Trap – trào lưu nhạc được lòng khán giả trẻ

Cập nhật ngày 22/03/2023 bởi mychi

Bài viết Trap – trào lưu nhạc được lòng khán giả trẻ thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Trap – trào lưu nhạc được lòng khán giả trẻ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Trap – trào lưu nhạc được lòng khán giả trẻ” Bài viết Trap – trào lưu nhạc được lòng khán giả trẻ thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Trap – trào lưu nhạc được lòng khán giả trẻ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Trap – trào lưu nhạc được lòng khán giả trẻ”

Đánh giá về Trap – trào lưu nhạc được lòng khán giả trẻ

Xem nhanh
Pimp gives us a tour around his Trap Spot. Raw and Uncut. This place is no JOKE!
Follow Shanks Rajendran @ http://www.facebook.com/shanksrajendran

Là một trong những dòng nhạc thuộc EDM, trap không còn xa lạ trên thế giới và dần được giới trẻ Việt yêu thích nhờ giai điệu sôi động nhưng vẫn có chiều sâu cảm xúc. Là một trong những dòng nhạc thuộc EDM, trap không còn xa lạ trên thế giới và dần được giới trẻ Việt yêu thích nhờ giai điệu sôi động nhưng vẫn có chiều sâu cảm xúc.

Mỹ là nơi khởi nguồn của thể loại nhạc này. Những giai điệu trap đầu tiên trên thế giới xuất hiện từ những năm 1990 tại miền Nam nước Mỹ. Đặc trưng của trap là nhịp trống điện tử 808 kết hợp cùng những hiệu ứng âm thanh bắt tai, biến hóa từ âm bass nhanh chậm ảo diệu, mang đến các bữa tiệc âm nhạc sôi động, cuồng nhiệt nhưng vẫn có chiều sâu. Cũng có thể nói trap là sự kết hợp của hip hop, dubstep và dub. Mỹ là nơi khởi nguồn của thể loại nhạc này. Những giai điệu trap đầu tiên trên thế giới xuất hiện từ những năm 1990 tại miền Nam nước Mỹ. Đặc trưng của trap là nhịp trống điện tử 808 kết hợp cùng những hiệu ứng âm thanh bắt tai, biến hóa từ âm bass nhanh chậm ảo diệu, mang đến các bữa tiệc âm nhạc sôi động, cuồng nhiệt nhưng vẫn có chiều sâu. Cũng có thể nói trap là sự kết hợp của hip hop, dubstep và dub.

Trap du nhập vào Việt Nam muộn so với các nhánh khác của EDM như electro house, big room, progressive house… Những năm gần đây, có thể nói chính sự mới mẻ của EDM trap đã lôi cuốn người nghe đến với những giai điệu pha trộn giữa hip hop truyền thống với dubstep, house, techno này. Không nhanh và mạnh như những thể loại khác của EDM, đặc biệt là không dồn dập như dubstep, trap tạo cho người nghe những nhịp nghỉ để được thưởng thức và phiêu hơn với từng bản mix. Trap du nhập vào Việt Nam muộn so với các nhánh khác của EDM như electro house, big room, progressive house… Những năm gần đây, có thể nói chính sự mới mẻ của EDM trap đã lôi cuốn người nghe đến với những giai điệu pha trộn giữa hip hop truyền thống với dubstep, house, techno này. Không nhanh và mạnh như những thể loại khác của EDM, đặc biệt là không dồn dập như dubstep, trap tạo cho người nghe những nhịp nghỉ để được thưởng thức và phiêu hơn với từng bản mix.

Sau này, trap dần tạo được thế mạnh riêng. Thêm vào đó, hàng loạt bản trap đã bắt đầu len lỏi vào từng bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới, với những ca khúc vocal đứng ngang hàng với nhiều nhánh khác của EDM và các bản pop, rock, RnB – những dòng nhạc truyền thống vốn luôn thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc châu Âu và Bắc Mỹ. Về EDM nói riêng, trap đã và đang tiến trên con đường được dự đoán thay thế dòng nhạc một thời thống trị làng âm nhạc điện tử thế giới là dubstep. Nghe bản Shotgun (Yellow Claw ft. Rochelle). Sau này, trap dần tạo được thế mạnh riêng. Thêm vào đó, hàng loạt bản trap đã bắt đầu len lỏi vào từng bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới, với những ca khúc vocal đứng ngang hàng với nhiều nhánh khác của EDM và các bản pop, rock, RnB – những dòng nhạc truyền thống vốn luôn thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc châu Âu và Bắc Mỹ. Về EDM nói riêng, trap đã và đang tiến trên con đường được dự đoán thay thế dòng nhạc một thời thống trị làng âm nhạc điện tử thế giới là dubstep. Nghe bản Shotgun (Yellow Claw ft. Rochelle).

Cùng với sự phát triển của trap, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng thế giới với tên tuổi gắn với thể loại này cũng được biết đến. Đi đầu có thể kể đến Baauer, Bro Safari, Flosstradamus, Yellow Claw… Đặc biệt, Marshmello là cái tên mới xuất hiện gần đây nhưng được săn lùng ráo riết trong làng nhạc điện tử thế giới. Cùng với sự phát triển của trap, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng thế giới với tên tuổi gắn với thể loại này cũng được biết đến. Đi đầu có thể kể đến Baauer, Bro Safari, Flosstradamus, Yellow Claw… Đặc biệt, Marshmello là cái tên mới xuất hiện gần đây nhưng được săn lùng ráo riết trong làng nhạc điện tử thế giới.

buoi bieu dien cua Marshmello anh 1
Marshmellotrong một buổi trình diễn.

Nhắc đến Marshmello là nhắc đến hàng loạt sản phẩm âm nhạc tuy mới nhưng rất chất lượng, được ra mắt từ một năm trước. Sau khi single đầu tiên WaVez và một loạt hit nối tiếp FinD Me, BlocKs, WaNt U 2… được công bố, Marshmello đã trở thành hiện tượng với dòng nhạc trap đậm nét quyến rũ mượt mà và có chiều sâu. Nghe bản remix Where are u now (Skrillex & Diplo ft. Justin Bieber) của Marshmello. Nhắc đến Marshmello là nhắc đến hàng loạt sản phẩm âm nhạc tuy mới nhưng rất chất lượng, được ra mắt từ một năm trước. Sau khi single đầu tiên WaVez và một loạt hit nối tiếp FinD Me, BlocKs, WaNt U 2… được công bố, Marshmello đã trở thành hiện tượng với dòng nhạc trap đậm nét quyến rũ mượt mà và có chiều sâu. Nghe bản remix Where are u now (Skrillex & Diplo ft. Justin Bieber) của Marshmello.

Ngay sau đó, tên tuổi mới này lại được sự ủng hộ và nâng đỡ của những phù thủy âm nhạc như Diplo và Skrillex, được ưu tiên xuất hiện với danh nghĩa nghệ sĩ mới trên sân khấu những sự kiện, lễ hội hàng đầu thế giới như Ultra Miami, EDC New York. Ngay sau đó, tên tuổi mới này lại được sự ủng hộ và nâng đỡ của những phù thủy âm nhạc như Diplo và Skrillex, được ưu tiên xuất hiện với danh nghĩa nghệ sĩ mới trên sân khấu những sự kiện, lễ hội hàng đầu thế giới như Ultra Miami, EDC New York.

buoi bieu dien cua Marshmello anh 2
Anh chàng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, danh tính thật sự của Marshmello vẫn luôn là một ẩn số. Theo một số nguồn tin, Marshmello chính là một trong nhóm bốn nghệ sĩ Kayliox, Dotcom, Sikdope và Jauz dưới quyền của quản lý Moe Shalizi. Nhưng cho đến giờ, thông tin chính thức vẫn chưa được tiết lộ và anh chàng DJ vẫn xuất hiện trên sân khấu với chiếc mặt nạ viên kẹo marshmallow quen thuộc. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, danh tính thật sự của Marshmello vẫn luôn là một ẩn số. Theo một số nguồn tin, Marshmello chính là một trong nhóm bốn nghệ sĩ Kayliox, Dotcom, Sikdope và Jauz dưới quyền của quản lý Moe Shalizi. Nhưng cho đến giờ, thông tin chính thức vẫn chưa được tiết lộ và anh chàng DJ vẫn xuất hiện trên sân khấu với chiếc mặt nạ viên kẹo marshmallow quen thuộc.

buoi bieu dien cua Marshmello anh 3
Martin Garrix cũng là một trong số nhiều DJ từng được nghi ngờ đứng sau mặt nạ Marshmallo.

Sau sự kiện DJ Troyboi đến Việt Nam và biểu diễn một đêm trap tại Hero Bar vào tháng 4, qua lượng vé được săn lùng ráo riết, có thể thấy văn hóa nghe trap đã phát triển và đang có chỗ đứng nhất định trong lòng người nghe EDM trong nước. Để thỏa mãn khán giả tại Hà Nội, ngày 26/6, sự kiện Lost in Space sẽ được tổ chức với sự góp mặt của nghệ sĩ thiên tài bí ẩn Marshmello. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của Morgan Page – DJ và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ từng được đề cử 2 giải Grammy và một số DJ hàng đầu trong nước như Huy Dx, Get Looze, Minh Trí, Triple D, KS và GLG, hứa hẹn mang đến những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc cho người yêu thích EDM nói chung và trap nói riêng.  Sau sự kiện DJ Troyboi đến Việt Nam và biểu diễn một đêm trap tại Hero Bar vào tháng 4, qua lượng vé được săn lùng ráo riết, có thể thấy văn hóa nghe trap đã phát triển và đang có chỗ đứng nhất định trong lòng người nghe EDM trong nước. Để thỏa mãn khán giả tại Hà Nội, ngày 26/6, sự kiện Lost in Space sẽ được tổ chức với sự góp mặt của nghệ sĩ thiên tài bí ẩn Marshmello. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của Morgan Page – DJ và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ từng được đề cử 2 giải Grammy và một số DJ hàng đầu trong nước như Huy Dx, Get Looze, Minh Trí, Triple D, KS và GLG, hứa hẹn mang đến những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc cho người yêu thích EDM nói chung và trap nói riêng. 

Lost in Space diễn ra ngày 26/6 tại trung tâm Triển lãm quốc tế Ice Hanoi, số 4 Trần Bình Trọng. Chương trình được tổ chức bởi LIM Entertainment, tài trợ bởi Bia Saigon và khách sạn Melia Hà Nội. Lost in Space diễn ra ngày 26/6 tại trung tâm Triển lãm quốc tế Ice Hanoi, số 4 Trần Bình Trọng. Chương trình được tổ chức bởi LIM Entertainment, tài trợ bởi Bia Saigon và khách sạn Melia Hà Nội.

Hotline: 0122.298.8889.

Các câu hỏi về trap house là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trap house là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trap house là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trap house là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trap house là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trap house là gì

Các hình ảnh về trap house là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về trap house là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về trap house là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment