Hợp âm Trái đất tròn không gì là không thể – Trung Quân

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Hợp âm Trái đất tròn không gì là không thể – Trung Quân thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Hợp âm Trái đất tròn không gì là không thể – Trung Quân trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hợp âm Trái đất tròn không gì là không thể – Trung Quân”

Đánh giá về Hợp âm Trái đất tròn không gì là không thể – Trung Quân


Xem nhanh
[Guitar] Hướng Dẫn Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể (Trung Quân Idol) - Full Intro Tú Hoàng ✔
☛SUBSCRIBE (Đăng Ký) để nhận nhiều bài giảng Guitar mới các bạn nhé: ☛https://www.youtube.com/channel/UCg_rbRwRCIz8Aj189bTpvuA?sub_confirmation=1

★Mình đang mở Lớp Học Gia Sư Guitar Tại Hà Nội - Tự Tin Đệm Hát ngay sau 10 Buổi Học.
Các bạn liên hệ với mình theo số điện thoại ở link bên dưới nhé. Thanks
☛http://giasuguitarhanoi.blogspot.com/
☛https://facebook.com/mr.tmax
☛https://facebook.com/giasuguitarhanoi

Chúc ae vui vẻ với cây đàn Guitar ^_^

1. [G] Ngày bên mình trời [F#m] đất thật trònVùi [Em] đầu anh ngủ [A] sâu trong vòng [D] tay êm ái[G] Ngày yêu em trời [F#m] đất thật dàiDù [Em] anh đi mãi nhưng [A] chẳng thấy mệt [D] nhoài.

2. [G] Ngày lê thê đời [F#m] cứ vụng vềMà [Em] sao tim anh [A] đang thèm [D] yêu đến thế[G] Đời thênh thang mà [F#m] cứ vội vàngTìm [Em] đến giây phút em [A] khiến ta ngỡ [D] ngàng.

3. Đời cứ [G] như vòng tròn mình kiếm [F#m] nhéu mỏi mònChẳng biết [Em] đâu khi quay lưng [A] ta đã chợt [D] tìm thấyĐừng bước [G] đi vội vàng, đừng cách [F#m] xa đơn giản[Em] Trái đất vẫn cứ [A] xoay vòng [D] không gì là.

ĐK:Không [G] thể tìm lại, không [F#m] thể gặp lạiKhông [Em] thế có [A] nhéu dù ta [D] chưa từng biếtNgày vẫn [G] cứ rộn ràng, người [F#m] đến nhẹ nhàngVì tình [Em] yêu vẫn đang ở [A] đây giữa thế [D] gian.

Dù phải xa [G] cách một thời, hay [F#m] cả một đờiThì [Em] ta vẫn [A] yêu chẳng cần [D] gì hối tiếcTìm nhau [G] giữa dòng người, chợt [F#m] thấy nụ cườiVì tình [Em] yêu vẫn đang ở [A] đây khắp thế [D] gian.

Bài hát cùng thể loại

Bí mật không tên – Bùi Anh Tuấn

1.[Dm] Lạc lõng [C] đứng giữa [Bb] ngã ba đường ngày hôm [F] nay [Gm] Chơi vơi trong cơn [A7]… 10264

Đã xa cuộc tình – Cẩm Ly

1. Đường [Dm] phố vắng bước chân [C] anh Làn [Bb] gió rét buốt tâm [F] hồn Chạnh [Gm] lòng… 6577

Là mẹ của con – Hoàng Yến Chibi

Intro: [D][A]-[Bm][A]-[G][F#m]-[Em][A7] 1. Làm bạn của [D] con, ru con mỗi [A] đêm Bàn tay ấm [Bm] êm cho con… 9875

Ngày đẹp nhất để biến mất – Hạnh Sino

1. [G] Thứ Hai mưa bay bên ngoài ô [D] kính [Em] Em vẫn cứ thế cuộn tròn giấc [Bm]… 7329

Chỉ đắng cay ở lại – Bảo Thy

1. Em biết lấy [Am] gì để giữ lấy [G] anh Ngoài bàn tay [Em] non xiết bao yếu [Am]… 3110Các câu hỏi về trái đất tròn không gì là không thể hợp âm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trái đất tròn không gì là không thể hợp âm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trái đất tròn không gì là không thể hợp âm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trái đất tròn không gì là không thể hợp âm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trái đất tròn không gì là không thể hợp âm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trái đất tròn không gì là không thể hợp âm


Các hình ảnh về trái đất tròn không gì là không thể hợp âm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về trái đất tròn không gì là không thể hợp âm tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về trái đất tròn không gì là không thể hợp âm từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment