Tủ quần áo dịch ra tiếng Anh là gì

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết Tủ quần áo dịch ra tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tủ quần áo dịch ra tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tủ quần áo dịch ra tiếng Anh là gì”

Đánh giá về Tủ quần áo dịch ra tiếng Anh là gì


Xem nhanh
Learn things in Bedroom in English
Các phòng trong nhà
Living room - Phòng Khách
https://youtu.be/ka-a59U8qRM
Bathroom- Phòng tắm
https://youtu.be/Ob8Ii45V7GM
Kitchen- Nhà bếp
https://youtu.be/zRFou_A7UHo
Bedroom- Phòng ngủ
https://youtu.be/SX7-XZve29s

Facebook page: Từ Vựng Tiếng Anh- English vocabulary
https://www.facebook.com/profile.php?id=100063188352971

tủ quần áo dịch ra tiếng anh là gì

  • Lịch sửSửa đổi
  • Tham khảoSửa đổi
  • Video liên quan

Tủ quần áo hay tủ đồ (tiếng Anh: wardrobe) là một loại tủ đứng hoặc nằm có thể chứa quần áo được dùng để cất giữ trang phục. Tủ quần áo sơ khai nhất chỉ là cái rương đựng quần áo, và chỉ đến khi con người vươn tới mức sống xa hoa nhất định thì quần áo của giới quý tộc mới được cất giữ riêng tại những căn phòng đặt trong những lâu đài, cung điện vương giả. Bên trong căn phòng này có đầy những tủ khóa chứa quần áo. Dần dần theo thời gian tủ quần áo phát triển thành những không gian treo quần áo với thường xuyên ngăn kéo và hộc tủ.

image

Một tủ quần áo phong cách hiện đại

Lịch sửSửa đổi

Ở Mỹ, tủ quần áo ban đầu chỉ ở dạng “tủ chè” kích cỡ khiêm tốn, làm bằng gỗ sồi hồi đầu thế kỷ 16. Đây là mặt hàng xuất khẩu từ thuộc địa Bắc Mỹ sang Anh Quốc, bởi vì rừng ở Anh bị chặt phá quá mức hoặc phải để dành cho hải quân. Về sau người ta chế tác những loại tủ cồng kềnh nhưng có mặt trước được chạm trổ tinh xảo. Dần dà thợ mộc chuyển từ gỗ sồi sang gỗ cây óc chó. Loại gỗ này dồi dào hơn và hay sử dụng làm tủ ngăn kéo để xếp quần áo vào thay vì làm tủ đứng để treo quần áo.

Tham khảoSửa đổi

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết tủ quần áo dịch ra tiếng anh là gì

]]>


Các câu hỏi về tủ quần áo dịch ra tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tủ quần áo dịch ra tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment