Trình độ ngoại ngữ bậc 1 là gì? Tài liệu luyện thi tiếng anh bậc 1

Cập nhật ngày 12/09/2022 bởi mychi

Bài viết Trình độ ngoại ngữ bậc 1 là gì? Tài liệu luyện thi tiếng anh bậc 1 thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Trình độ ngoại ngữ bậc 1 là gì? Tài liệu luyện thi tiếng anh bậc 1 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Trình độ ngoại ngữ bậc 1 là gì? Tài liệu luyện thi tiếng anh bậc 1”

Đánh giá về Trình độ ngoại ngữ bậc 1 là gì? Tài liệu luyện thi tiếng anh bậc 1


Xem nhanh
Chứng chỉ tiếng Anh hiện nay là một thứ không thể thiếu trong đời sống 4.0 hiện giờ. Lựa chọn loại bằng cấp nào cũng là câu hỏi đau đầu cho mọi người, cùng mình nghiên cứu thử chúng là gì và bạn cần loại nào nhaaa!
------
Nếu video của mình có thể giữ chân được bạn, đừng ngần ngại tặng mình một subscribe nha 😍
Kết nối với mình qua Facebook: https://www.facebook.com/nintoph/

------
Các bạn muốn thi thử IELTS để biết khả năng và kết quả? Hãy vào https://testuru.com/vi và nhập mã NINTOPH để được giảm giá 10% nhaaaaa!

Sau khi chứng chỉ ngoại ngữ hệ A B C bị hủy bỏ thì Bộ GD&ĐT đã ban hành quy định Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT về KNLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam. Việc tổ chức thi, cấp chứng chỉ sẽ thực hiện theo KNLNN 6 bậc. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về chứng chỉ tiếng Anh bậc 1 – khung tiềm lực 6 bậc 3 cấp là gì?

Nội dung bài viết

Trình độ ngoại ngữ bậc 1 là gì?

Tiếng Anh bậc 1 là tiếng Anh trình độ sơ cấp, cấp độ thấp nhất trong KNLNN 6 bậc dành cho người Việt. Chứng chỉ tiếng Anh bậc 1 cũng như A1 theo khung tiềm lực ngoại ngữ Châu Âu CEFR.

Tính đến nay, năm 2021 có nhiều Trường được phép tổ chức kỳ thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ bậc 1 tại Việt Nam. Các trường tại Hà Nội bao gồm: Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ – đại họcQGHN, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí Tuyên truyền… Các bạn có dự định đăng ký thi tại Hà Nội nên lưu ý để chủ động hơn khi lựa chọn điểm thi.

Chứng chỉ ngoại ngữ bậc 1 theo Thông tư 01/2014

Ngày 24/1/2014 Bộ GD&ĐT ra quyết định tại Thông tư 01/2014 TT- BGDĐT về KNLNN 6 bậc áp dụng tại Việt Nam. Chứng chỉ ngoại ngữ tương đương bậc 1 thuộc trình độ sơ cấp trong KNLNN 6 bậc. Đây là trình độ cơ bản nhất, yêu cầu thấp nhất so với các bậc còn lại. Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết khá đơn giản, người học cũng dễ dàng đạt được kết quả trình độ tiếng anh A1.

Tiếng Anh bậc 1 là gì? Chứng chỉ tiếng Anh bậc 1

>>> Xem thêm: Chứng chỉ ngoại ngữ bậc 2

Kỹ năng chứng chỉ ngoại ngữ bậc 1

Người có trình độ tiếng Anh bậc 1 có khả năng làm:

 • Đọc hiểu được những nội dung cơ bản trong các đoạn văn, đoạn hội thoại đơn giản nhất có khả năng.
 • Viết thư, viết email ở dạng dễ dàng nhất, đủ để người đối diện có thể hiểu được ý chính, nội dung chính của cuộc trò chuyện.
 • Trình bày được các nội dung về giới thiệu bản thân, sở thích, công việc dễ dàng
 • Trò chuyện, giao tiếp trong môi trường việc làm, phỏng vấn trả lời phỏng vấn, thành thạo các kỹ năng ứng dụng để giải quyết các vấn đề cơ bản…
 • Trò chuyện, kết bạn với người bản xứ. Đi du lịch, xem phim mà không cần người hướng dẫn viên…

✅ Mọi người cũng xem : thiết kế website chuẩn seo là gì

Thi tiếng Anh bậc 1 bao nhiêu lần?

Việc thi bao nhiêu lần là hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của mỗi người. Các kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ không giới hạn số lượt thi của mỗi thí sinh. mặc khác nếu thi nhiều lần sẽ tốn thời gian, tiền bạc và gây ảnh hưởng học tập, công việc.

Lệ phí thi chứng chỉ trình độ ngoại ngữ bậc 1 dành cho thí sinh tự do dao động từ 1.500.000 – 1.800.000 đồng/lần thi. Lệ phí dành cho các đối tượng sinh viên và thống kê sinh thường có chi phí rẻ hơn. Để nắm rõ lệ phí thi chứng chỉ tiếng anh bậc 1, bạn nên truy cập trực tiếp vào website của trường tổ chức thi để xác định chuẩn nhất.

Tiếng Anh bậc 1 là gì? Thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 1

>>> Xem thêm: Chứng chỉ ngoại ngữ bậc 3

✅ Mọi người cũng xem : truy cập cơ sở dữ liệu là gì

Tài liệu luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ bậc 1

Phần này Chúng Tôi sẽ cung cấp tới các bạn nguồn tài liệu luyện thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 1. Kèm theo đó là các phương pháp luyện thi để đạt được kết quả tốt nhất.

✅ Mọi người cũng xem : ngô ngọt bao nhiêu calo

Tài liệu luyện thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 1

Việc luyện các đề thi tham khảo sẽ nhằm giúp các bạn thí sinh cải thiện kiến thức. Nắm vững cấu trúc đề thi để quá trình luyện thi trở nên dễ dàng và đạt được những kết quả như mong đợi.

Luyện đọc trình độ tiếng anh bậc 1

 • Các bài luyện đọc kết hợp học từ vựng của K12Reader
 • Tài nguyên tiếng Anh miễn phí cho trình độ A1
 • Bài tập luyện đọc miễn phí cho trình độ A1 trên British Council

Luyện viết trình độ tiếng anh bậc 1

 • Bài tập luyện viết (writing) cho trình độ A1 trên British Council
 • Bài tập luyện viết (writing) cho trình độ A1 trên Cambridge English
 • Các chủ đề luyện viết cho trình độ Beginner trên WriteandImprove

Luyện nghe trình độ tiếng anh bậc 1

 • Bài tập luyện nghe (listening) cho trình độ A1 trên British Council
 • Bài tập luyện nghe (listening) cho trình độ A1 trên Cambridge English
 • Bài luyện nghe chủ đề “At the doctor’s” và “Shopping” cho trình độ A1 trên Exam English
 • Video luyện nghe trên ESLvideo
 • Luyện nghe trình độ sơ cấp (A1-A2) trên VoiceTube

Luyện từ vựng trình độ tiếng anh bậc 1

 • Luyện từ vựng qua hình ảnh, trò chơi ghép từ, điền chỗ trống… trên British Council
 • Bài tập luyện từ vựng miễn phí trên Cambridge English

Đề thi thử: Tham khảo đề thi tiếng Anh bậc 1

trình độ tiếng Anh bậc 1 Tài liệu luyện thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 1

Phương pháp luyện thi tiếng Anh bậc 1

Kiểm tra trình độ tiếng anh: Dành thời gian đánh giá trình độ để xác định lộ trình ôn tập tiếng anh thích hợp. Sau đó xây dựng lộ trình học dựa theo trình độ của bản thân. Trình độ tiếng Anh bậc 1 không quá khó, vì vậy bạn có thể tự ôn luyện tại nhà.

Hãy bắt đầu bằng từ vựng: Vốn từ vựng phong phú sẽ là yếu tố quyết liệt tới sự thành công cho tất cả các kỹ năng khác. Từ vựng được xem là chìa khóa của mọi vấn đề, bạn muốn giao tiếp, muốn đọc hiểu và viết tốt thì cần có vốn từ tốt.

Luyện đề thi thử thật thường xuyên: Lợi ích của quy trình luyện đề chúng ta không thể phủ nhận đó là giúp người học nâng cao kiến thức, nắm rõ cấu trúc đề thi thật, biết cách làm bài. Hãy luyện đề một cách nghiêm túc như một bài thi thật để xem khả năng của mình ở đâu, yếu phần nào bổ sung phần đó…

>>> Xem thêm: Chứng chỉ ngoại ngữ bậc 4

✅ Mọi người cũng xem : bánh tai heo bao nhiêu calo

Luyện thi tiếng Anh bậc 1 ở đâu?

Việc lựa chọn cho mình một đơn vị luyện thi uy tín là điều mà rất đông học viên nhu cầu. Edulife là một trong các trung tâm luyện thi tiếng anh được nhiều học viên lựa chọn trong suốt những năm vừa qua.

 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề luôn được đào tạo bài bản.
 • Là trung tâm đầu tiên cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản.
 • Edulife kết nối với các trường đại học lớn được Bộ GD&ĐT cấp phép thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh các bậc. Cam kết chứng chỉ chuẩn, có thể công chứng trên khắp cả nước, phôi 100% do Bộ cấp.

Đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 định dạng mới tại hệ thống các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép

Nhận tư vấn miễn phí

Trên đây là những thông tin về trình độ ngoại ngữ bậc 1, kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ, tương đương các phương pháp, tài liệu chuẩn ôn thi. Chúc bạn sớm chinh phục chứng chỉ ngoại ngữ bậc 1!Các câu hỏi về trình độ ngoại ngữ tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trình độ ngoại ngữ tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment