Trình độ học vấn là gì? Cách ghi trình độ học vấn trong CV?

Cập nhật ngày 13/09/2022 bởi mychi

Bài viết Trình độ học vấn là gì? Cách ghi trình độ học vấn trong CV? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Trình độ học vấn là gì? Cách ghi trình độ học vấn trong CV? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Trình độ học vấn là gì? Cách ghi trình độ học vấn trong CV?”

Đánh giá về Trình độ học vấn là gì? Cách ghi trình độ học vấn trong CV?


Xem nhanh
HƯỚNG DẪN VIẾT SƠ YẾU LÝ LỊCH - ĐIỀN THÔNG TIN SƠ YẾU LÝ LỊCH
HƯỚNG DẪN VIẾT SƠ YẾU LÝ LỊCH
HƯỚNG DẪN VIẾT SƠ YẾU LÝ LỊCH HỌC SINH - SINH VIÊN CHI TIẾT KÈM VÍ DỤ MINH HỌA DỄ HIỂU. CÁC BẠN HỌC SINH SINH VIÊN XEM XONG LÀ CÓ THỂ TỰ VIẾT ĐƯỢC SƠ YẾU LÝ LỊCH HỌC SINH SINH VIÊN CỦA MÌNH.
TẢI MẪU SƠ YẾU LÝ LỊCH TỰ THUẬT TẠI ĐÂY: https://drive.google.com/file/d/1xC6DFiDiVSGBmJb2DHtn0RSN83ITvY6b/view?usp=sharing
HƯỚNG DẪN VIẾT SƠ YẾU LÝ LỊCH
HƯỚNG DẪN VIẾT SƠ YẾU LÝ LỊCH
Sơ yếu lý lịch gồm những gì
Một mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật đầy đủ sẽ bao gồm những nội dung cơ bản sau đây:
Ảnh 4×6
Thông tin cá nhân: họ tên, giới tính, năm sinh, nguyên quán, hộ khẩu thường trú, số CMND, dân tộc,…
Thành phần bản thân hiện nay: trình độ văn hóa, chuyên môn, ngày kết nạp Đảng, tình trạng sức khỏe, cấp bậc, lương,…
Hoàn cảnh gia đình: họ tên, năm sinh, chỗ ở, nghề nghiệp của bố, mẹ, vợ/ chồng, anh-chị-em ruột…
Quá trình học tập của bản thân: làm công tác gì? ở đâu và giữ chức vụ gì?
Khen thưởng – kỷ luật
Lời cam đoan
Chữ ký và xác nhận đóng dấu của địa phương
Sơ yếu lý lịch khác với CV ở chỗ nào
Nếu CV xin việc tập trung vào bằng cấp, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc để thể hiện năng lực còn sơ yếu lý lịch tự thuật lại bao quát toàn bộ thông tin về nhân thân, tình trạng hôn nhân, quá trình công tác theo trình tự thời gian của ứng viên. Sơ yếu lý lịch giống như một bản cam kết về con người, giúp nhà tuyển dụng thấu hiểu toàn diện ứng viên hơn.
So với CV, sơ yếu lý lịch dài và phức tạp hơn nên nếu không cẩn thận, nhiều ứng viên sẽ rất dễ viết sai. Chính vì thế, ứng viên cần hiểu rõ các nội dung và cách viết để có được bản sơ yếu lý lịch chỉn chu, phù hợp nhất. Nhất là học sinh, sinh viên mới ra trường.
Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch xin việc làm chuẩn
Họ tên, ngày tháng năm sinh
Họ tên, ngày tháng năm sinh phải viết đúng với chứng minh nhân dân, riêng họ tên cần viết in hoa.
Phần địa chỉ
Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hiện nay phải viết rõ thôn (số nhà, đường phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố) theo đúng số hộ khẩu.
Nơi ở hiện tại phải viết rõ thôn (số nhà, đường phố), xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố).
Nguyên quán là nơi sinh sống của ông, bà nội, cha đẻ, trường hợp cá biệt có thể ghi theo quê quán của người mẹ đẻ hoặc người nuôi dưỡng mình từ nhỏ (nếu không biết rõ bố, mẹ).
Dân tộc
Đa số là dân tộc Kinh, nếu là dân tộc khác thì viết tên dân tộc gốc của bản thân. Nếu là con lai người nước ngoài thì ghi rõ quốc tịch, dân tộc của bố, mẹ là người nước ngoài.
Tôn giáo
Ghi rõ đạo Phật, đạo Thiên chúa, đạo Hồi, đạo Cao Đài, đạo Hoà Hảo… ghi cả chức sắc trong tôn giáo (nếu có), không theo đạo nào thì ghi Không.
Thành phần gia đình sau cải cách ruộng đất
Điền thông tin về thành phần của gia đình bạn theo đúng quy định của pháp luật, có thể là cố nông, bần nông, trung nông, địa chủ, viên chức hay công chức.
Thành phần bản thân gia đình hiện nay
Gia đình bạn thuộc thành phần nào sẽ điền thông tin vào đó như công nhân, công chức, viên chức…
Trình độ văn hóa
Viết rõ thông tin 12/12 chính quy hay 12/12 bổ túc văn hóa.
Trình độ ngoại ngữ
Ghi cụ thể các văn bằng có liên quan tới trình độ ngoại ngữ chẳng hạn như đại học Anh Ngữ, Pháp Ngữ hay Nga Ngữ.
Ngày kết nạp Đảng
Ngày và nơi kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam/ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh: Viết rõ ngày, tháng, năm và nơi kết nạp.
Nghề nghiệp hoặc trình độ chuyên môn
Đã được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ kỹ thuật gì thì viết theo văn bằng đã được cấp, thuộc chuyên ngành nào, học chính quy hay tại chức, nếu có nhiều bằng thì ghi tất cả.
Cấp bậc
Theo ngạch chuyên viên, kỹ thuật viên, quản lý, giám đốc,… (nếu có)
Lương chính hiện nay
Ghi rõ mức lương hiện tại của mình vào. Lưu ý lương ở đây khác hoàn toàn với CV (ở CV là mức lương mong muốn)
Ngày nhập ngũ QĐNDVN(TNXP), ngày xuất ngũ, lý do: Ghi rõ ngày, tháng, năm nhập ngũ, xuất ngũ và lý do xuất ngũ.
Hoàn cảnh gia đình
Cần khai Cha, mẹ đẻ (hoặc người nuôi dưỡng từ nhỏ), anh chị em ruột của bản thân, vợ (chồng), con cái. Viết rõ các thông tin sau: Họ và tên, năm sinh, quê quán; chỗ ở, nghề nghiệp, hoàn cảnh kinh tế của từng người.
Quá trình hoạt động của bản thân:
Tóm tắt quá khứ từ thời niên thiếu cho đến ngày tham gia hoạt động xã hội, đi học ở đâu, đi làm ở đâu, giữ chức vụ gì.
Khen thưởng/ Kỷ luật
Viết rõ tháng năm, hình thức được khen thưởng/ tháng năm, lý so sai phạm, hình thức kỷ luật.
thông tin trong sơ yếu lý lịch rất quan trọng
Để tránh tình trạng viết sai, bạn nên tải mẫu sơ yếu lý lịch và chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ như hộ khẩu, chứng minh thư (của bạn và của bố mẹ đẻ, chồng/vợ, giấy khai sinh của con đẻ nếu có, thẻ Đảng viên/ Đoàn viên, bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ nếu có) để nhìn và điền theo những thông tin trên đó.
Muốn có được bản sơ yếu lý lịch chỉn chu, đẹp mắt để ghi điểm với nhà tuyển dụng, bạn cần ghi nhớ những điều sau:
Súc tích, thông tin hợp lý và cần thiết.
Đầy đủ những thông tin quan trọng.
Nhất quán trong kiểu chữ, phông chữ, màu mực, không tẩy xóa trong sơ yếu.

Trình độ học vấn là gì? Cách ghi trình độ học vấn trong CV?

Mỗi cá nhân thông thường đều đặn trải qua các cấp học từ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, có khả năng tham gia ở trình độ cao hơn là trung cấp, cao đẳng hoặc ĐH hoặc các bậc cao hơn. Thước đo phổ biến được dùng để thể hiện việc hoàn thành các chương trình học của các cá nhân là trình độ học vấn. Trình độ học vấn chính là căn cứ để các cá nhân được xem xét tham gia các chương trình đào tạo hoặc sử dụng trong quy trình tuyển dụng….

Luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài: 1900.6568

Mục lục bài viết

  • 1 1. Trình độ học vấn là gì?
  • 2 2. Cách ghi trình độ học vấn trong CV: 

1. Trình độ học vấn là gì?

Hiện tại việc học ở Việt Nam gồm từ: Mầm non- tiểu học- trung học cơ sở- trung học phổ thông- trung cấp/cao đẳng/ ĐH- sau ĐH (thạc sĩ, tiến sĩ,…). Sau khi hoàn thành một cấp học, thì các cá nhân sẽ được cấp một bằng tốt nghiệp thể hiện cho việc hoàn thành chương trình học và đạt được đủ điều kiện để tốt nghiệp.

Khi nhắc đến trình độ học vấn, tức nhắc đến trình độ mà người học đã đạt được. Từ trình độ học vấn có khả năng xác định được trình độ văn hóa (đã hoàn thành được 12/12 hay chưa), trình độ chuyên môn của một cá nhân. Thông thường trình độ học vấn sẽ được thể hiện trong sơ yếu lý lịch, CV của một cá nhân.

Trình độ học vấn tiếng Anh là Education and Qualifications.

2. Cách ghi trình độ học vấn trong CV: 

Trình độ học vấn hay tóm tắt học vấn là phần trong sơ yếu lý lịch của bạn, nơi bạn nêu bật các trình độ và thành tích học tập của mình. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm việc, phần này trong sơ yếu lý lịch của bạn có vai trò quan trọng trong việc thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn có khả năng thành công trong công việc. Phần tóm tắt học vấn thường xuất hiện sau kinh nghiệm làm việc của bạn nếu bạn có quy trình làm việc.

Bản tóm tắt giáo dục chỉ nên bao gồm các bằng cấp và thành tích học tập có liên quan. Điều này làm cho điều quan trọng là phải biết thông tin để thêm vào tóm tắt học vấn của bạn để chứng minh bạn là người hoàn toàn phù hợp cho vị trí.

Phần học vấn trong CV của bạn là cơ sở cho kinh nghiệm làm việc của bạn và cung cấp cho nhà tuyển dụng sự hiểu biết về kiến thức chuyên ngành, trình độ học vấn và trình độ chuyên môn của bạn. Các bằng cấp và khóa học bạn chọn đề cập trong phần này phụ thuộc thường xuyên vào giai đoạn sự nghiệp của bạn và Vì vậy, mọi người đều đặn khác nhau.

Hướng dẫn này bao gồm những gì bạn nên đưa vào phần học vấn trên CV của mình cho dù bạn mới học xong, ĐH, các thống kê khác hay đã có thường xuyên kinh nghiệm làm việc. Nó cũng giải thích cách liệt kê trình độ học vấn của bạn trên CV và các mẹo bổ sung để viết phần học vấn.

Bất kể bạn đang bắt đầu lại từ đầu hay bạn là một chuyên gia, có thể rất khó để sắp xếp thứ tự ưu tiên và chọn nội dung cần đưa vào phần giáo dục trong CV của bạn. Phần này dành cho những bạn đang học, mới ra trường, đang là sinh viên sắp tốt nghiệp, vừa đạt được bằng cấp và đã có kinh nghiệm làm việc.

Vẫn đang học THPT: Mặc dù chưa hoàn thành khóa học hoặc bằng cấp của mình, bạn vẫn có thể liệt kê nó là mục nhập gần đây nhất trong phần giáo dục, miễn là bạn cho biết rằng bằng cấp đang được xử lý. Điều này giúp nhà tuyển dụng luôn cập nhật và cho phép họ xem những gì bạn hiện đang làm và kiến ​​thức bạn đang đạt được.

Nếu bạn đang nghiên cứu một chủ đề hoặc lĩnh vực chi tiết, bạn có khả năng trình bày chi tiết về các mô-đun của chủ đề đó, vì điều này có thể giúp nhà tuyển dụng thấy được các lĩnh vực mà bạn chuyên sâu.

Một điểm khác cần xem xét là bao gồm cả ngày hoàn thành; theo cách này không có sự nhầm lẫn về thời điểm bạn có thể hoặc không thể làm việc. Điều đó cũng có nghĩa là các nhà tuyển dụng có khả năng lập kế hoạch phù hợp khi đề nghị bạn làm việc.

Nếu bạn chưa tốt nghiệp trung học ba năm, bạn có khả năng bao gồm các danh hiệu, giải thưởng và các hoạt động khác của trường cho thấy bạn có thể thực hiện trong môi trường công sở.

Học sinh tốt nghiệp THPT:  Bạn có khả năng tạo một bảng liệt kê các môn học và điểm, theo đó người quản lý tuyển dụng có khả năng xem bạn đã chọn môn học nào, sở thích và lĩnh vực kiến ​​thức của bạn. Việc vượt qua Tiếng Anh và Toán cũng rất quan trọng đối với thường xuyên Doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Sinh viên tốt nghiệp: Là một sinh viên mới tốt nghiệp với bằng tốt nghiệp mới ra trường, ưu tiên của bạn là liệt kê bằng cấp của bạn trước. Bạn có khả năng chọn phần còn lại của kinh nghiệm giáo dục và bằng cấp mà bạn muốn liệt kê, vì bằng cấp lớn nhất và trọng tâm chính của bạn là bằng cấp của bạn.

Bao gồm tên trường, địa điểm, ngày tháng và chức danh bằng cấp. Bạn cũng có thể bao gồm điểm trung bình của bạn, giải thưởng, các môn học liên quan, học bổng và vị trí phụ trách. Bạn có thể liệt kê bằng cao đẳng, bằng cử nhân, bằng thạc sĩ hoặc bằng tiến sĩ theo cách này, mặc dù bạn có khả năng muốn thêm chủ đề luận văn hoặc luận văn của mình cho bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Bao gồm các mô-đun là tùy chọn và có khả năng có lợi tùy thuộc vào công việc bạn đang tìm kiếm. Nếu các thống kê của bạn có liên quan, bạn nên liệt kê các mô-đun để cho người quản lý tuyển dụng thấy các lĩnh vực chuyên môn và kiến ​​thức của bạn.

Bên dưới bằng cấp của mình, bạn có thể liệt kê các trình độ A của mình hoặc các bằng cấp ĐH liên quan mà bạn đã đạt được trước khi theo học ĐH.

Bạn cũng có thể muốn ưu tiên giấy tờ học tập của mình và liệt kê nó lên trên kinh nghiệm làm việc của bạn. Điều này là không bắt buộc, vì nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan và muốn ưu tiên phần kinh nghiệm làm việc trong CV thì bạn nên làm như vậy.

Giáo dục đại học chưa hoàn thành: Bạn có thể bao gồm một bằng cấp chưa hoàn thành ngay cả khi bạn không có kế hoạch trở lại trường học vì nó ngăn chặn khoảng trống trong sơ yếu lý lịch của bạn. Bao gồm tên trường, ngày tháng, tiêu đề bằng cấp và số tín chỉ bạn đã hoàn thành trong quá trình học của mình.

Gần đây đã đạt được bằng cấp: Có lẽ bạn đã học ĐH 10 năm trước và đã quyết định quay trở lại hoặc tham gia một khóa học chuyên môn hoặc đào tạo khác để cập nhật CV của mình. Khóa học hoặc bằng cấp này nên được liệt kê đầu tiên và quan trọng nhất, vì rất có khả năng nó phù hợp nhất với lĩnh vực công việc mà bạn muốn nhập học hoặc đã làm việc.

Không bao giờ loại trừ bằng cấp của bạn khỏi CV của bạn! Bất kể mức độ liên quan của nó ra sao, nhiều người đánh giá cao việc sở hữu bằng cấp và thường chủ đề hoặc lĩnh vực thống kê không được xem xét kỹ lưỡng mà thay vào đó được đánh giá cao. Đó là một yếu tố chính của phần giáo dục trên CV của bạn!

công nhân có kinh nghiệm: Phần học vấn của CV vẫn quan trọng đối với những người có kinh nghiệm làm việc, nhưng không phải là cốt yếu. Trong trường hợp này, hãy tập trung vào những thành tích học tập ấn tượng nhất của bạn và chỉ liệt kê những bằng cấp và khóa học có liên quan hoặc ấn tượng về nền tảng giáo dục của bạn.

Không cần thiết phải liệt kê sâu từng bằng cấp hoặc thành tích, vì nhà tuyển dụng chủ yếu sẽ tập trung vào lịch sử công việc của bạn. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên tóm tắt nền tảng học vấn của mình mà không mô tả dài dòng hoặc danh sách dài các mô-đun và lĩnh vực kiến ​​thức.

một số lưu ý trong việc viết trình độ học vấn trong CV:

Viết tên trường và vị trí của nó: Điều đầu tiên bạn có thể thêm là tên của trường bạn đã học hoặc hiện đang theo học. Bên cạnh trường học, hãy liệt kê thành phố và tiểu bang nơi trường đó tọa lạc. Nếu bạn đang nộp đơn cho một công việc quốc tế, bạn cũng có khả năng liệt kê quốc gia. Việc liệt kê tên trường trước bằng cấp mà bạn nhận được là điều có thể chấp nhận được.

Thêm bằng cấp bạn đã nhận được: Nếu bạn đã đạt được một bằng cấp chi tiết, hãy liệt kê nó bên dưới tên của trường. Bạn cũng nên thêm ngành học chính và phụ nếu có.

Bao gồm những ngày bạn đã tham dự: Nếu bạn đã tốt nghiệp, hãy thêm ngày tốt nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể thêm ngày bạn đã theo học tại trường. Thông thường để thêm tháng và năm hoặc chỉ năm. Nếu bạn vẫn đang đi học, bạn có khả năng viết “hiện nay” hoặc “hiện nay” thay vì liệt kê ngày kết thúc hoặc bạn có khả năng thêm ngày tốt nghiệp dự kiến ​​của mình.

Liệt kê những thành tựu đáng chú ý: Bạn có khả năng thêm điểm trung bình cao, nằm trong danh sách của trưởng khoa hoặc tốt nghiệp loại xuất sắc vào phần giáo dục của bạn. Chỉ liệt kê điểm trung bình của bạn nếu nó là 3,5 hoặc cao hơn. Nếu bạn đã tham gia bất kỳ môn học nào có liên quan hoặc là thành viên của một câu lạc bộ, hãy cân nhắc thêm môn học đó.

Cân nhắc những gì giáo dục để thêm: Bạn có khả năng không cần thêm tất cả trình độ học vấn của mình vào sơ yếu lý lịch của mình. Ví dụ: nếu bạn có bằng cử nhân hoặc cao hơn, bạn có thể bỏ học trung học ra khỏi hồ sơ xin phép việc. Đảm bảo phần này ngắn gọn và chỉ cung cấp thông tin mà người quản lý tuyển dụng cần.

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Thông tin hữu ích

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung
image

cấp bậc: Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế: 07 năm

Tổng số bài viết: 12.638 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Mẫu quyết liệt phê duyệt kế hoạch phá dỡ tàu biển là gì, mục đích của mẫu quyết liệt? Mẫu quyết định phê duyệt kế hoạch phá dỡ tàu biển? Hướng dẫn soạn thảo quyết định? Quy định liên quan đến kế hoạch phá dỡ tàu biển?

Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng là gì, mục đích của mẫu thông báo? Mẫu thông báo chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng? Hướng dẫn soạn thảo mẫu thông báo? Những quy định liên quan đến chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng?

Mẫu số 36/PTHA: Thông báo không thụ lý tố cáo tiếp là gì, mục đích của mẫu thông báo? Mẫu số 36/PTHA: Thông báo không thụ lý tố cáo tiếp? Hướng dẫn soạn thảo thông báo? Những quy định liên quan đến việc không thụ lý vụ án tiếp?

Mẫu thông báo thời hạn giải quyết bắt buộc cung cấp thông tin của bảo hiểm xã hội? Mẫu thông báo thời hạn giải quyết bắt buộc cung cấp thông tin của bảo hiểm xã hội? Hướng dẫn soạn thảo thông báo? Những quy định liên quan đến thông báo thời hạn giải quyết yêu cầu cung cấp thông tin của bảo hiểm xã hội?

Mẫu thông báo từ chối bắt buộc cung cấp thông tin của bảo hiểm xã hội là gì, mục đích của mẫu thông báo? Mẫu thông báo từ chối yêu cầu cung cấp thông tin của bảo hiểm xã hội? Hướng dẫn soạn thảo mẫu thông báo? Những quy định về thông báo từ chối bắt buộc cung cấp thông tin của bảo hiểm xã hội?

Mẫu số 01/CV-TT: Thông báo về việc thực hiện thanh tra BHXH là gì, mục đích của mẫu thông báo? Mẫu số 01/CV-TT: Thông báo về việc thực hiện thanh tra BHXH? Hướng dẫn soạn thảo mẫu thông báo? Những quy định về thanh tra bảo hiểm xã hội?

Mẫu thông báo chuyển kinh phí chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tự nguyện? Mẫu thông báo chuyển kinh phí chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tự nguyện? Hướng dẫn soạn thảo mẫu thông báo? Những quy định liên quan đến thông báo chuyển kinh phí chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tự nguyện?

Mẫu số 08/QĐ-PTHA: quyết liệt tạm đình chỉ thi hành án là gì, mục đích của mẫu quyết liệt? Mẫu số 08/QĐ-PTHA: quyết liệt tạm đình chỉ thi hành án? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết liệt? Những quy định liên quan đến quyết định tạm đình chỉ thi hành án?

Mẫu số 25-DS: Thông báo chuyển đơn khởi kiện là gì, mục đích của mẫu đơn? Mẫu số 25-DS: Thông báo chuyển đơn khởi kiện? Hướng dẫn soạn thảo mẫu thông báo? Những quy định liên quan đến chuyển đơn khởi kiện?

Mẫu 01/ĐNMTP: Đơn đề nghị miễn tiền phạt vi phạm hành chính là gì, mục đích của mẫu đơn? Mẫu 01/ĐNMTP: Đơn đề nghị miễn tiền phạt vi phạm hành chính? Hướng dẫn soạn thảo mẫu đơn? Những quy định liên quan đến miễn tiền phạt vi phạm hành chính?

Mẫu 75/HC: quyết liệt phân công Kiểm sát viên tham gia phiên họp xét Giảm thời hạn là gì, mục đích của quyết liệt? Mẫu 75/HC: quyết liệt phân công Kiểm sát viên tham gia phiên họp xét hạn chế thời hạn? Hướng dẫn soạn thảo quyết liệt? Những quy định liên quan đến phân công Kiểm sát viên tham gia phiên họp xét Giảm thời hạn?

Mẫu 80/HC: Quan điểm của Viện kiểm sát về việc hạn chế thời hạn áp dụng biện pháp hành chính là gì, mục đích của quan điểm? Mẫu 80/HC: Quan điểm của Viện kiểm sát về việc Giảm thời hạn áp dụng biện pháp hành chính? Hướng dẫn soạn thảo? Những quy định liên quan đến Giảm thời hạn áp dụng biện pháp hành chính?

Mẫu đơn đề nghị định giá lại tài sản là gì?  Mẫu đơn đề nghị định giá lại tài sản? Hướng dẫn dùng mẫu đơn đề nghị định giá lại của cải/tài sản? Quy định của pháp luật về định giá lại của cải/tài sản?

Mẫu thông báo nhận uỷ thác là gì? Mẫu thông báo nhận uỷ thác? Hướng dẫn dùng mẫu thông báo nhận uỷ thác? Quy định của pháp luật về uỷ thác thi hành án?

   

Mẫu thông báo tạm đình chỉ thi hành án là gì? Mẫu thông báo tạm đình chỉ thi hành án? Hướng dẫn sử dụng mẫu thông báo tạm đình chỉ thi hành án? Quy định của pháp luật về tạm đình chỉ thi hành án?

Mẫu văn bản kiểm tra tính pháp lý giấy tờ đưa vào trung tâm cai nghiện là gì? Mẫu văn bản kiểm tra tính pháp lý giấy tờ đưa vào trung tâm cai nghiện? Hướng dẫn sử dụng mẫu văn bản kiểm tra tính pháp lý giấy tờ đưa vào trung tâm cai nghiện? Quy định của pháp luật về kiểm tra tính pháp lý giấy tờ đưa vào trung tâm cai nghiện?

Mẫu đơn xin tha tù trước thời hạn là gì? Mẫu đơn xin phép tha tù trước thời hạn mới nhất? Hướng dẫn soạn thảo mẫu đơn xin phép tha tù trước thời hạn? một số quy định về tha tù trước thời hạn?

Mẫu B 02/VB.TPL: Vi bằng – vi bằng thừa phát lại là gì? Mẫu B 02/VB.TPL: Vi bằng – vi bằng thừa phát lại chi tiết nhất? Hướng dẫn soạn thảo mẫu B 02/VB.TPL: Vi bằng – vi bằng thừa phát lại chi tiết nhất? một vài quy định về vi bằng – vi bằng thừa phát lại cụ thể nhất?

Đơn đăng ký tình nguyện tham gia phòng chống dịch COVID-19 là gì? Đơn đăng ký tình nguyện tham gia phòng chống dịch COVID-19? Hướng dẫn soạn thảo đơn đăng ký tình nguyện tham gia phòng chống dịch COVID-19 cụ thể nhất?một vài thông tin liên quan?

Mẫu thông báo về việc kháng cáo, kháng nghị là gì? Mẫu thông báo về việc kháng cáo, kháng nghị chi tiết nhất? Hướng dẫn soạn thảo mẫu thông báo về việc kháng cáo, kháng nghị? một số quy định về việc kháng cáo, kháng nghị?Các câu hỏi về trình độ học vấn 12/12 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trình độ học vấn 12/12 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment