Trứng rung tình yêu là gì, Tốp 9 trứng rung TY tốt nhất 2021

Cập nhật ngày 26/03/2023 bởi mychi

Bài viết Trứng rung tình yêu là gì, Tốp 9 trứng rung TY tốt nhất 2021 thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Trứng rung tình yêu là gì, Tốp 9 trứng rung TY tốt nhất 2021 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Trứng rung tình yêu là gì, Tốp 9 trứng rung TY tốt nhất 2021″ Bài viết Trứng rung tình yêu là gì, Tốp 9 trứng rung TY tốt nhất 2021 thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Trứng rung tình yêu là gì, Tốp 9 trứng rung TY tốt nhất 2021 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Trứng rung tình yêu là gì, Tốp 9 trứng rung TY tốt nhất 2021”

Đánh giá về Trứng rung tình yêu là gì, Tốp 9 trứng rung TY tốt nhất 2021

Xem nhanh
Em muốn dùng trứng rung, Điều Anh và Em cả hai đều không biết, Sức khỏe giới tính, YT Media

#yt #yttonghop #YTMedia

Xin chân thành cảm ơn và chúc mọi người vui vẻ!

Trứng rung tình yêu là một loại đồ chơi tình dục phổ biến, được nhiều chị em lựa chọn và sử dụng. Bởi ngoài công dụng kích thích âm đạo giúp phụ nữ lên đỉnh, dòng sextoy này còn đem đến những trãi nghiệm thú vị khi làm “chuyện ấy”. Trứng rung tình yêu là một loại đồ chơi tình dục phổ biến, được nhiều chị em lựa chọn và sử dụng. Bởi ngoài công dụng kích thích âm đạo giúp phụ nữ lên đỉnh, dòng sextoy này còn đem đến những trãi nghiệm thú vị khi làm “chuyện ấy”.

Vậy trứng rung tình yêu là gì, phụ nữ có nên dùng trứng rung không, loại trứng rung nào tốt nhất hiện nay… Hãy cùng Condom Việt tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây. Vậy trứng rung tình yêu là gì, phụ nữ có nên dùng trứng rung không, loại trứng rung nào tốt nhất hiện nay… Hãy cùng Condom Việt tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

trứng rung tình yêu là gì

Trứng rung tình yêu (love egg)  là một loại đồ chơi tình dục có thiết kế mô phỏng hình quả trứng, bên trong có chứa thiết bị rung, được điều khiển thông qua dây dẫn hoặc điều khiển từ xa bằng công nghệ RF. Các biến thể của trứng rung tình yêu có hình viên đạn, hình dương vật, hình xúc xích… được trang bị các tính năng mới như chống nước, tỏa nhiệt, rung xoay… và có thể điều xa bằng điện thoại dị động. Trứng rung tình yêu (love egg)  là một loại đồ chơi tình dục có thiết kế mô phỏng hình quả trứng, bên trong có chứa thiết bị rung, được điều khiển thông qua dây dẫn hoặc điều khiển từ xa bằng công nghệ RF. Các biến thể của trứng rung tình yêu có hình viên đạn, hình dương vật, hình xúc xích… được trang bị các tính năng mới như chống nước, tỏa nhiệt, rung xoay… và có thể điều xa bằng điện thoại dị động.

Trứng rung tình yêu được sử dụng để massage, kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ quan sinh dục nữ Trứng rung tình yêu được sử dụng để massage, kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ quan sinh dục nữ

Trứng rung được sử dụng để massage, kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ quan sinh dục nữ như vú, hột le, điểm G… giúp bạn gái trở nên ướt át và có một màn dạo đầu hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được sử dụng như một loại dương vật giả, giúp bạn gái nhanh chóng đạt được cực khoái khi thủ dâm một mình. Trứng rung được sử dụng để massage, kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ quan sinh dục nữ như vú, hột le, điểm G… giúp bạn gái trở nên ướt át và có một màn dạo đầu hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được sử dụng như một loại dương vật giả, giúp bạn gái nhanh chóng đạt được cực khoái khi thủ dâm một mình.

Phụ nữ có nên dùng trứng rung không

Phụ nữ có nên dùng trứng rung tình yêu không, sử dụng trứng rung có gây hại gì không… là những câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc này, Condom Việt xin đưa ra một số quan điểm sau: Phụ nữ có nên dùng trứng rung tình yêu không, sử dụng trứng rung có gây hại gì không… là những câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc này, Condom Việt xin đưa ra một số quan điểm sau:

Thứ nhất, xét về kía cạnh sản phẩm, thì trứng rung là một loại sextoy an toàn. Bởi, sản phẩm này thường được làm bằng silicon hoặc nhựa abs, cả 2 đều là vật liệu cao cấp, nên có đột bền cao, tính đàn hồi tốt và rất thân thiện. Chúng hoàn toàn không gây dị ứng, hay có bất cứ tác dụng phụ gì cho người dùng. Thứ nhất, xét về kía cạnh sản phẩm, thì trứng rung là một loại sextoy an toàn. Bởi, sản phẩm này thường được làm bằng silicon hoặc nhựa abs, cả 2 đều là vật liệu cao cấp, nên có đột bền cao, tính đàn hồi tốt và rất thân thiện. Chúng hoàn toàn không gây dị ứng, hay có bất cứ tác dụng phụ gì cho người dùng.

Bên cạnh đó, máy rung được trang bị trong trứng rung là loại nhỏ, có công suất vừa phải và được thiết kế nằm trong thân trứng, do vậy không hế gây ra bất cứ thổn thương nào cho bộ phận sinh dục. Bên cạnh đó, máy rung được trang bị trong trứng rung là loại nhỏ, có công suất vừa phải và được thiết kế nằm trong thân trứng, do vậy không hế gây ra bất cứ thổn thương nào cho bộ phận sinh dục.

Thứ 2, xét về kía cạnh xã hội, thì đời sống tình dục trong thời đại 4.0 cũng cần được quan tâm đúng mực. Dù là nam hay là nữ thì cũng cần được thỏa mãn khi làm tình. Do vậy, việc phụ nữ sử dụng trứng rung tình yêu khi quan hệ tình dục hay tự sướng cũng là điều bình thường, không có gì là xấu. Thứ 2, xét về kía cạnh xã hội, thì đời sống tình dục trong thời đại 4.0 cũng cần được quan tâm đúng mực. Dù là nam hay là nữ thì cũng cần được thỏa mãn khi làm tình. Do vậy, việc phụ nữ sử dụng trứng rung tình yêu khi quan hệ tình dục hay tự sướng cũng là điều bình thường, không có gì là xấu.

Kết luận: Trứng rung tình yêu là một loại đồ chơi tình dục an toàn và việc sử dụng trứng rung cũng không có gì là xấu. Do vậy, chị em nên nhìn nhận vấn đề một cách cởi mở hơn và nếu có thể, tại sao không thử 1 lần? Chúng tôi tin rằng, trứng rung tình yêu sẽ giúp đời sống tình dục của chị em trở nên thú vị và nhiều cảm xúc hơn. Kết luận: Trứng rung tình yêu là một loại đồ chơi tình dục an toàn và việc sử dụng trứng rung cũng không có gì là xấu. Do vậy, chị em nên nhìn nhận vấn đề một cách cởi mở hơn và nếu có thể, tại sao không thử 1 lần? Chúng tôi tin rằng, trứng rung tình yêu sẽ giúp đời sống tình dục của chị em trở nên thú vị và nhiều cảm xúc hơn.

Tốp 9 trứng rung tình yêu tốt nhất hiện nay

✅ Mọi người cũng xem : sữa ông thọ bao nhiêu calo

1, Trứng rung 2 đầu Fashion

Fashion là dòng trứng rung tình yêu giá rẻ, được điều khiển bằng dây dẫn có xuất xứ từ HongKong. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi shop Condom Việt. Fashion là dòng trứng rung tình yêu giá rẻ, được điều khiển bằng dây dẫn có xuất xứ từ HongKong. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi shop Condom Việt.

Trứng rung 2 đầu Fashion Trứng rung 2 đầu Fashion

Thông tin về trứng rung Fashion

 • Tên sản phẩm: Fashion Vibrating Egg.
 • Xuất xứ: Hồng Kông.
 • Hãng sản xuất: ZheShong.
 • Trọng lượng: 120g.
 • Chế độ rung: 2 đầu rung.
 • Kích thước: đầu lớn 3.3 x 10cm, đầu bé 2.5 x 5.5cm.
 • Nguồn điện: 3 Pin AA.
 • Chất liệu: Nhựa ABS.
 • Màu sắc: Hồng.
 • Điều khiển: Điều khiển qua dây dẫn.
Đặc điểm cấu tạo của trứng rung 2 đầu Fashion Đặc điểm cấu tạo của trứng rung 2 đầu Fashion

✅ Mọi người cũng xem : blocker là gì

Ưu điểm của trứng rung Fashion

 1. Trứng rung tình yêu Fashion được làm hoàn toàn từ nhựa ABS nên có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và rất an toàn cho người sử dụng.
 2. Trứng rung Fashion được thiết kế với 2 đầu rung, tương ứng với 2 núm điều khiển độc lập. Do vậy, quá trình sử dụng sẽ linh hoạt hơn, đáp ứng được đa rạng các nhu cầu của người dùng.
 3. Thiết kế thân dương vật giả có nhiều chấm bi nổi trên bề mặt, giúp làm tăng ma sát khi tiếp xúc, đem đến nhiều khoái cảm hơn so với loại trơn nhẵn thông thường.
 4. Máy rung sử dụng điện từ 3 pin AA nên có cường độ rung mạnh và sử dụng được lâu hơn. Bên cạnh đó, thiết kế này giúp việc sử dụng trứng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều so với loại sử dụng pin sạc.
 5. Trứng rung tình yêu Fashion Vibrating Egg có giá thành tương đối rẻ so với các sản phẩm khác có cùng chức năng.
 6. Trứng có thiết kế nhỏ gọn nên dễ mang theo và sử dụng trong những truyến công tác xa.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu cá dấm bỗng

Nhược điểm của trứng rung Fashion

 1. Thiết kế tổng thế của sản phẩm không quá nổi bật.
 2. Trứng được điều khiển bằng dây dẫn, nên đôi khi sẽ gây ra cảm giác vướng vúi khi sử dụng.

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng trứng rung Fashion

http://condomviet.com/video/trung-rung/trung-rung-Fashion.mp4

✅ Mọi người cũng xem : n2 là gì trong tình yêu

Mua trứng rung Fashion ở đâu, giá bao nhiêu

Hiện trứng rung tình yêu Fashion đang được bán tại shop Condom Việt với giá chỉ 200.000 vnđ / bộ. Để đặt mua sản phẩm các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Hiện trứng rung tình yêu Fashion đang được bán tại shop Condom Việt với giá chỉ 200.000 vnđ / bộ. Để đặt mua sản phẩm các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Mua Trứng Rung Fashion Chính Hãng

2, Trứng rung Pretty Love Jacqueline

Pretty Love Jacqueline là dòng trứng rung điều khiển từ xa cao cấp. Sản phẩm được thiết kế và xản xuất bởi Baile, đây là thương hiệu đồ chơi tình dục nổi tiếng nhất tại Hongkong. Pretty Love Jacqueline là dòng trứng rung điều khiển từ xa cao cấp. Sản phẩm được thiết kế và xản xuất bởi Baile, đây là thương hiệu đồ chơi tình dục nổi tiếng nhất tại Hongkong.

Trứng rung Pretty Love Jacqueline Trứng rung Pretty Love Jacqueline

Thông tin về trứng rung Pretty Love

 • Tên sản phẩm: Pretty Love Jacqueline.
 • Xuất xứ: Hongkong.
 • Hãng sản xuất:
 • Trọng lượng: 80g.
 • Chế độ rung: 1 đầu với 12 chế độ rung khác nhau.
 • Kích thước: 3.7 x 7.8 cm.
 • Nguồn điện: Pin lithium polymer sạc qua cổng USB.
 • Chất liệu: Nhựa ABS & Silicone y tế.
 • Màu sắc: Hồng.
 • Điều khiển: Điều khiển từ xa bằng công nghệ RF.
Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm

Xem thêm: Video hướng dẫn BJ đúng cách khiến chàng đê mê

✅ Mọi người cũng xem : mặt phẳng tọa độ oxy là gì

Ưu điểm của trứng rung tình yêu Pretty Love

 1. Sản phẩm được làm từ nhựa abs và silicon y tế nên có độ bền cao, tình đàn hồi tốt. Bên cạnh đó, cả 2 loại vật liệu này đều rất thân thiện và an toàn với người sử dụng.
 2. Đầu rung được trang bị 12 chế độ rung khác nhau đem đến những trãi nghiệm mới lạ. Đôi khi mạnh mẽ dân trào cảm xúc, rồi lại nhẹ nhàng đơn giản như ai đó đang vét máng dạo đầu… Mỗi kiểu, mỗi chế độ là mỗi cung bậc cảm xúc khác nhau đem đến những trãi nghiệm vô cùng thích thú cho chị em.
 3. Trứng rung được điều khiển từ xa thông qua bộ điều khiển, nên không có cảm giác vướng vúi giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa và không bị gián đoạn.
 4. Khác với các loại trứng rung tình yêu giá rẻ, trứng rung Pretty Love được trang bị các công nghệ hiện đại giúp chống thấm nước và rung cực êm không gây ra tiếng ồn.
 5. Trứng rung Pretty Love sử dụng Pin lithium, sạc qua cổng usb và sử dụng được liên tục 2h nên rất tiện dụng, bạn không cần thay pin như một số loại trứng rung khác.

Nhược điểm của trứng rung Pretty Love

 • Phải sạc đầy pin trước khi sử dụng
 • Do là dòng trứng rung cao cấp nên Pretty Love có giá khá cao.

✅ Mọi người cũng xem : fix là gì

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm

https://condomviet.com/video/trung-rung/trung-rung-Pretty-Love-Jacqueline.mp4

✅ Mọi người cũng xem : cảm giác yêu là gì

Mua trứng rung Pretty Love ở đâu, giá bao nhiêu

Hiện sản phẩm đang được bán tại shop Condom Việt với giá 800.000 vnđ/ 1 bộ. Để đặt mua sản phẩm các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới. Hiện sản phẩm đang được bán tại shop Condom Việt với giá 800.000 vnđ/ 1 bộ. Để đặt mua sản phẩm các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới.

✅ Mọi người cũng xem : danh hiệu phật là gì

3, Trứng rung mini Paula Kitty

Paula Kitty là trứng rung tình yêu mini mang hình dáng một chú mèo cực kỳ dễ thương. Sản phẩm do hãng đồ chơi tình dục KissToy – Hongkong thiết kế và sản xuất. Paula Kitty là trứng rung tình yêu mini mang hình dáng một chú mèo cực kỳ dễ thương. Sản phẩm do hãng đồ chơi tình dục KissToy – Hongkong thiết kế và sản xuất.

Trứng rung mini Paula Kitty Trứng rung mini Paula Kitty

✅ Mọi người cũng xem : bank key là gì

Thông tin về trứng rung Paula Kitty

 • Tên sản phẩm: Paula Kitty.
 • Xuất xứ: Hongkong.
 • Hãng sản xuất:
 • Trọng lượng: 50g.
 • Chế độ rung: 1 đầu với 10 chế độ rung khác nhau.
 • Kích thước: tổng chiều dài 22cm, chiều dài trứng 6,6cm có chu vi hai đầu là 1,1 và 4.8cm.
 • Nguồn điện: Pin lithium 200 mAh, sạc qua cổng USB.
 • Chất liệu: Silicone y tế.
 • Màu sắc: Hồng phấn.
 • Điều khiển: Điều khiển từ xa bằng công nghệ RF.
Đặc điểm thiết kế của trứng rung mini Paula Kitty Đặc điểm thiết kế của trứng rung mini Paula Kitty

Ưu điểm của trứng rung Paula Kitty

 1. Phần bên ngoài trứng Paula Kitty được làm hoàn toàn từ silicon cao cấp, nên chất rất mềm, không có mùi và đặc biệt an toàn với vùng kín.
 2. Trứng Paula Kitty được thiết kế giống hình một chú mèo con, bên ngoài trông như một món đồ chơi bình thường. Do vậy, tình ngụy trang rất cao, bạn có thể cầm đi chơi, hoặc để trên bàn cũng không ai biết gì.
 3. Động cơ rung vô cùng mạnh mẽ với 10 chế độ rung khác nhau có tác dụng làm tăng khoái cảm. Khiến cho những cô nàng khó tính nhất, cũng trở nên ướt át một cách lạ thường.
 4. Là dòng trứng rung tình yêu cao cấp, nên Paula Kitty được trang bị khả năng chống nước Do vậy, bạn có thể sử dụng sản phẩm này ngay trong bồn tắm mà không sợ hỏng.
 5. Sản phẩm sử dụng Pin lithium 200 mAh, sạc qua cổng USB. Khi sạc đầy có thể sử dụng liên tục trong 2.5h, nên rất tiện dụng, bạn không cần thay pin như một số loại trứng rung mini khác.
 6. Ngoài chức năng kích thích, massage những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Trứng rung mini Paula Kitty còn có thể sử dụng như một bóng kegel, hỗ trợ bạn nữ tập luyện se khít âm đạo hiệu quả.

Nhược điểm của trứng rung Paula Kitty

 • Phải sạc đầy pin trước khi sử dụng
 • Do là dòng trứng rung cao cấp nên Paula Kitty có giá khá cao.

Mua trứng rung Paula Kitty ở đâu, giá bao nhiêu

Hiện trứng rung mini Paula Kitty đang được bán tại shop Condom Việt với giá 850.000 vnđ/ 1 bộ. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Hiện trứng rung mini Paula Kitty đang được bán tại shop Condom Việt với giá 850.000 vnđ/ 1 bộ. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

✅ Mọi người cũng xem : dạy thêm trong tiếng anh là gì

4, Trứng rung không dây Spark Of Love

Spark Of Love là dòng trứng rung không dây điều khiển từ xa do hãng Mizzzee – Hongkong thiết kế và sản xuất. Spark Of Love là dòng trứng rung không dây điều khiển từ xa do hãng Mizzzee – Hongkong thiết kế và sản xuất.

Trứng rung không dây Spark Of Love Trứng rung không dây Spark Of Love

✅ Mọi người cũng xem : đoàn là gì

Thông tin về trứng rung Spark Of Love

 • Tên sản phẩm: Spark Of Love.
 • Xuất xứ: Hongkong.
 • Hãng sản xuất:
 • Trọng lượng: 55g.
 • Chế độ rung: 1 đầu với 10 chế độ rung khác nhau.
 • Kích thước: 2 x 3 cm.
 • Nguồn điện: 2 pin AAA (trứng), 1 Pin nút (bộ điều khiển từ xa).
 • Chất liệu:
 • Màu sắc: Xanh, hồng.
 • Điều khiển: Điều khiển từ xa bằng công nghệ RF.
Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm

✅ Mọi người cũng xem : độ sâu trường ảnh là gì

Ưu điểm của trứng rung Spark Of Love

 1. Tương tự các loại trứng rung tình yêu cao cấp, bề mặt trứng Spark Of Love được làm hoàn toàn từ silicon y tế nên độ bền cao, tính đàn hồi tốt. Tuy nhiên, bề mặt trứng Spark Of Love mang lại cảm giác mềm mại, mịn màng như làn da của bạn, khiến các trải nghiệm trở nên chân thực đến bất ngờ.
 2. Sản phẩm được trang bị máy rung mạnh mẻ với 10 chế độ rung khác nhau, giúp đem đến các kích thích từ nhẹ nhàng lãng mạng, tới mạnh mẽ đầy mê hoặc.
 3. Spark Of Love cũng được trang bị khả năng chống nước khá tốt. Do vậy, bạn có thể sử dụng sản phẩm này ngay cả trong phòng tắm mà không sợ bị hỏng.
 4. Spark Of Love có giá khá rẻ so với các loại trứng rung tình yêu không dây khác.

✅ Mọi người cũng xem : họ trong tiếng nhật là gì

Nhược điểm của trứng rung Spark Of Love

 • Trứng rung Spark Of Love sử dụng 2 loại pin khác nhau, nên bạn phải mua và dự trữ pin khá mất công.
 • Màu sắc của trứng khá sáng, do vậy bạn cần bảo quản máy cẩn thận để tránh bẩn và trầy xước.

✅ Mọi người cũng xem : biểu hiện của tình yêu thương là gì

Video hướng dẫn sử dụng trứng rung Spark Of Love

https://condomviet.com/video/trung-rung/trung-rung-Spark-Of-Love.mp4

Mua trứng rung Spark Of Love ở đâu, giá bao nhiêu

Hiện trứng rung không dây Spark Of Love đang được bán tại shop Condom Việt với giá 450.000 vnđ/ 1 bộ. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Hiện trứng rung không dây Spark Of Love đang được bán tại shop Condom Việt với giá 450.000 vnđ/ 1 bộ. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

5, Trứng rung điều khiển bằng điện thoại Svakom Ella

Svakom Ella là dòng trứng rung tinh yêu cao cấp, sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ do hãng sextoys nổi tiếng Svakom thiết kế và sản xuất. Svakom Ella là dòng trứng rung tinh yêu cao cấp, sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ do hãng sextoys nổi tiếng Svakom thiết kế và sản xuất.

Trứng rung điều khiển bằng điện thoại Svakom Ella Trứng rung điều khiển bằng điện thoại Svakom Ella

Xem thêm: 6 tư thế quan hệ doggy sướng nhất Xem thêm: 6 tư thế quan hệ doggy sướng nhất

Thông tin về trứng rung Svakom Ella

 • Tên sản phẩm: Svakom Ella
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Hãng sản xuất: Svakom
 • Trọng lượng: 60g
 • Chế độ rung: 1 đầu với 10 chế độ rung khác nhau.
 • Kích thước: Chiều dài tổng 12cm, đường kính trứng 3.3 cm.
 • Nguồn điện: Pin lithium 300 mAh, sử dụng được liên tục 3h.
 • Chất liệu:
 • Màu sắc: Đỏ nhạt
 • Điều khiển: Điều khiển từ xa bằng
Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm

Ưu điểm của trứng rung Svakom Ella

 1. Điểm ấn tượng đầu tiền, là sản phẩm được bọc bên ngoài bởi 1 lớp silicone siêu mềm mại, màu sắc đẹp mắt, sang trọng. Bên cạnh đó chất liệu này cũng chống nước rất tốt, dễ dàng vệ sinh và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
 2. Khác với các loại trứng rung giá rẻ, Svakom Ella được trang bị công nghệ điều khiển từ xa bằng Khiến cho việc điều khiển trứng rung trở nên dễ dàng và không làm gián đoạn cảm xúc.
 3. Trứng rung tình yêu Ella được trang đầu rung đa tần số mạnh mẻ, giúp tạo nên những đợ kích thích dồn dập, mang đến những trãi nghiệm tuyệt vời và nhiều cảm xúc.
 4. Sản phẩm sử dụng pin lithium 300 mAh, sạc nhanh trong 1h, và có thể sử dụng liên tục trong 3h nên rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí.
 5. Là dòng trứng rung tình yêu cao cấp, nên Svakom Ella được trang bị khả năng chống nước Do vậy, bạn có thể sử dụng sản phẩm này ngay trong bồn tắm mà không sợ hỏng.

Nhược điểm của sản phẩm Svakom Ella

 • Trứng rung Svakom Ella có giá thành khá cao.
 • Màu sắc của trứng sáng, do vậy bạn cần bảo quản máy cẩn thận để tránh bụi bẩn và trầy xước.

Video hướng dẫn sử dụng trứng rung Svakom Ella

https://condomviet.com/video/trung-rung/trung-rung-Svakom-Ella.mp4

Mua trứng rung Svakom Ella ở đâu, giá bao nhiêu

Hiện trứng rung điều khiển bằng điện thoại Svakom Ella đang được bán tại shop Condom Việt với giá 1.900.00 vnđ/ 1 bộ. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Hiện trứng rung điều khiển bằng điện thoại Svakom Ella đang được bán tại shop Condom Việt với giá 1.900.00 vnđ/ 1 bộ. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

6, Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Nalone Sweetie

Nalone Sweetie là dòng trứng rung tình yêu cao cấp, sản phẩm có thể điều khiển từ xa bằng thiết bị điều khiển hoặc theo cảm ứng âm thanh. Nalone Sweetie là dòng trứng rung tình yêu cao cấp, sản phẩm có thể điều khiển từ xa bằng thiết bị điều khiển hoặc theo cảm ứng âm thanh.

Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Nalone Sweetie Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Nalone Sweetie

Thông tin về trứng rung Nalone Sweetie

 • Tên sản phẩm: Nalone Sweetie
 • Xuất xứ: Nhật Bản.
 • Hãng sản xuất: Nalone
 • Trọng lượng: 60g
 • Chế độ rung: 1 đầu với 7 chế độ rung.
 • Kích thước: Chiều dài tổng thể 16.8 cm, đường kính trứng 3.4 cm.
 • Nguồn điện: Pin lithium 300 mAh, sử dụng được liên tục 3h.
 • Chất liệu: Silicon & nhựa abs cao cấp.
 • Màu sắc: Hồng, tím
 • Điều khiển: Điều khiển từ xa bằng thiết bị điều khiển.
Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm

Ưu điểm của trứng rung Nalone Sweetie

 1. Trứng rung Nalone Sweetie có xuất xứ từ nhật bản, đây là nơi chuyên cung cấp các dòng trứng rung tình yêu và đồ chơi tình dục nổi tiếng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn về sản phẩm của người Nhật rất cao, do vậy những sản phẩm có xuất xứ từ đây luôn bảo đảm chất lượng tốt nhất.
 2. Trứng rung Nalone Sweetie được phủ bên ngoài bằng vật liệu silicon cao cấp nên rất mềm, mịn… có độ bền cao và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.
 3. Sản phẩm được tích hợp 7 chế độ rung khác nhau, từ mạnh mẽ đến nhẹ nhàng phù hợp với tất cả nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm còn được trang bị công nghệ cảm ứng rung theo âm thanh. Tức là khi bạn rên càng to, hoặc tiếng từ động tác quan hệ càng lớn thì trứng rung càng mạnh, giúp đẩy cảm xúc lên cao trào một cách nhanh chóng.
 4. Sản phẩm sử dụng pin lithium 300 mAh, sạc nhanh trong 1h, và có thể sử dụng liên tục trong 3h nên rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí.
 5. Tương tự các dòng trứng rung cao cấp khác, Nalone Sweetie được trang bị khả năng chống thấm nước và giảm tiếng ồn khá tốt.

Nhược điểm của trứng rung Nalone Sweetie

 • Vì là hàng nhập khẩu nên sản phẩm có giá bán khá cao.

Video hướng dân sử dụng trứng rung Nalone Sweetie

https://condomviet.com/video/trung-rung/trung-rung-Nalone-Sweetie.mp4

Mua trứng rung Nalone Sweetie ở đâu, giá bao nhiêu

Hiện trứng rung tình yêu Nalone Sweetie đang được bán tại shop Condom việt với giá 1.190.000 vnđ/ bộ. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Hiện trứng rung tình yêu Nalone Sweetie đang được bán tại shop Condom việt với giá 1.190.000 vnđ/ bộ. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

7, Trứng rung Bluetooth PicoBong

Trứng rung silicon PicoBong Honi là dòng trứng rung tình yêu cao cấp. Sản phẩm có xuất xứ từ Thụy Điển, do hãng đồ chơi tình dục Picobong thiết kế và sản xuất. Trứng rung silicon PicoBong Honi là dòng trứng rung tình yêu cao cấp. Sản phẩm có xuất xứ từ Thụy Điển, do hãng đồ chơi tình dục Picobong thiết kế và sản xuất.

Trứng rung Bluetooth PicoBong Trứng rung Bluetooth PicoBong

Xem thêm: 16 tư thế quan hệ cực sướng, giúp đưa nàng lên đỉnh Xem thêm: 16 tư thế quan hệ cực sướng, giúp đưa nàng lên đỉnh

Thông tin về trứng rung PicoBong

 • Tên sản phẩm: PicoBong Honi
 • Xuất xứ: Thụy Điển
 • Hãng sản xuất:
 • Trọng lượng: 30g
 • Chế độ rung: 1 đầu với 12 chế độ rung.
 • Kích thước: 8 x 2.8 cm.
 • Nguồn điện: Sử dụng 1 pin AAA.
 • Chất liệu: Silicon & nhựa abs cao cấp.
 • Màu sắc: Đen, đỏ, xanh
 • Điều khiển: Điều khiển trực tiếp hoặc điều khiển từ xa bằng smartphone thông qua kết nối
Đặc điểm cấu tạo của trứng rung PicoBong Đặc điểm cấu tạo của trứng rung PicoBong

Ưu điểm của trứng rung bluetooth PicoBong

 1. Thiết kế tổng thế của trứng rung PicoBong nhỏ gọn, trang nhã… phù hợp với những người thường xuyên đi công tác xa nhà.
 2. Sản phẩm được làm từ 100% silicon cao cấp nên bề mặt mềm, nhẵn mịn không thấm nước, có thể sử dụng được mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi bạn đang ngâm mình trong bồn tăm.
 3. Sản phẩm được tích hợp 12 chế độ rung khác nhau, giúp những trãi nghiệm khi làm “chuyện ấy” trở nên thú vị hơn bao giờ hết.
 4. Ngoài ra, PicoBong Honi còn được trang bị công nghệ rung siêu êm, giúp chị em có thể trải nghiệm được nhiều cảm giác sướng khác nhau, ngay cả khi đang ngồi làm việc hay xung quanh có đông người.

Nhược điểm của trứng rung PicoBong

 • Do là dòng trứng rung silicon cao cấp nên PicoBong Honi có giá bán khá cao.
 • PicoBong sử dụng pin rời do vậy bạn phải mua và dự trữ pin.

Video hướng dẫn sử dụng trứng rung PicoBong Honi

https://condomviet.com/video/trung-rung/trung-rung-PicoBong.mp4

Mua trứng rung PicoBong ở đâu, giá bao nhiêu

Hiện sản phẩm trứng rung tình yêu PicoBong đang được bán tại shop Condom Việt với giá 1.750.000 vnđ/ 1 bộ. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Hiện sản phẩm trứng rung tình yêu PicoBong đang được bán tại shop Condom Việt với giá 1.750.000 vnđ/ 1 bộ. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

8, Trứng rung inox 1 đầu Baile

Trứng rung inox 1 đầu Baile là dòng trứng rung giá rẻ, sản phẩm có xuất xứ từ Hongkong do hãng đồ chơi tình dục Baile thiết kế và sản xuất. Trứng rung inox 1 đầu Baile là dòng trứng rung giá rẻ, sản phẩm có xuất xứ từ Hongkong do hãng đồ chơi tình dục Baile thiết kế và sản xuất.

Trứng rung inox 1 đầu Baile Trứng rung inox 1 đầu Baile

Thông tin trứng rung inox 1 đầu Baile

 • Tên sản phẩm: Trứng runginox Baile
 • Xuất xứ: Hongkong
 • Hãng sản xuất: Baile
 • Trọng lượng: 80g
 • Chế độ rung: 1 đầu đa chế độ rung.
 • Kích thước: 3 x 2.5 cm.
 • Nguồn điện: Sử dụng 2 pin AAA.
 • Chất liệu: Polymer y tế
 • Màu sắc: inox
 • Điều khiển: Điều khiển trực tiếp qua dây dẫn.

Ưu điểm của trứng rung inox Baile

Đặc điểm cấu tạo cảu trứng rung inox Baile Đặc điểm cấu tạo cảu trứng rung inox Baile
 1. Ưu điểm nổi bật nhất của trứng rung inox Baile là giá thành tương đối rẻ. Hiện sản phẩm đang được bán rộng rãi với mức giá chỉ 150.000 vnđ/ 1 bộ.
 2. Máy rung sử dụng điện từ 2 pin AAA nên có cường độ rung mạnh và sử dụng được lâu hơn. Bên cạnh đó, thiết kế này giúp việc sử dụng trứng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều so với loại sử dụng pin sạc.
 3. Trứng có thiết kế nhỏ gọn nên dễ mang theo và sử dụng trong những truyến công tác xa.

Nhược điểm của trứng rung inox Baile

 • Thiết kế tổng thể của sản phẩm không được đẹp mắt.
 • Khả năng chống nước khá kém, do vậy phải cẩn thận khi vệ sinh sản phẩm.

Mua trứng rung inox 1 đầu ở đâu, giá bao nhiêu

Hiện trứng rung inox Baile đang được bạn tại shop Condom Việt với giá 150.000 vnđ/ 1 bộ. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Hiện trứng rung inox Baile đang được bạn tại shop Condom Việt với giá 150.000 vnđ/ 1 bộ. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

9, Trứng rung không dây mini Ipod

Mini Ipod là dòng trứng rung tình yêu không dây giá rẻ. Sản phẩm có xuất xứ từ Hongkong do hãng Mizz Zee thiết kế và sản xuất. Mini Ipod là dòng trứng rung tình yêu không dây giá rẻ. Sản phẩm có xuất xứ từ Hongkong do hãng Mizz Zee thiết kế và sản xuất.

Trứng rung không dây mini Ipod Trứng rung không dây mini Ipod

Thông tin về trứng rung mini Ipod

 • Tên sản phẩm: Egg Mini Ipod
 • Xuất xứ: Hongkong
 • Hãng sản xuất: Mizz Zee
 • Trọng lượng: 65g
 • Chế độ rung: 1 đầu, 10 chế độ rung.
 • Kích thước: 4 x 3.2 cm.
 • Nguồn điện: Sử dụng 2 pin AAA.
 • Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp
 • Màu sắc: Tím, hồng, xanh lá, vàng
 • Điều khiển: Điều khiển từ xa qua bộ điều khiển.
Thiết kế của trứng rung Ipod Thiết kế của trứng rung Ipod

Xem thêm: Tốp 10 dương vật giả dùng “phê nhất” hiện nay Xem thêm: Tốp 10 dương vật giả dùng “phê nhất” hiện nay

Ưu điểm của trứng rung mini Ipod

 1. Trứng rung không dây mini Ipod có thiết kế khá bắt mắt, sản phẩm có đến 4 màu sắc là tím, hồng, xanh lá, vàng để người dùng lựa chọn.
 2. Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng nhựa abs cao cấp, nên độ bền cao, khả năng chịu va đập tốt và rất an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế tổng thể của sản phẩm là nhỏ gọn, nên dễ dàng mang theo và sử dụng khi cần.
 3. Sản phẩm được tích hợp 10 chế độ rung khác nhau, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn chế độ massage mà mình yêu thích.
 4. So với các loại trứng rung không dây khác, trứng rung mini Ipod có giá thành khá rẻ, chỉ 299.000 vnđ / 1 bộ sản phẩm.

Nhược điểm của trứng rung mini Ipod

 • Khả năng chống nước kém, bạn cần lưu ý khi vệ sinh trứng.
 • Trứng được làm bằng nhựa và có màu sắc sáng, do vậy khi bảo quản bạn nên cẩn thận để không làm xước và bẩn trứng.

Video hướng dẫn sử dụng trứng rung Ipod

https://condomviet.com/video/trung-rung/trung-rung-Ipod.mp4

Mua trứng rung mini Ipod ở đâu, giá bao nhiêu

Hiện trứng rung tình yêu không dây mini Ipod đang được bán tại shop Condom Việt với giá chỉ 299.000 vnđ/ 1 bộ. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Hiện trứng rung tình yêu không dây mini Ipod đang được bán tại shop Condom Việt với giá chỉ 299.000 vnđ/ 1 bộ. Để đặt mua sản phẩm, các bạn có thể click vào đường link đặt hàng bên dưới, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Những lưu ý khi sử dụng trứng rung

Chi tiết về cách sử dụng của từng loại trứng rung, các bạn có thể tham khảo tại đường link ở cuối mỗi sản phẩm. Bên cạnh đó, chị em có thể tìm đọc các bài viết hướng dẫn cách thủ dâm cho nữ an toàn, hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu đúng cách… để có thêm những kiến thức hữu ích về vấn đề sử dụng trứng rung. Chi tiết về cách sử dụng của từng loại trứng rung, các bạn có thể tham khảo tại đường link ở cuối mỗi sản phẩm. Bên cạnh đó, chị em có thể tìm đọc các bài viết hướng dẫn cách thủ dâm cho nữ an toàn, hướng dẫn sử dụng trứng rung tình yêu đúng cách… để có thêm những kiến thức hữu ích về vấn đề sử dụng trứng rung.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng trứng rung tình yêu để tự sướng hoặc để hỗ trợ quan hệ tình dục thăng hoa hơn, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: Tuy nhiên, trước khi sử dụng trứng rung tình yêu để tự sướng hoặc để hỗ trợ quan hệ tình dục thăng hoa hơn, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Những lưu ý khi phụ nữ sử dụng trứng rung Những lưu ý khi phụ nữ sử dụng trứng rung
 • Không sử dụng chung trứng rung tình yêu với người khác.
 • Nên vệ sinh sản phẩm cẩn thận trước và sau khi sử dụng.
 • Nên sử dụng bao cao su bọc ở bên ngoài trứng để hạn chế các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
 • Nên sử dụng gel bôi trơn để quá trình kích dục diễn ra mượt mà và không gây ra các tổn thương đến vùng kín.
 • Không nên vừa sạc pin vừa sử dụng trứng.
 • Sau khi sử dụng nên tháo pin ra khỏi trứng và bộ điều khiển.
 • Bảo quản trứng rung ở nơi khô dáo, thoáng mát. Không để trứng rung ở nơi bụi bẩn, ẩm mốc hoặc nơi có nhiệt độ cao vì có thể làm giảm tuổi thọ của trứng.

Bên cạnh đó, bạn chỉ nên sử dụng trứng rung trình yêu với một tần suất vừa phải. Tránh lạm dụng sản phẩm, vì nó có thể gây ra các tác hại đối với sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn chỉ nên sử dụng trứng rung trình yêu với một tần suất vừa phải. Tránh lạm dụng sản phẩm, vì nó có thể gây ra các tác hại đối với sức khỏe.

Mua trứng rung tình yêu ở đâu

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua trứng rung tình yêu giá rẻ, hãy liên hệ với Shop Condom Việt. Chúng tôi là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các dòng trứng rung chất lượng cao số 1 thị trường. Điểm khác biệt giữa Comdom Việt với các shop bán trứng rung tình yêu khác là: Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua trứng rung tình yêu giá rẻ, hãy liên hệ với Shop Condom Việt. Chúng tôi là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các dòng trứng rung chất lượng cao số 1 thị trường. Điểm khác biệt giữa Comdom Việt với các shop bán trứng rung tình yêu khác là:

 • Condom Việt cam kết 100% trứng rung tình yêu bán shop là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.
 • Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khác hàng và thông tin sản phẩm, sẽ không một ai biết bạn đặt mua gì.
 • Sản phẩm giao đến tay khác hàng có đầy đủ vỏ hộp, thẻ bảo hành, túi bảo quản, phụ kiện, hướng dẫn sử dụng và quà tặng (nếu có), giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản.
 • Miễn phí đổi trả và chịu toàn bộ chi phí vận chuyển khi sản phẩm phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành.
 • Giá bán trứng rung tình yêu tại shop Condom Việt luôn rẻ nhất thị trường.

Để đặt mua sản phẩm các bạn có thể click vào đường link đặt hàng ở cuối mỗi sản phẩm, hoặc tham khảo các sản phẩm trứng rung khác phù hợp hơn tại https://condomviet.com/shop/trung-rung Để đặt mua sản phẩm các bạn có thể click vào đường link đặt hàng ở cuối mỗi sản phẩm, hoặc tham khảo các sản phẩm trứng rung khác phù hợp hơn tại https://condomviet.com/shop/trung-rung

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về trứng rung tình yêu, và tốp 9 sản phẩm trứng rung tình yêu giá rẻ tốt nhất 2021. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm những kiến thức và trãi nghiệm bổ ích, giúp lựa chọn cho mình sản phẩm tuyệt vời nhất. Xin cảm ơn! Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về trứng rung tình yêu, và tốp 9 sản phẩm trứng rung tình yêu giá rẻ tốt nhất 2021. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm những kiến thức và trãi nghiệm bổ ích, giúp lựa chọn cho mình sản phẩm tuyệt vời nhất. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan:

Phụ nữ có nên dùng thuốc kích dục không Phụ nữ có nên dùng thuốc kích dục không

Phụ nữ có thích dùng bao cao su gai không Phụ nữ có thích dùng bao cao su gai không

Những ai nên sử dụng bao cao su đôn dên Những ai nên sử dụng bao cao su đôn dên

Các câu hỏi về trứng rung tình yêu là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trứng rung tình yêu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trứng rung tình yêu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trứng rung tình yêu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trứng rung tình yêu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trứng rung tình yêu là gì

Các hình ảnh về trứng rung tình yêu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về trứng rung tình yêu là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về trứng rung tình yêu là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment