NFT là gì? Các chuyên gia nhận định thế nào về tương lai của NFT?

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết NFT là gì? Các chuyên gia nhận định thế nào về tương lai của NFT? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu NFT là gì? Các chuyên gia nhận định thế nào về tương lai của NFT? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “NFT là gì? Các chuyên gia nhận định thế nào về tương lai của NFT?”

Đánh giá về NFT là gì? Các chuyên gia nhận định thế nào về tương lai của NFT?


Xem nhanh
???? Một trong những cụm từ đang rất hot trên toàn bộ Crypto market, và được biết đến như là một DeFi thứ 2, đó là “NFTs”
NFT có thể được dùng để phát hành các vật phẩm kỹ thuật số độc đáo và món đồ sưu tầm dạng mã hóa. Các token này có thể là một vật phẩm sưu tập, một sản phẩm đầu tư...

???? Full loạt clip về công nghệ NFT trên nền tảng blockchain.
✅ Clip 10 giây trên công nghệ NFTs bán được 6.6 triệu USD: https://youtu.be/TDrAlNDw5LA
✅ NFTs là gì? Đầu tư coin không thể bỏ lỡ xu hướng này trong năm 2021: https://youtu.be/P0BNQyQfEk4
✅ Đột nhập các sàn giao dịch NFT lớn nhất hiện nay: https://youtu.be/hZUxkQDimDM
Sắp ra lò: Những coin NFTS tiềm năng trong năm 2021 này
Sắp ra lò: Cách đăng ký tài khoản mua bán và kiếm tiền nhờ NFTs

????The Crypto Guy là kênh youtube chia sẻ những thông tin về thị trường tiền điện tử cryptocurrency, những dự án tiềm năng, những kiến thức và kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử.
Hy vọng đây sẽ là điểm đến theo dõi cho những bạn muốn tìm hiểu về tiền điện tử và gia tăng thu nhập từ thị trường này.
#Thecryptoguy #tiềnđiệntử # cryptocurrency #bitcoin

????HÃY ĐĂNG KÝ, LIKE, COMMENT VÀ CHIA SẺ!

????Thông tin liên hệ:
Facebook: https://www.facebook.com/longtommy/
Instagram: https://www.instagram.com/longtommy91/
Hotline: 0858896475
Email: [email protected]

Cám ơn các bạn,

NFT là gì? Các chuyên gia nhận định thế nào về tương lai của NFT?-Công nghệ thông tin

‘; //]]>

NFT là gì?

NFT (Non-fungible token) là một loại tài sản kỹ thuật số với những đặc tính khác biệt. Dù đang dần trở nên phổ biến nhưng loại tài sản này vẫn cần thêm những nghiên cứu, theo dõi đến từ các nhà đầu tư cũng như các nhà lập pháp, để xác định mối liên hệ giữ NFT và nền kinh tế số.

NFT là gì? Các chuyên gia nhận định thế nào về tương lai của NFT? - 1

NFT đang nổi lên trong làng kinh tế số.

Khoảng 3 – 4 năm trở lại đây, chuyển đổi số, kinh tế số trở thành mục tiêu hướng đến của nhiều quốc gia. Theo đó, kinh tế số là việc áp dụng các tiến bộ của công nghệ vào phát triển kinh tế, hay chính là kết quả của công nghiệp 4.0 cùng quá trình chuyển đổi số.

Nhóm cộng tác Kinh tế số của Oxford định nghĩa: “Kinh tế số là nền kinh tế vận hành dựa trên nền tảng công nghệ số, đặc biệt là các giao dịch điện tử tiến hành thông qua Internet”.

Còn tại Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019, kinh tế số được định nghĩa là “toàn bộ hoạt động kinh tế dựa trên nền tảng số và những mô hình kinh doanh mới được tạo ra từ việc áp dụng công nghệ số và dữ liệu số”.

NFT được biết đến với tính độc nhất, không thể hoán đổi và tính hiếm. NFT được coi là một ví dụ về tác động của công nghệ blockchain trong cuộc sống, vượt ra ngoài thị trường tài chính. Mỗi token NFT được đúc có một mã định danh duy nhất, một chủ sở hữu duy nhất, chúng không thể hoán đổi trực tiếp với các token khác.

NFT đang được sử dụng phổ biến trong nội dung kỹ thuật số với âm nhạc, nghệ thuật, tranh ảnh. NFT tạo sức mạnh cho nền kinh tế của những người sáng tạo, nơi người sáng tạo không chuyển quyền sở hữu nội dung của họ cho nền tảng mà họ sử dụng để công khai nội dung đó. Khi người sáng tạo/sở hữu bán nội dung của mình, tiền sẽ chuyển trực tiếp đến họ.

Thậm chí, nếu chủ sở hữu mới sau đó bán NFT, người tạo ra ban đầu có thể tự động nhận tiền bản quyền. Điều này không thể xảy ra với cách đảm bảo sở hữu trí tuệ truyền thống hiện nay. Nó không chỉ gia tăng thu nhập cho những sản phẩm mà vốn dĩ trước đây không được trân trọng và chú ý tới, mà còn thúc đẩy, nâng cao ý thức của cộng đồng về vấn đề bản quyền.

Nhiều dự án đã và đang nghiên cứu việc mã hóa bất động sản, các sản phẩm thời trang, những ấn bản mang tính chất cổ xưa, mang giá trị lớn. 

Dự báo thị trường NFT sẽ ra sao?

Trong làn sóng phát triển mới, không thể tránh khỏi những con sóng đi ngược hay con sóng vỗ quá đá. Đối với thị trường tài sản kỹ thuật số cũng tương tự, đã có những thương vụ đổ vỡ, đã có những cảnh báo. Nhưng, chính những nhà đầu tư, chuyên gia và nhà quản lý thừa nhận rằng: Kinh tế số là quá trình không thể đảo ngược!

Mới đây, một nhóm các nhà nghiên cứu luật đã có đề tài nghiên cứu về luật dân sự trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, cụ thể hơn là pháp lý về tiền ảo.

Theo đó, các nhà nghiên cứu này cho rằng cần có một định nghĩa rõ ràng, cụ thể về tiền ảo. Bởi để xây dựng được khung pháp luật cho sản phẩm này thì trước hết cần có định nghĩa rõ ràng, cụ thể về tiền ảo.

Đối với tài sản kỹ thuật số NFT, thị trường và giới nghiên cứu đã dần hình thành một khái niệm khá cụ thể về tài sản này. Đây hứa hẹn là một thuận lợi cho việc thành hình nên một hành lang pháp lý cho loại tài sản đầy tương lai này.

Nhóm nghiên cứu đề xuất cần ghi nhận tiền ảo là một loại tài sản mới. Việc xác định được tình trạng pháp lý của tiền ảo sẽ là cơ sở tạo nền móng cho quá trình xây dựng các quy định về các vấn đề khác có liên quan, như quản lý hoạt động ICO, sàn giao dịch, thuế đối với tiền ảo…

Trên cơ sở đó, các nhà nghiên cứu cho rằng cần coi tiền ảo là một loại tài sản đặc biệt lưu thông có điều kiện, cho phép và kiểm soát các hoạt động phát hành tiền ảo ra công chứng (ICO). Song song đó, cần thu thuế đối với các hoạt động liên quan đến tiền ảo. Bởi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,… đều đánh thuế tiền ảo.

Trong bối cảnh biến đổi không ngừng của dịch bệnh COVID-19, ngày càng có nhiều tiền, với sự xuất hiện của cá nhân, tổ chức gia nhập thị trường NFT mỗi ngày, như mới đây nhất là ANFT ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản.

Nguồn: http://danviet.vn/nft-la-gi-cac-chuyen-gia-nhan-dinh-the-nao-ve-tuong-lai-cua-nft-50202131012416…Nguồn: http://danviet.vn/nft-la-gi-cac-chuyen-gia-nhan-dinh-the-nao-ve-tuong-lai-cua-nft-5020213101241619.htm

Chia sẻ

Theo PV (Dân Việt)

Tin liên quan
8 điểm "cực khoái" của phụ nữ mà anh em nên biết
8 điểm “cực khoái” của phụ nữ mà anh em nên biết Tin tài trợ
Phụ nữ cần gì trong lúc "ân ái"? Những điều nàng thích nhưng không dám thừa nhận
Phụ nữ cần gì trong lúc “ân ái”? Những điều nàng thích nhưng không dám… Tin tài trợ
6 dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua hành động và sở thích mà đàn ông ít để ý
6 dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua hành động và sở thích mà… Tin tài trợ
Mua đồng hồ hiệu -tặng ngay tiền triệu - Đồng hồ Atlantic sang chảnh dành cho phái nữ
Mua đồng hồ hiệu -tặng ngay tiền triệu – Đồng hồ Atlantic sang chảnh… Tin tài trợ | Đăng Quang Watch
imageimage
image
Tiền ảo Xem thêm

Báo lỗi nội dung

Chia sẻCác câu hỏi về trend nft coin là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trend nft coin là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trend nft coin là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trend nft coin là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trend nft coin là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trend nft coin là gì


Các hình ảnh về trend nft coin là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về trend nft coin là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về trend nft coin là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment