Việt Trung Trung Việt Hán Việt Chữ Nôm

Bạn đang chọn từ điển Việt-Trung, hãy nhập từ khóa để tra.

Định nghĩa – Khái niệm

✅ Mọi người cũng xem : tam giác 120 độ là tam giác gì

không biết tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ không biết trong tiếng Trung và cách phát âm không biết tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ không biết tiếng Trung nghĩa là gì.

phát âm không biết tiếng Trungkhông biết (phát âm có khả năng chưa chuẩn)
phát âm không biết tiếng Trung不定 《表示不肯定, 后面一般有表示疑问 (phát âm có thể chưa chuẩn)
不定 《表示不肯定, 后面一般有表示疑问的词或肯定和否定相叠的词组。》 mấy đứa con nít không biết lại đã chạy đi đâu rồi 孩子不定又跑哪儿去了。 隔膜 《不通晓; 外行。》 tôi thật sự không biết kỹ thuật này. 我对这种技术实在隔膜。 殊不知 《竟不知道(引述别人的意见而加以纠正)。》
Nếu muốn tra hình ảnh của từ không biết hãy xem ở đây

✅ Mọi người cũng xem : sương sáo bao nhiêu calo

Xem thêm từ vựng Việt Trung

  • tự tìm cái chết tiếng Trung là gì?
  • lớp mỏng tiếng Trung là gì?
  • thiên toán tiếng Trung là gì?
  • giũa móng tay tiếng Trung là gì?
  • tầm vóc tiếng Trung là gì?

✅ Mọi người cũng xem : một quả trứng vịt lộn bao nhiêu calo

Tóm lại nội dung ý nghĩa của không biết trong tiếng Trung

不定 《表示不肯定, 后面一般有表示疑问的词或肯定和否定相叠的词组。》mấy đứa con nít không biết lại đã chạy đi đâu rồi孩子不定又跑哪儿去了。 隔膜 《不通晓; 外行。》tôi thật sự không biết kỹ thuật này. 我对这种技术实在隔膜。殊不知 《竟不知道(引述别人的意见而加以纠正)。》

Đây là cách sử dụng không biết tiếng Trung. Đây là một ngôn từ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

✅ Mọi người cũng xem : office 365 e1 là gì

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ không biết tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các ngôn từ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường sử dụng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong số những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được thường xuyên người dùng, do đó, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có khả năng tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có khả năng tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ sử dụng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

✅ Mọi người cũng xem : bún mắm bao nhiêu calo

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 不定 《表示不肯定, 后面一般有表示疑问的词或肯定和否定相叠的词组。》mấy đứa con nít không biết lại đã chạy đi đâu rồi孩子不定又跑哪儿去了。 隔膜 《不通晓; 外行。》tôi thật sự không biết kỹ thuật này. 我对这种技术实在隔膜。殊不知 《竟不知道(引述别人的意见而加以纠正)。》