Diễm Quỳnh

  Tự tin là hoàn toàn tin tưỡng vòa bản thân, trên cơ sở nhận thức và nắm rỏ được bản thân mình, cả điểm mạnh và điểm yếu. Tự tin làm cho những suy nghĩ và hạnh động đúng đắn hơn, chủ động và tự giác hơn nên dẫn đén hiệu quả cao hơn. Tự tin không có nghĩa là tin tưỡng bản thân một cách mù quáng.

 • Nguyễn Văn Nam

  tự tin là tin tưởng vào khả năng của bản thân, chủ động trong mọi công việc, dám tự quyết định và hành động một cách chắc chắn, không hoang mang dao động, người tự tin cũng là người hành động cương quyết, dám nghĩ nghĩ, dám làm.

  ví dụ:

  tự tin trình bày ý kiến của mình trước đám đông

  tự tin giao tiếp , nói chuyện với mọi người xung quanh( có thể là không quen biết)

  tự tin giới thiệu về gia đình mình(dù có thể gia đình nghèo)

  tin tưởng vào bản thân,ko rụt rè.

  mạnh dạng giơ tay kiểm tra bài cũ

 • Phùng Thị Minh Trâm

  Sự tự tin là cách nhận biết được giá trị và sự quan trọng của bản thân bạn. Cảm nhận bản thân bạn được yêu, đáng yêu, có năng lực, tự tin, có trách nhiệm, được chấp nhận, có giá trị và những tư tưởng khác mà bạn tạo ra cho chính bản thân bạn, các yếu tố này là những yếu tố cơ bản của lòng tự tin. Trẻ em và cả người lớn, ai cũng đều có lòng tự tin, nhưng một số có lòng tự tin rất cao, trong khi một số khác lại cảm thấy thiếu tự tin.

 • Nguyễn Ngân

  Tự tin là tin tưởng vào khả năng của bản thân, chủ động trong mọi công việc, dám tự quyết định và hành động một cách chắc chắn, không hoang mang dao động, người tự tin cũng là người hành động cương quyết, dám nghĩ nghĩ, dám làm.

 • Ngọc Ngọc

  Sự tự tin là cách nhận biết được giá trị và sự quan trọng của bản thân bạn. Cảm nhận bản thân bạn được yêu, đáng yêu, có năng lực, tự tin, có trách nhiệm, được chấp nhận, có giá trị và những tư tưởng khác mà bạn tạo ra cho chính bản thân bạn, các yếu tố này những yếu tố cơ bản của lòng tự tin.

 • Đinh Bảo An

  *Khái niệm

  -Tự tin là tin tưởng vào khả năng của bản thân, chủ động trong mọi việc, dám tự quyết định và hành động một cách chắc chắn, không hoang mang dao động.

  *Biểu hiện

  -Chủ động tự giác trong học tập.

  -Tham gia các hoạt động tập thể.

  -Khắc phục tính tự tin, ba phải, dựa dẫm.

 • Huy Tyler

  Tự tin là tin tưởng vào khả năng của bản thân không rụt rè lo sợ 

Cách tích điểm HP

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

image

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy

MGID

Các câu hỏi mới

ADSENSE

ADMICRO

image

ADSENSE

ADMICRO

image

XEM NHANH CHƯƠNG TRÌNH LỚP 7

YOMEDIA

YOMEDIA

OFFCác câu hỏi về tự tin là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tự tin là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tự tin là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tự tin là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tự tin là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tự tin là gì


Các hình ảnh về tự tin là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về tự tin là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về tự tin là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment