TT trên Facebook, trên mạng là gì?

Cập nhật ngày 05/09/2022 bởi mychi

Bài viết TT trên Facebook, trên mạng là gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu TT trên Facebook, trên mạng là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “TT trên Facebook, trên mạng là gì?”

Đánh giá về TT trên Facebook, trên mạng là gì?


Xem nhanh

Có rất nhiều từ viết tắt trên Facebook hay trên mạng mà nếu như bạn thường xuyên dùng Facebook không biết đến nghĩa từ viết tắt cũng sẽ ảnh hưởng đến việc hiểu nội dung. TT là một từ viết tắt phổ biến trên Facebook hay trên mạng nhưng rất nhiều người vẫn chưa hiểu ý nghĩa của từ đó là gì. Vậy TT trên Facebook nghĩa là gì và sử dụng cho trường hợp nào?

TT trên Facebook chính là viết tắt của từ tương tác để chỉ các hoạt động tăng sự tương tác trên Facebook. Tương tác trên Facebook chắc chắn không còn xa lạ với bạn khi chỉ sự quan tâm đến một bài viết, hình ảnh, video được đăng lên trang Facebook cá nhân hay Fanpage Facebook. Những hành động đó có thể là thích, thả các biểu tượng, chia sẻ, bình luận vào bài viết. Với những trang cá nhân thì các lượt tương tác chỉ thể hiện sự quan tâm với bạn bè mà thôi.

Tương tác Facebook

Với Fanpage Facebook, lượt tương tác mang ý nghĩa rất nhiều, thể hiện Fanpage đó được nhiều người chú ý đến, lượng người truy cập lớn, từ đó có thể tăng độ nổi tiếng cho Fanpage để kiểm tiền trên mạng cũng như Facebook.

Ngoài ý nghĩa tán gẫu trên Facebook, TT còn thể hiện cho rất nhiều từ viết tắt. Nếu trong nhắn tin, chat trên mạng trước đây thì TT còn được diễn tả khuôn mặt đang khóc. Tuy nhiên hiện tại TT không còn sử dụng nhiều khi người dùng đã có rất nhiều bộ icon sử dụng thú vị khi nhắn tin trên mạng, và cả khi nhắn tin trong điện thoại.

Biểu tượng của khóc

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!Các câu hỏi về tt là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tt là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tt là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tt là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tt là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tt là gì


Các hình ảnh về tt là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về tt là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về tt là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment