Xin lỗi tôi không biết tiếng Anh dịch sáng tiếng Anh

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Xin lỗi tôi không biết tiếng Anh dịch sáng tiếng Anh thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Xin lỗi tôi không biết tiếng Anh dịch sáng tiếng Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Xin lỗi tôi không biết tiếng Anh dịch sáng tiếng Anh”

Đánh giá về Xin lỗi tôi không biết tiếng Anh dịch sáng tiếng Anhxin lỗi tôi không biết tiếng Anh dịch sáng tiếng Anh

Tôi không biết, tiếng Anh là gì?

image

Câu nói “Tôi không biết” nhiều được dùng khi gặp câu hỏi mà người trả lời không biết. Trong giao tiếp tiếng Anh, để không lo lắng mắc lỗi ngữ pháp khi dùng câu tương đương để người nghe nghe được câu trả lời “Tôi không biết” của bạn, bạn hãy tham khảo và áp dụng câu “Tôi không biết” trong tiếng Anh dưới đây.

Tôi không biết trong tiếng Anh

Tôi không biết, tiếng Anh là gì

Trong tiếng Anh, tôi không hiểu là I don’t understand, tôi không quan tâm là I don’t care hay I don’t mind. Tôi không biết trong tiếng Anh là I don’t know (hoặc cách viết khác là I do not know).

Cách đọc, phát âm cụm từ I don’t know:

I don’t know: /ai//dəʊnt//nəυn/: Tôi không biết.– I do not know

Ví dụ:

– I don’t know who is she? Tôi không biết cô ấy là ai.– I do not know who are you? Tôi không biết bạn là ai– I don’t know where does he live: Tôi không biết anh ấy sống ở đâu.

sử dụng Google Dịch để dịch Tôi không biết sang tiếng Anh

image

Trong giao tiếng tiếng Anh ngoài “Tôi không biết” còn có nhiều từ người dùng hay nhắc đến như “Tôi không hiểu”, “Tôi không quan tâm”. VD như nói “Tôi không hiểu” với người nước ngoài bằng tiếng Anh thì chúng ta sử dụng câu “I don’t understand”. Hoặc khi bạn không muốn quan tâm một vấn đề gì đó, làm sao để nói cho người khác hiểu bằng tiếng Anh, Thì chúng ta sẽ nói Tôi không quan tâm bằng tiếng Anh là I don’t care (I do not care).

Qua bài viết này, bạn đã hiểu “Tôi không biết” tiếng Anh là gì? đọc như thế nào rồi chứ? Bạn thường nói tiếng Anh Tôi không biết trong trường hợp nào? Hãy chia sẻ những kiến thức của bạn cùng Taimienphi.vn nha

  • Những câu hỏi, trả lời tiếng Anh thông dụng khi đi du lịch
  • Những câu Tiếng Anh hỏi giá tiền, mua bán khi đi du lịch                   “Tôi không biết” là một trong những câu trả lời khá quen thuộc khi được hỏi một vấn đề gì đó. Vậy tôi không biết trong tiếng Anh là gì? Cách nói như thế nào?                                Cách hỏi và trả lời về chiều dài, chiều rộng, chiều cao trong tiếng Anh Bảo hiểm du lịch là gì? có những loại nào? Những câu Tiếng Anh hỏi đường thông dụng khi đi du lịch Cách hỏi bạn đến từ đâu bằng tiếng Anh Quy tắc dùng dấu chấm hỏi đúng phương pháp trong tiếng Anh 4 Cách hỏi về nghề nghiệp bằng tiếng Anh


Các câu hỏi về tôi không biết tiếng anh tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tôi không biết tiếng anh tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tôi không biết tiếng anh tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tôi không biết tiếng anh tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tôi không biết tiếng anh tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tôi không biết tiếng anh tiếng anh là gì


Các hình ảnh về tôi không biết tiếng anh tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về tôi không biết tiếng anh tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về tôi không biết tiếng anh tiếng anh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment