Nhớ dai như Jisoo (BLACKPINK): Học tiếng Thái từ Lisa chỉ 1 lần mà đến giờ vẫn sử dụng tốt! – vietvan.vn

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Nhớ dai như Jisoo (BLACKPINK): Học tiếng Thái từ Lisa chỉ 1 lần mà đến giờ vẫn sử dụng tốt! – vietvan.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Nhớ dai như Jisoo (BLACKPINK): Học tiếng Thái từ Lisa chỉ 1 lần mà đến giờ vẫn sử dụng tốt! – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Nhớ dai như Jisoo (BLACKPINK): Học tiếng Thái từ Lisa chỉ 1 lần mà đến giờ vẫn sử dụng tốt! – vietvan.vn”

Đánh giá về Nhớ dai như Jisoo (BLACKPINK): Học tiếng Thái từ Lisa chỉ 1 lần mà đến giờ vẫn sử dụng tốt! – vietvan.vn


Xem nhanh
Theo dõi kênh tại đây:
https://www.youtube.com/channel/UCFcl-OpVHmfZHQRcJ4VQKkw
Video 100% được thực hiện bởi mình. Vui lòng không copy, sao chép bằng bất cứ hình thức nào.
Chúc các bạn xem video zui zẻ!!!
Link intagram 1: https://instagram.com/sooyaaa__95s?utm_medium=copy_link
Link Instagram 2: https://instagram.com/jisoobpoff?utm_medium=copy_link
Link Twitter: https://twitter.com/jisooblackkpink?s=09

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Nhớ dai như Jisoo (BLACKPINK): Học tiếng Thái từ Lisa chỉ 1 lần mà đến giờ vẫn sử dụng tốt! thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://META/hoi-dap/ tìm hiểu Nhớ dai như Jisoo (BLACKPINK): Học tiếng Thái từ Lisa chỉ 1 lần mà đến giờ vẫn dùng tốt! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Nhớ dai như Jisoo (BLACKPINK): Học tiếng Thái từ Lisa chỉ 1 lần mà đến giờ vẫn sử dụng tốt!”

Xem nhanh

Tập 2 của show “24/365 with BLACKPINK” xoay quanh về hậu trường của “How You Like That” – MV đang “làm mưa làm gió” trên bảng xếp hạng âm nhạc thế giới. Điều khiến các BLINKS đặc biệt chú ý là câu nói đùa bằng tiếng Thái của Jisoo đằng sau hậu trường.

chi tiết, trong một phân cảnh lung linh quay đoạn rap của mình, Lisa đã vội nhập vai người bán hàng, Rosé và Jisoo cũng nhanh chóng nhập cuộc giả làm khách du lịch và hỏi giá để mua hàng.

Để trêu đùa các thành viên, Lisa đã hành động như thể cô không hiểu tiếng Hàn nên chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh: “Doanh nghiệp công ty chúng tôi chỉ mở cửa đến 10h tối thôi nha!”

Khi Lisa cho biết “nhà hàng” này chỉ nhận tiền mặt thôi, Jisoo đã hài hước đáp trả bằng tiếng Thái: “Mai Mee Tang Ka” (tạm dịch: “Tôi không có tiền!”)

Lisa vẫn “đùa dai”, khăng khăng mình không hiểu “khách” đang nói gì

Rosé và Jisoo rời khỏi “cửa hàng”, cũng không quên càu nhàu: “Bà chủ có khuôn mặt giống Lisa không niềm nở chút nào!”

Ngay sau khi xem tập 2, fan đã ngay lập tức “đào” lại nguồn gốc của câu nói “Mai Mee Tang Ka”, thì ra đây là những gì chị cả Jisoo đã học được từ Lisa trong show “BLACKPINK HOUSE” nhiều năm trước.

Jisoo đã áp dụng câu nói “Mai Mee Tang Ka” từ “BLACKPINK HOUSE” cho đến “24/365 with BLACKPINK”

Là chị cả của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK nhưng khi được mời chào mua hàng Jisoo vẫn than: “Em không có tiền”

Nguồn: Koreaboo

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê không có tiền tiếng thái là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết không có tiền tiếng thái là gì ! được mình và team xem xét tương đương tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết không có tiền tiếng thái là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết không có tiền tiếng thái là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! Các hình ảnh về không có tiền tiếng thái là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn nhu cầu đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay LH. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về không có tiền tiếng thái là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://Vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://META/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đếnCác câu hỏi về tôi không có tiền tiếng thái là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tôi không có tiền tiếng thái là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tôi không có tiền tiếng thái là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tôi không có tiền tiếng thái là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tôi không có tiền tiếng thái là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tôi không có tiền tiếng thái là gì


Các hình ảnh về tôi không có tiền tiếng thái là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về tôi không có tiền tiếng thái là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về tôi không có tiền tiếng thái là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment