[vietvan.vn] Tôi không biết, tiếng Anh là gì? đọc như thế nào? I dont know

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết [vietvan.vn] Tôi không biết, tiếng Anh là gì? đọc như thế nào? I dont know thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu [vietvan.vn] Tôi không biết, tiếng Anh là gì? đọc như thế nào? I dont know trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “[vietvan.vn] Tôi không biết, tiếng Anh là gì? đọc như thế nào? I dont know”

Đánh giá về [vietvan.vn] Tôi không biết, tiếng Anh là gì? đọc như thế nào? I dont know“Tôi không biết” là một trong số những câu trả lời khá quen thuộc khi được hỏi một vấn đề gì đó. Vậy tôi không biết trong tiếng Anh là gì? Cách nói như thế nào?

Bài viết liên quan

  • Những câu hỏi, trả lời tiếng Anh thông dụng khi đi du lịch
  • Những câu Tiếng Anh hỏi giá tiền, mua bán khi đi du lịch
  • Cách hỏi và trả lời về chiều dài, chiều rộng, chiều cao trong tiếng Anh
  • Tháng trong tiếng Anh, Tên, viết tắt, cách đọc
  • Bảo hiểm du lịch là gì? có các loại nào?

Câu nói “Tôi không biết” nhiều được sử dụng khi gặp câu hỏi mà người trả lời không biết. Trong giao tiếp tiếng Anh, để không lo lắng mắc lỗi ngữ pháp khi sử dụng câu cũng như để người nghe nghe được câu trả lời “Tôi không biết” của bạn, bạn hãy tham khảo và áp dụng câu “Tôi không biết” trong tiếng Anh dưới đây.

toi khong biet

Tôi không biết trong tiếng Anh

Trong tiếng Anh, tôi không hiểu là I don’t understand, tôi không quan tâm là I don’t care hay I don’t mind. Tôi không biết trong tiếng Anh là I don’t know (hoặc cách viết khác là I do not know).

Cách đọc, phát âm cụm từ I don’t know:

I don’t know: /ai//dəʊnt//nəυn/: Tôi không biết.– I do not know

Ví dụ:

– I don’t know who is she? Tôi không biết cô ấy là ai.– I do not know who are you? Tôi không biết bạn là ai– I don’t know where does he live: Tôi không biết anh ấy sống ở đâu.

dùng Google Dịch để dịch Tôi không biết sang tiếng Anh

toi khong biet tieng anh la gi

Trong giao tiếng tiếng Anh ngoài “Tôi không biết” còn có thường xuyên từ người sử dụng hay nhắc đến như “Tôi không hiểu”, “Tôi không quan tâm”. VD như nói “Tôi không hiểu” với người nước ngoài bằng tiếng Anh thì chúng ta dùng câu “I don’t understand”. Hoặc khi bạn không muốn quan tâm một vấn đề gì đó, làm sao để nói cho người khác hiểu bằng tiếng Anh, Thì chúng ta sẽ nói Tôi không quan tâm bằng tiếng Anh là I don’t care (I do not care).

Qua bài viết này, bạn đã hiểu “Tôi không biết” tiếng Anh là gì? đọc như thế nào rồi chứ? Bạn thường nói tiếng Anh Tôi không biết trong trường hợp nào? Hãy chia sẻ những kiến thức của bạn cùng Vietvan.vn nhé

https://thuthuat.Taimienphi.vn/toi-khong-biet-tieng-anh-la-gi-37828n.aspxCác câu hỏi về tôi không biết trong tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tôi không biết trong tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tôi không biết trong tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tôi không biết trong tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tôi không biết trong tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tôi không biết trong tiếng anh là gì


Các hình ảnh về tôi không biết trong tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về tôi không biết trong tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về tôi không biết trong tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment