Tối Ưu Hóa Tỷ Lệ Chuyển Đổi (CRO) là gì? Nên dùng Công Cụ nào? Làm sao Áp Dụng Hiệu Quả?

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tối Ưu Hóa Tỷ Lệ Chuyển Đổi (CRO) là gì? Nên dùng Công Cụ nào? Làm sao Áp Dụng Hiệu Quả? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Tối Ưu Hóa Tỷ Lệ Chuyển Đổi (CRO) là gì? Nên dùng Công Cụ nào? Làm sao Áp Dụng Hiệu Quả? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tối Ưu Hóa Tỷ Lệ Chuyển Đổi (CRO) là gì? Nên dùng Công Cụ nào? Làm sao Áp Dụng Hiệu Quả?”

Đánh giá về Tối Ưu Hóa Tỷ Lệ Chuyển Đổi (CRO) là gì? Nên dùng Công Cụ nào? Làm sao Áp Dụng Hiệu Quả?


Xem nhanh
Đây là 1 bài chia sẽ về tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi CRO ( conversion rate optimization ) từ 1 góc nhìn mới, góc nhìn của khách hàng, để chúng ta có thể có được thêm 1 hướng tiếp cận giúp tăng trải nghiệm khách hàng và tăng được hiệu xuất cho website của chúng ta.

Trong phần 1 mình sẽ đi qua các khái niệm và concept , ở phần 2 sẽ là phần đi vào các bước chi tiết để thực hiện.

TIMESTAMP:
00:00​​ Mở đầu
01:50 Khái niệm chuyển đổi
03:00 Tỷ lệ chuyển đổi là gì?
04:30 Tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi là gì?
06:10 Tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi từ góc nhìn khách hàng.
09:09 Giới thiệu phương pháp công cụ
15:00 Công cụ tốt nhất
16:45 3 Nhóm công cụ cần biết
20:55 Giới thiệu overview các công cụ và phần 2

Các bạn có thể đặt câu hỏi cho mình hoặc comment nếu cần thêm thông tin gì nhé.

---- WEBSITE:
https://1988startup.com
---- FACEBOOK:
https://www.facebook.com/1988startup
---- EMAIL:
[email protected]

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi – CRO, Conversion rate optimization – là một trong số những phương pháp luận hiệu quả nhất và nhanh nhất để biến lưu lượng truy cập web Hiện tại thành khách hàng trả tiền.

CRO – tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi – có khả năng bao gồm thường xuyên công cụ và chiến lược, nhưng tất cả chúng đều đặn hướng đến một điều: Chuyển đổi khách truy cập thành khách tiềm năng, và chuyển đổi khách tiềm năng thành khách hàng.

Có rất nhiều thông tin mâu thuẫn và soi sáng về CRO. Chẳng hạn, một nghiên cứu cho thấy rằng rằng sử dụng các trang đích dạng dài đã tăng chuyển đổi thêm 220 phần trăm.

mặc khác, một vài Doanh nghiệp thấy rằng các trang đích dạng ngắn vận hành tốt hơn cho khán giả của họ.

Tương tự, khoảng 75 phần trăm công ty trả lời một nghiên cứu khác nói rằng họ đấu tranh để tìm các chuyên gia để giúp họ tối ưu hóa trang đích của họ.

Hơn nữa, 84 phần trăm trang đích có thanh điều hướng, trong khi các thống kê cho thấy rằng việc xóa điều hướng có khả năng tăng chuyển đổi lên đến 100 phần trăm .

Những con số này đều minh họa tại sao chúng ta cần tập trung vào CRO nếu chúng ta muốn các Doanh nghiệp của mình thành công.

Hãy xem xét một số điều quan trọng nhất Bạn cần biết về CRO. Tôi sẽ hướng dẫn Bạn định nghĩa về CRO, các tùy chọn Bạn có để thử nghiệm và lặp lại, và các chiến lược tôi đã sử dụng để phát triển trang web của riêng mình.

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) là gì?

Hình 01 – tìm hiểu thông tin về CRO

Ở dạng dễ dàng nhất, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là quy trình công ty tăng tỷ lệ khách truy cập trang web chuyển đổi trên các ưu đãi có sẵn.

Ví dụ: nếu bạn có tỷ lệ chuyển đổi 25 phần trăm, điều đó có nghĩa là 25 phần trăm những người truy cập trang web của bạn thực sự chuyển đổi .

Nó giống như điều hành một cửa hàng bán lẻ. Rất thường xuyên người có thể vào và duyệt, nhưng một vài người rời đi mà không thực sự tiêu tiền.

Thông thường, quá trình CRO đem lại cho khách truy cập trang web của Bạn thường xuyên cơ hội và lý do hơn để khách hàng đồng ý.

Chuyển đổi vi mô so với chuyển đổi Macro

Hình 02 – So sánh chuyển đổi vi mô và vĩ mô

Hai loại chuyển đổi tồn tại: vĩ mô và vi mô.

Chuyển đổi vi mô có nghĩa là một khách hàng tiềm năng bằng cách nào đó đã tham gia với thương hiệu của Bạn. Anh ấy hoặc cô ấy có khả năng đã đăng ký nhận bản tin của Bạn, xem video người giải thích sản phẩm của Bạn hoặc theo dõi Bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Chuyển đổi vĩ mô là các chuyển đổi quan trọng. Đó là khi ai đó chuyển đổi một ưu đãi chính trên trang web của Bạn. Họ có thể mua sản phẩm, đăng ký dịch vụ hoặc điền vào biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng.

Cả hai vấn đề chuyển đổi vi mô và vĩ mô. Chuyển đổi vi mô thường dẫn đến chuyển đổi vĩ mô xuống dòng vì khách hàng tiềm năng trở nên bị thu hút thường xuyên hơn trong văn hóa của công ty và thương hiệu của Bạn.

✅ Mọi người cũng xem : độ trễ băng thông khu vực là gì

Tỷ lệ chuyển đổi là gì và Bạn tính toán nó như thế nào?

Tỷ lệ chuyển đổi là một tỷ lệ. Nó cho Bạn biết bao nhiêu phần trăm khách truy cập vào trang web của Bạn thực sự chuyển đổi.

Phương trình khá dễ dàng:

Hình 03 – Cách tính tỷ lệ chuyển đổi

Giả sử 100.000 người đã truy cập trang web của Bạn vào tháng trước. Trong số những du khách đó, 3.000 người đã mua một danh mục.

Tỷ lệ chuyển đổi của Bạn sẽ là 3 phần trăm (3.000 / 100.000 * 100).

Nếu 10.000 người chuyển đổi, tỷ lệ chuyển đổi của Bạn sẽ tăng lên 10 phần trăm.

Tại sao tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi lại quan trọng đến vậy?

Đó là tất cả về các con số, phải không? thường xuyên doanh thu bằng doanh thu nhiều hơn, có nghĩa là một công ty có lợi nhuận cao hơn.

Hãy nhìn vào các tính toán công ty chúng tôi thực hiện ở trên.

Đối với công ty hư cấu của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ nói rằng Doanh nghiệp chỉ bán một sản phẩm trị giá 300 đô la.

Trong tính toán đầu tiên của công ty chúng tôi, Chúng Tôi đã đưa ra tỷ lệ chuyển đổi chỉ 3 phần trăm. Ba nghìn người đã mua danh mục, tạo ra tổng doanh thu 900.000 đô la.

Nghe có vẻ tuyệt vời. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta tăng tỷ lệ chuyển đổi đó sang phương trình thứ hai, định lượng chuyển đổi ở mức 10%?

Trong trường hợp này, doanh thu tăng vọt lên 3 triệu đô la (10.000 người đã mua một danh mục trị giá 300 đô la). Sự khác biệt lớn, phải không?

Hình 04 – Biểu đồ thể hiện tỷ lệ chuyển đổi

Đó là lý do tại sao tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi đã trở nên cần thiết nếu Doanh nghiệp muốn phát triển mạnh. Bạn luôn có khả năng nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhưng tốt hơn hết là Bạn nên tận dụng lưu lượng truy cập hiện có khi Bạn có thể.

✅ Mọi người cũng xem : thiết kế mẫu là gì

Lợi ích của tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Có một vài lý do để dành thường xuyên tiền và thời gian hơn cho CRO:

 • Tận dụng lưu lượng truy cập hiện có mà không phải chi tiền mặt cho quảng cáo
 • Tạo thêm niềm tin giữa các khán giả của Bạn
 • Khuyến khích buôn bán lặp lại và, bằng cách mở rộng, giữ chân khách hàng
 • Tạo thêm doanh thu mà Bạn có thể bơm lại vào công ty
 • Đánh cắp thường xuyên khách hàng hơn từ đối thủ của Bạn
 • Hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của khách hàng
 • hạn chế chi phí mua lại khách hàng
 • cải thiện hơn nhận thức về thương hiệu

Hiểu CRO trong Marketing

Hình 05 – Tìm hiểu CRO trong marketing

CRO có khả năng có thường xuyên hình thức, nhưng nó bao gồm một số bộ phận chuyển động thiết yếu. Nếu Bạn muốn thực hiện tối ưu hóa chuyển đổi ngay, Bạn cần có các tính năng sau:

 • kêu gọi hành động (CTA)

Nói với khách hàng của Bạn chính xác những gì Bạn muốn họ làm với một CTA lớn, thu hút sự chú ý.

Nắm bắt thông tin từ khách hàng tiềm năng để Bạn có khả năng tiếp thị với họ qua email và các phương pháp khác.

 • Phễu chuyển đổi

Xây dựng kênh chuyển đổi của riêng Bạn dựa trên hành vi của đối tượng mục tiêu và các điểm chạm.

 • Thử nghiệm đa biến (MVT)

Kiểm tra nhiều phiên bản của cùng một của cải/tài sản, chẳng hạn như trang đích, bằng cách điều chỉnh thường xuyên biến.

 • Thử nghiệm A / B

Kiểm tra hai phiên bản của một của cải/tài sản bằng cách thay đổi ngay chỉ một biến.

cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của Bạn để đảm bảo khách hàng tiềm năng có khả năng tìm thấy trang web của Bạn (và danh mục hoặc dịch vụ của Bạn).

 • có khả năng sử dụng trang web

Số liệu tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi để phân tích

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi chỉ vận hành nếu bạn đang theo dõi các số liệu chính. Khi bạn thực hiện các thay đổi cho trang web và kênh của mình, Bạn sẽ muốn biết ảnh hưởng cụ thể của những thay đổi ngay đó đối với hành vi của người tiêu dùng, bán hàng, tạo khách hàng tiềm năng và hơn thế nữa.

 • ROI
 • Tỷ lệ thoát
 • Thời gian trung bình trên trang
 • Số lượt xem
 • Khách truy cập
 • Trải nghiệm người dùng (UX)
 • Số lượng của khách hàng
 • Thời gian tải trang

✅ Mọi người cũng xem : chơi coin kiếm tiền là gì

Xây dựng chiến lược tối ưu hóa chuyển đổi hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm lời khuyên tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi?

Hãy xem danh sách các số liệu ở trên. Bạn cần biết số liệu bắt đầu của mình – một đường cơ sở, nếu Bạn muốn – Vì vậy Bạn sẽ biết liệu phương pháp CRO của Bạn có thực sự vận hành hay không.

Bạn có khả năng nhận được thường xuyên thông tin miễn phí thông qua Google Analytics.

Hình 06 – nghiên cứu thông tin chuyển đổi dùng Google Analytics

Chẳng hạn, giả sử bạn muốn bắt đầu bằng cách tập trung vào tỷ lệ thoát và thời gian trên trang. Các số liệu khác có khả năng ảnh hưởng đến những con số đó có thể bao gồm thời gian tải trang và UX.

Bắt đầu với một chiến lược trông giống như thế này:

 • Ngưng tụ tất cả các hình ảnh đến kích thước nhỏ nhất có khả năng
 • cải thiện điều hướng cấp cao nhất và thêm vụn bánh mì
 • Rắc liên kết nội bộ qua mỗi trang để khuyến khích nhấp qua
 • dùng các tiêu đề phụ lớn trên các trang có nhiều nội dung để giữ mọi người đọc
 • Thêm CTA duy nhất vào mỗi trang

Đây là một chiến lược khởi đầu tốt. Kiểm tra từng người trong số họ bằng cách sử dụng cả kiểm tra A / B và kiểm tra đa biến để xem cách Bạn đi ra, sau đó lặp lại quy trình.

Tối ưu hóa chuyển đổi thương mại điện tử

Trong thế giới thương mại điện tử, chuyển đổi thường xảy ra ở tốc độ phi thường. Điều đó đặc biệt đúng nếu Bạn bán các danh mục rẻ tiền.

Hình 07 – Tối ưu hóa chuyển đổi thương mại điện tử

Bạn phải mua hàng đơn giản và đơn giản nhất có thể. Rút ngắn quá trình thanh toán, cung cấp nhiều hình thức thanh toán hơn và cho phép khách hàng mua danh mục với tư cách là khách của khách, thay vì phải tạo tài khoản.

✅ Mọi người cũng xem : không hợp tiếng anh là gì

Cách dùng Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi Thực tiễn hấp dẫn nhất

Thực hành hấp dẫn nhất tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi có khả năng giúp bạn cải thiện hơn kết quả của mình ngay từ đầu. Nói cách khác, Bạn sẽ không phải bắt đầu lại từ đầu.

Sau đây là một số thực tiễn hấp dẫn nhất đã được thử và đúng mà tôi đã sử dụng để tăng tốc độ phát triển của trang web. Bạn sẽ tìm hiểu cách thực hiện tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi:

✅ Mọi người cũng xem : chuyển giới nam là gì

1 – Xác định khách hàng tiềm năng của Bạn

Ai thuộc về thị trường mục tiêu của Bạn. Và, đôi khi quan trọng hơn, ai không?

Bạn muốn mọi thông điệp tiếp thị để tìm mục tiêu của nó. Nó phải thật chi tiết và hấp dẫn để khách hàng lý tưởng của Bạn không thể từ chối.

✅ Mọi người cũng xem : chất lỏng trong nhiệt kế y tế là gì

2 – Khảo sát người dùng

yêu cầu người dùng của bạn hoàn thành khảo sát hoặc thăm dò ý kiến. Giữ các câu hỏi ngắn gọn và ít để bạn nhận được thường xuyên câu trả lời hơn.

Tránh các câu hỏi lặp đi lặp lại hoặc nhàm chán. Bạn đang tìm kiếm những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng mục tiêu của Bạn.

3 – Thu thập và phân tích dữ liệu

Ghi nhớ những số liệu tôi đã đề cập trước đó? Bắt đầu theo dõi chúng. Bạn có khả năng sử dụng các công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi như Crazy Egg , Hello Bar và Google Analytics để đảm bảo Bạn có thể theo dõi được tất cả thông tin thu thập.

Khi Bạn thu thập nhiều dữ liệu hơn, hãy tìm các mẫu. Ví dụ, có thể hầu hết khách hàng của Bạn tìm thấy Bạn qua Twitter hoặc đọc trang giới thiệu của Bạn trước khi xem các sản phẩm của bạn. Bạn có khả năng dùng thông tin đó để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

✅ Mọi người cũng xem : the first essence là gì

4 – Chạy thử nghiệm A / B

Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của nó là để chạy A / kiểm tra B. Tôi luôn kiểm tra mọi khía cạnh của các ưu đãi của mình vì tôi không muốn để tiền trên bàn.

Hình 08 – Thực hiện chạy thử nghiệm A / B

Các công cụ như Crazy Egg có chức năng kiểm tra A / B tích hợp. Điều này có nghĩa là Bạn không phải tự mình lướt qua dữ liệu và bị đau đầu. Thay vào đó, Bạn biết “người chiến thắng” và biến thể chiến thắng chiếm phần lớn lưu lượng truy cập ngay cả trước khi thử nghiệm kết thúc.

✅ Mọi người cũng xem : đất xây dựng trụ sở cơ quan là gì

5 – Khám phá hành trình chính xác mà khách truy cập đi qua trang web của Bạn

Lập bản đồ hành trình của người mua của Bạn có khả năng đem lại rất thường xuyên dữ liệu ngon lành. Họ có đọc thường xuyên bài viết trên blog của Bạn không? Họ có theo dõi Bạn trên phương thuận tiện truyền thông xã hội? Làm thế nào đến nay họ cuộn xuống mỗi trang?

6 – Tập trung vào nội dung quan trọng bằng phân tích bản đồ nhiệt

Các trang quan trọng nhất trên trang web của Bạn, chẳng hạn như trang đích và trang danh mục của Bạn, đáng được chú ý đặc biệt. Chạy phân tích bản đồ nhiệt trên các trang đó để xem mọi người nhấp vào đâu và cách họ dùng trang. Sau đó, Bạn có thể tối ưu hóa nó để chuyển đổi tối đa.

7 – Tạo trang hoàn hảo với thử nghiệm A / B

Thử nghiệm A / B không dừng lại chỉ sau một thử nghiệm. Trên thực tế, Bạn có thể cần hàng tá bài kiểm tra trước khi tạo ra trang hoàn hảo.

Kiểm tra tiêu đề, bản sao y nội dung, hình ảnh đại diện, CTA, màu nút CTA, kích thước phông chữ, màu phông chữ và bất kỳ thứ gì khác có khả năng gây ảnh hưởng chuyển đổi.

✅ Mọi người cũng xem : thêm vào danh sách đen là gì

8 – Đừng đoán

Mọi người bắt đầu với một phỏng đoán, nhưng đó là nơi phỏng đoán nên dừng lại. Khi Bạn đang tích cực thu thập dữ liệu, hãy đưa ra quyết định dựa trên những gì các con số nói với Bạn.

✅ Mọi người cũng xem : vẻ mặt nhiễm trùng là gì

9 – Hướng dẫn khách hàng của Bạn

CTA và các chỉ số định hướng có thể giúp bạn hướng dẫn khách hàng của Bạn nơi Bạn muốn họ đi. Hãy lên chiến lược về nơi Bạn đặt CTA, mũi tên, bảng điều hướng và các yếu tố khác.

10 – hạn chế ma sát

Loại bỏ bất kỳ yếu tố nào khiến người sử dụng tạm dừng hoặc thúc đẩy sự không đồng ý. Ví dụ: nếu Bạn không cần một đoạn sao chép trên trang bán hàng của mình, hãy xóa nó. Hoặc, nếu Bạn muốn làm cho thông tin dễ tiếp thu hơn, hãy biến nó thành các gạch đầu dòng.

Sai lầm tỷ lệ tối ưu hóa chuyển đổi năm 2018

Thật không may, ngay cả với rất thường xuyên thông tin lưu hành trên Internet, chủ công ty vẫn mắc lỗi khi tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Tôi muốn giúp Bạn tránh ba cạm bẫy phổ biến nhất:

 • Không thêm phản ứng cảm xúc tích cực

Trong bản sao chép của Bạn, bao gồm cách kể chuyện tích cực để giúp truyền đạt lợi ích. Giúp người đọc của Bạn hình dung mình được hưởng lợi từ danh mục hoặc dịch vụ của Bạn.

 • Không áp dụng chiến lược di động đầu tiên

Hơn một nửa người tiêu sử dụng sử dụng thiết bị di động của họ để lướt Internet. Nếu nhà hàng của Bạn không sẵn sàng cho thiết bị di động, Bạn sẽ tắt khách hàng tiềm năng.

 • Không quan tâm đến tốc độ trang web

Các trang của Bạn cần tải nhénh. Người tiêu dùng mong đợi một trang sẽ tải đầy đủ trong vòng chưa đầy 2 giây.

✅ Mọi người cũng xem : 091 là mạng gì

Thử nghiệm đa biến, hay A / B? Tìm hiểu cách kiểm tra và tối ưu hóa chuyển đổi

Chúng Tôi đã chạm vào thử nghiệm đa biến và A / B. Chúng đều là những công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi rất hữu ích.

Thử nghiệm A / B (còn gọi là thử nghiệm phân tách) rất hữu ích khi Bạn muốn thực hiện một phương pháp cụ thể. Bạn muốn biết màu sắc của nút CTA ảnh hưởng đến chuyển đổi như thế nào, nhưng Bạn không muốn bất cứ điều gì khác đóng góp cho thử nghiệm.

ngoài ra, thử nghiệm đa biến vận hành rất tốt khi Bạn có hai phiên bản rất khác nhau của cùng một trang hoặc tài sản. Cái nào hấp dẫn nhất đối tượng mục tiêu của Bạn?

Chọn một nền tảng thử nghiệm

Bạn có thể chạy thử nghiệm A / B và đa biến theo cách thủ công, nhưng tôi không khuyến nghị điều đó. sử dụng một công cụ để tự động hóa quy trình và nhận được kết quả của Bạn nhénh hơn.

Crazy Egg, ví dụ, cho phép Bạn thiết lập thử nghiệm phân tách và chạy nó tự động. Crazy Egg sẽ phân chia lưu lượng truy cập đồng đều giữa hai phiên bản, sau đó trao cho Bạn một “người chiến thắng” trên đỉnh điểm một khi thử nghiệm đã đạt được ý nghĩa nghiên cứu.

✅ Mọi người cũng xem : stewarding leader là gì

Phân tích kết quả kiểm tra A / B

Một khi bạn có kết quả của Bạn, ghi lại và phân tích chúng. Tại sao đối tượng mục tiêu của Bạn thích Phiên bản B chẳng hạn? Khía cạnh nào của màu đỏ hoặc phông chữ Georgia hoặc từ ngữ của CTA đã thu hút họ?

Bạn có khả năng sử dụng thông tin này cho lần sau mà không cần chạy thử nghiệm A / B giống hệt nhéu.

✅ Mọi người cũng xem : tính từ của perform là gì

Công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi hàng đầu

Khi bạn đã chọn một công cụ, chẳng hạn như Crazy Egg, Bạn có thể chạy thường xuyên thử nghiệm khác nhéu. Mỗi cái cho Bạn biết một cái gì đó độc đáo về trang web của Bạn và khách truy cập của nó.

 1. Heatmap : Khám phá nơi chuột di chuyển và người sử dụng nhấp hoặc nhấn khi xem trang web.
 2. Bản đồ cuộn : Tìm ra điểm mà hầu hết người sử dụng dừng cuộn trên một trang nhất định.
 3. Bản ghi : Ghi lại các phiên riêng lẻ về trải nghiệm của người sử dụng trên một trang web cụ thể.
 4. Ảnh chụp nhanh : Xem xét các phiên bản báo cáo khác nhau mà Crazy Egg tạo ra, từ confetti đến danh sách và lớp phủ.
 5. Kiểm tra A / B : Tiến hành kiểm tra A / B trên bất kỳ biến thể nào của trang web.
 6. Biểu mẫu : Nhận thông tin chi tiết về khách hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng tiềm năng.

Kỹ thuật CRO tiên tiến

Khi Bạn đã đóng đinh những điều cơ bản, Bạn có khả năng đi sâu vào các khía cạnh chi tiết hơn về thiết kế, định dạng và sao chép trang web của Bạn để đưa tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi lên cấp độ tiếp theo. Tôi khuyên Bạn nên thử nghiệm tất cả các khía cạnh của trang web của Bạn.

Kiểm tra định dạng biểu mẫu web của Bạn

Các phiên bản khác nhau của một cách thức web sẽ thực hiện khác nhau.

Tạo bản sao ngắn gọn súc tích hơn

Ngưng bản sao y của Bạn để khách truy cập phải đọc ít hơn.

Điều chỉnh lời huy động hành động của Bạn

Kiểm tra bản sao CTA khác nhéu, nguồn gốc và định vị.

Tạo một giả thuyết có giáo dục

Dự đoán những gì bài kiểm tra của Bạn sẽ hiển thị trước khi bạn chạy chúng.

Tối ưu hóa tỷ lệ SEO so với chuyển đổi: Bạn nên tập trung vào việc tăng lưu lượng truy cập hoặc chuyển đổi lưu lượng truy cập Hiện tại của mình?

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và SEO có vẻ như là hai mặt của một đồng tiền. Một cái được thiết kế để thu hút thường xuyên lưu lượng truy cập (SEO), trong khi cái còn lại tối ưu hóa nội dung cho lưu lượng hiện có (tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi).

Vậy vấn đề nào quan trọng hơn?

Theo tôi, chúng quan trọng như nhéu. Không có SEO, bạn không thể có lưu lượng truy cập ở nơi đầu tiên. Không có CRO, lưu lượng truy cập của Bạn sẽ tạo ra doanh số ít hơn.

Giả sử Bạn có một đường cơ sở khá tốt cho SEO, nhưng nó có khả năng sử dụng một vài cải tiến. mặc khác, trước tiên, bạn tập trung vào tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Sau một số tháng làm việc chăm chỉ, tỷ lệ chuyển đổi của Bạn tăng vọt từ 10 phần trăm đến 25 phần trăm.

Công việc tuyệt vời Nhưng nó chưa kết thúc.

Bây giờ Bạn đã có một đường cơ sở CRO tốt, làm thế nào để Bạn tăng doanh số của mình hơn nữa? Bạn điều khiển lưu lượng truy cập thường xuyên hơn đến trang web của Bạn và nhận được nhiều chuyển đổi hơn.

✅ Mọi người cũng xem : tổ chức cơ sở của đoàn là gì

Lời kết

Tôi là một fan hâm mộ lớn của CRO và hack tăng trưởng.

Thông qua tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, tôi đã cải thiện một cách đáng kể tỷ lệ chuyển đổi của công ty và tôi đã giúp khách hàng của mình làm điều tương tự.

Chắc chắn, nó cần làm việc. Nhưng một khi Bạn có dữ liệu, bạn có thể tạo ra nhiều doanh số hơn và thống trị ngành công nghiệp của Bạn.

Bắt đầu bằng cách hiểu định nghĩa của CRO và cách thức vận hành của nó. Tập trung vào việc tuân theo các thực tiễn hấp dẫn nhất của CRO và tránh những sai lầm phổ biến nhất.

sử dụng các công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất trong Doanh nghiệp. Crazy Egg cung cấp một công cụ lý tưởng. Sau đó tiếp tục thử nghiệm. Bạn càng có thường xuyên dữ liệu, cơ hội chuyển đổi khách truy cập của Bạn càng cao.

Nguồn tham khảo

 • Crazy Egg – What is Conversion Rate Optimization (CRO), Best Practices, Tools [Guide]


Các câu hỏi về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là gì


Các hình ảnh về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment