“Cuộc đời này không có gì mãi mãi” – Ừ, đó là chuyện đương nhiên!

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết “Cuộc đời này không có gì mãi mãi” – Ừ, đó là chuyện đương nhiên! thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu “Cuộc đời này không có gì mãi mãi” – Ừ, đó là chuyện đương nhiên! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “”Cuộc đời này không có gì mãi mãi” – Ừ, đó là chuyện đương nhiên!”

Đánh giá về “Cuộc đời này không có gì mãi mãi” – Ừ, đó là chuyện đương nhiên!


Xem nhanh
🎬 Chẳng Gì Đẹp Đẽ Trên Đời Mãi | Official Music Video
- Ca sĩ : Khang Việt
- Sáng tác : Vương Anh Tú
- Hoà âm: Minh Thuỵ
- Phòng thâu: Nhật Dạ Studio
- Đạo Diễn: Lữ Bình - Thanh Trúc
- Diễn Viên: ViVi, Phú Phạm

📎Link mp3 nghe tại trang Zing : https://zingmp3.vn/bai-hat/Chang-Gi-Dep-De-Tren-Doi-Mai-Khang-Viet/ZW9BE98A.html

📎Link download Vocal: http://www.mediafire.com/file/v1u4r1qg4x7gqe4/Ch%25E1%25BA%25B3ng_G%25C3%25AC_%25C4%2590%25E1%25BA%25B9p_%25C4%2590%25E1%25BA%25BD_Tr%25C3%25AAn_%25C4%2590%25E1%25BB%259Di_M%25C3%25A3i_-_Vocal_c%25C3%25B3_Reverb.wav/file

#khangviet #changgidepdetrendoimai #vuonganhtu

🎼Lời bài hát:

Em bao lâu em chẳng về đây, anh vẫn từng ngày mơ thấy kí ức em trong vòng tay...
Đúng, là chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi...Đến, khi thấy em bên một ai.
Anh biết hết những gì về em, nhưng chẳng 1 lần đong đếm, chỉ muốn em quay lại đây....
Chẳng hiểu sao chỉ có thể yêu mình em, vì thiếu em anh tự nhiên trở nên yếu mềm..

Đk:
Cuộc sống anh là thế, hạnh phúc là điều chưa, cớ sao người ta yêu nhau bên nhau lâu bền thế....Anh chưa từng gian dối, cũng chưa 1 lần thay đổi... Chẳng hiểu là tại sao chuyện buồn luôn đến trong đời tôi...
Chỉ ước cơ một người luôn yêu thương tôi chân thành, cớ sao lòng anh luôn yêu 1 người không cần anh...
Bao đêm ngồi suy ngẫm, yêu em phải chăng sai lầm... Dù sao cũng cảm ơn vì đã có quãng thời gian, bên anh thật vui...

Coda:
Rồi bỗng nhiên oà khóc, vì những tâm sự trong lòng... Có ai đợi mong một người làm mình phải khóc... Nhưng anh là vậy đó, yêu em chẳng một lý do, phải chăng yêu nhiều quá mình nhạt nhoà ở trong tim người ta , wow oh wow.....

Đã đủ dài, sao lại vẫn chia tay.

Tôi nhớ đến câu chuyện nổi đình nổi đám trên mạng xã hội một năm trước.

Một cặp đôi đã bên nhéu tròn 15 năm, có với nhéu 2 mặt con, cùng nhéu vượt qua cả hạnh phúc lẫn khổ đau. Đùng 1 cái, họ hết yêu. Lý do ngắn gọn và dễ dàng. Người đàn ông tìm được bến đỗ khác, một cô gái trẻ trung xinh đẹp và tươi mới hơn. Rồi chia tay, khi những đứa con cũng đã đủ lớn để hiểu chuyện.

Câu chuyện gây sốt bởi cái khoảng thời gian 15 năm đồng cam cộng khổ, chứ thực ra chuyện ly hôn bây giờ nhan nhản. Con người ngày càng độc lập và tự tin hơn nên họ có xu hướng sống theo ý thích của mình, không sợ thiên hạ đàm tếu, gia đình không đồng ý, làng xóm dị nghị như xưa nữa. Cái cốt là bản thân bạn có hạnh phúc hay không. Nếu câu trả lời là không thì đường ai nấy bước là dễ hiểu.

Thế gian này, cuộc đời này, làm gì có điều gì là mãi mãi...Câu chuyện hết yêu thì bỏ vợ sau 15 năm gây sốt.

15 năm sóng gió trải nghiệm, đùng 1 cái chia tay. Đến người ngoài còn thấy đau lòng. Giá mà tình cảm hời hợt thì cũng đành, đằng này đã cùng nhéu đi một đoạn đường dài đến thế. Những người phụ nữ Việt Nam vốn trọng tính thủy chunng sẽ cảm thấy đau lòng, xót và tiếc. Tiếc hơn là khi họ đã có hôn nhân đẹp đẽ và những đứa con.

nhiều người chia sẻ tin mối tình Angelina Jolie và Brad Pitt tan vỡ với những dòng cảm thán hụt hẫng, mất hoàn toàn niềm tin. Đúng, còn biết tin vào điều gì khi tình yêu đẹp của những con người đẹp, nổi tiếng, tài năng, thiện tâm, tưởng chừng tất cả mọi thứ xung quanh họ đều đặn hoàn hảo, bỗng một ngày vụt tắt như nến trước gió. Bỗng vỡ vụn như bong bóng xà phòng. Một “ca” đổ vỡ khiến toàn thế giới phải “đau tim”, làm “tan nát” niềm tin và sự ngưỡng mộ của biết bao người…

Nhưng bạn ơi, cuộc đời này vốn vậy, có điều gì là mãi mãi đâu…

Thế gian này, cuộc đời này, làm gì có điều gì là mãi mãi...

Brad Pitt và Angelina Jolie đã đi qua những ngày tháng hạnh phúc bên nhéu, đón đợi những điều ngọt ngào vào hàng ngày thức dậy.

Những người bạn ta chơi từ thời bắn bi tết tóc, rồi một ngày vụt lớn lên, không còn ở cạnh nhau nữa, thậm chí không đứng cùng “chiến tuyến”. Kỷ niệm thời trẻ trâu mãi mãi là kỷ niệm, và đôi lúc không thể tin, không thể nhớ đã có những ngày bạn cùng ta chia nhau 1 que kem lúc nóng trời hay gói mì tôm cứu đói. Có những cặp bạn thân, chơi với nhéu chục năm, 1 ngày nhận ra bản chất thật, nhận ra mình đã trao niềm tin không đúng chỗ, rồi không còn có thể đứng bên nhau hay nhìn mặt nhau nữa.

Công việc mà ta tâm huyết, đồng nghiệp mà ta tin tưởng, bỗng dưng một ngày “phản bội” lại ta, đẩy ta vào đường cùng. Ai chưa từng một lần tuyệt vọng như bị đá xuống vực sâu bởi niềm tin đổ vỡ, công việc không như ý, người yêu thương chia xa… Cả thế giới quay lưng lại với mình dù trước đó đời sống vốn bình yên và êm ả biết chừng nào.

Những vụ tai nạn, những cơn đau bệnh có thể cướp đi mạng sống của những người mà ta yêu thương chỉ trong chớp mắt. Dù hôm qua còn ngồi bên nhau, trao cho nhau ánh mắt nụ cười. Còn chưa kịp nói với nhau những điều giấu kín trong lòng. Còn chưa bao giờ dám nghĩ rằng sẽ chia xa. Ai lường trước được những bất trắc, những biến cố cuộc đời.

Doanh nghiệp mà ta xây dựng, sự nghiệp mà ta đeo đuổi, nghề nghiệp mà ta chọn lựa và tâm huyết. Lúc này hay lúc khác cũng xảy ra sự cố không lường trước.

Những đồ vật mà ta yêu quý, một lúc nào đó cũng mất đi như chưa từng xuất hiện.

Những điều mà ta trân trọng, ta cất giấu như một phần trái tim, trong mắt người khác lại chỉ là thứ bỏ đi.Tiền bạc, của cải/tài sản hiện hữu đó, rồi cũng chỉ là hư vô.

nhén sắc và tuổi trẻ, qua năm tháng cứ mất dần đi, để đến nỗi nhìn lại mình trong gương, những dấu chân chim đuôi mắt đã làm ta quên nét hồn nhiên thanh xuân và tươi tắn từng khiến bao chàng đeo đuổi.

cuộc sống là một chuỗi những đổi thay. Người mạnh mẽ sẽ bước qua đơn giản, kẻ yếu lòng sẽ phải day dứt, khổ đau vì những biến cố cuộc đời.

Thế gian này, cuộc đời này, làm gì có điều gì là mãi mãi...
Thế gian này, cuộc đời này, làm gì có điều gì là mãi mãi...Những lời ngọt ngào mà cặp đôi Angelina Jolie vàBrad Pittdành cho nhau suốt 12 năm qua giờ lại càng khiến cho những người yêu quý họ phải nuối tiếc khi biết tin Angelina Jolie và Brad Pitt vừa mới ly hôn.

Cuộc chia tay, dấu chấm hết của Angelina Joile và Brad Pitt là 1 biến cố của cuộc đời họ. Không ai hiểu được rành rọt ngọn ngành hay lý do thực sự, ngoài những thứ họ thể hiện trước truyền thông và những đồn đoán của người đời. Nhưng tận sâu phía sau quyết liệt chia tay ấy, mỗi người đều đặn có những lý do, đều có lựa chọn cho mình để bước tiếp.

Thế gian này, cuộc đời này, làm gì có điều gì là mãi mãi...Dư luận đang dấy lên nghi vấn cuộc hôn nhân của cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt tan vỡ vì người thứ ba mang tên Marion Cotillard.

Không thể biết trước ngày mai, ngày kia, điều gì sẽ xảy đến trong cuộc đời mỗi người. Vậy nên cách đối mặt với số phận là hãy sống hết mình với hiện nay, làm những điều mình mơ ước, xây dựng những thứ mình nung nấu, yêu thương trân trọng những giá trị mà mình đang sở hữu. Để một sớm mai thức dậy, nếu những điều tuyệt vời ấy không còn bên cạnh, chúng ta vẫn có khả năng bình tĩnh đối mặt với sự mất mát một cách mạnh mẽ và nhẹ lòng nhất.

Rồi vài ngày nữa thôi, người ta sẽ hết xôn xao bàn tán về cái kết buồn của mối tình đẹp nhất nhì lịch sử làng giải trí thế giới. Rồi người ta sẽ quên ngay con số 12 năm đằng đẵng và những shot hình tình cảm da diết của cặp đôi và các con. Chỉ còn mỗi chúng ta đối diện với sự thật cuộc đời mình, với Hiện tại mà chúng ta đang sống, để biết trân trọng hơn tình yêu và cơ hội mà ta đang nắm giữ.Các câu hỏi về trên đời này không có gì là mãi mãi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trên đời này không có gì là mãi mãi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trên đời này không có gì là mãi mãi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trên đời này không có gì là mãi mãi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trên đời này không có gì là mãi mãi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trên đời này không có gì là mãi mãi


Các hình ảnh về trên đời này không có gì là mãi mãi đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về trên đời này không có gì là mãi mãi tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về trên đời này không có gì là mãi mãi từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment