Tốc Độ 4G Viettel Khi Hết Lưu Lượng Là Bao Nhiêu, Có Nhanh Không?

Cập nhật ngày 13/09/2022 bởi mychi

Bài viết Tốc Độ 4G Viettel Khi Hết Lưu Lượng Là Bao Nhiêu, Có Nhanh Không? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Tốc Độ 4G Viettel Khi Hết Lưu Lượng Là Bao Nhiêu, Có Nhanh Không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tốc Độ 4G Viettel Khi Hết Lưu Lượng Là Bao Nhiêu, Có Nhanh Không?”

Đánh giá về Tốc Độ 4G Viettel Khi Hết Lưu Lượng Là Bao Nhiêu, Có Nhanh Không?


Xem nhanh
Clip này là cho ae nào sử dụng mạng internet nhiều tham khỏa để khỏi tiền mất tật mang như mình,mong ae k ném đá

dùng gói 4G trọn gói 30 ngày sẽ được tặng 3GB Data tốc độ cao truy cập internet trên điện thoại, khi hết tốc độ cao sẽ được dùng tốc độ thông thường cho đến hết chu kỳ. Vậy tốc độ 4G Viettel khi hết lưu lượng là bao nhiêu? có đủ để truy cập truy cập các ứng dụng trên điện thoại như Facebook, Zalo… hay không?

Hãy cùng xem nội dung giải đáp tốc độ 4G khi hết dung lượng tốc độ cao dưới đây nha.

Tốc độ 4G Viettel khi hết lưu lượng là bao nhiêu? Tốc độ 4G Viettel khi hết lưu lượng là bao nhiêu?

1. Tốc độ 4G Viettel khi hết lưu lượng tốc độ cao

Tùy vào gói cước 4G mà bạn đã đăng ký sử dụng sẽ có tốc độ sử dụng khác nhéu:

  • Khi dùng các gói cước Mimax như: Mimax70, Mimax90, Mimax200 trọn gói quý khách truy cập internet trên điện thoại đạt trung bình từ 40-80Mb/s gấp 7 lần so với tốc độ 3G trước đó. sử dụng hết Data tốc độ cao của gói cước tốc độ sẽ được giới hạn xuống còn 256 Kbps, đủ để truy cập các ứng dụng, lướt web đọc tin tức, check mail,…. cho đến hết chu kỳ dùng.
  • sử dụng nhóm gói cước 4G không giới hạn Data như: UMAX300, UMAX50N, UMAX4G thì hi hết tốc độ cao quy định, tốc độ mạng sẽ ở mức 3Mbps. Vẫn là tốc độ cao cho phép bạn lướt web, xem Youtube, TikTok, Facebook rất thoải mái đến hết chu kỳ dùng.
  • Với các nhóm gói cước 4G giới hạn dung lượng như: ECOD10, ECOD20, ECOD50, XL50,.. thì hết Data tốc độ cao sẽ ngưng truy cập, cần mua thêm Data 4G để tiếp tục dùng internet.

✅ Mọi người cũng xem : tải lượng ô nhiễm là gì

2. Kiểm tra tốc độ 4G đang sử dụng như thế nào ?

Khi có mong muốn kiểm tra tốc độ mạng 4G Viettel đang sử dụng là bao nhiêu bạn thực hiện rất dễ dàng

  • dùng công cụ để kiểm tra tốc độ 4G bất cứ lúc nào đó là Speedtest.net.
  • Thông tin cụ thể bạn có thể xem: kiểm tra tốc độ 4G Viettel.

Dưới đây là Video cách kiểm tra tốc độ mạng 4G Viettel, mời bạn xem:

Nếu chưa có sim 4G bạn tham khảo cách đổi sim 4G Viettel và đăng ký trải nghiệm dịch vụ 4G siêu tốc độ, đặc biệt được tặng 3 tháng sử dung miễn phí gói UMAX4G Viettel, sau khi hết chu kỳ gia hạn 150k đế tiếp tục sử dụng 3 tháng tiếp theo.!Các câu hỏi về truy cập với tốc độ thông thường là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê truy cập với tốc độ thông thường là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment