Tổ hợp môn Toán – Văn

Cập nhật ngày 21/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tổ hợp môn Toán – Văn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Tổ hợp môn Toán – Văn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tổ hợp môn Toán – Văn”

Đánh giá về Tổ hợp môn Toán – Văn


Xem nhanh
Chọn ngành nào? Chọn trường nào? Điểm đầu vào của từng trường dành cho Toán, Văn, Tiếng Anh( Khối D01). Các em học sinh 12 cần biết! Hướng Nghiệp Vương Hiền @Khánh Vy OFFICIAL @Web5Ngay

Qua khảo sát, trong hệ thống các tổ hợp môn xét tuyển đại học tại UEF thì rất thường xuyên thí sinh quan tâm đến tổ hợp môn Toán – Văn – Lý (C01). Vậy, tổ hợp môn ToánVănLý xét tuyển đại học vào ngành nào tại UEF? Xét tuyển tổ hợp này có gì khác so với các tổ hợp môn còn lại? 

Tổ hợp môn Toán – Văn –  Lý xét tuyển đại học vào ngành nào tại UEF? 

Tổ hợp môn Toán – Văn – Lý (C01) có khả năng là “con đường mới” để các bạn thí sinh xét tuyển vào ngành học mà mình yêu thích như nhóm ngành Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật cơ khí, Công nghệ thông tin; An toàn thông tin, Thương mại điện tử, Tài chính – kế toán,…Riêng với trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) thì tổ hợp môn C01 (Toán – Văn – Lý) có khả năng xét tuyển đại học vào các ngành đào tạo sau đây:

 

  • Ngành Thương mại điện tử – Mã ngành: 7340122
  • Ngành Tài chính – Ngân hàng – Mã ngành: 7340201
  • Ngành Kế toán – Mã ngành: 7340301
  • Ngành Kiểm toán – Mã ngành: 7340302
  • Ngành Công nghệ Thông tin – Mã ngành: 7480201
  • Ngành Khoa học dữ liệu – mã ngành: 7480109
  • Ngành Thiết kế đồ họa – mã ngành 7210403
  • Ngành Tài chính quốc tế – mã ngành7340206.
  • Ngành Công nghệ tài chính – mã ngành 7340208

 

Tổ hợp môn Toán - Văn - Lý

Với tổ hợp môn C01, thí sinh có thể xét tuyển vào nhóm ngành Tài chính, Kế toán, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin tại UEF

Các thí sinh có khả năng nộp xét tuyển vào các ngành nêu trên với phương án xét tuyển là sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển học bạ THPT lớp 12 theo tổ hợp 3 môn.ngoài ra, nếu không xét bằng điểm tổ hợp môn, các bạn cũng có khả năng sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh hoặc tổng điểm trung bình học bạ THPT 3 học kỳ để xét tuyển vào UEF.

Xét tuyển ĐH bằng tổ hợp môn C01 (Toán – Văn – Lý) có gì khác biệt?

Khi thí sinh trúng tuyển vào bằng tổ hợp môn này, các bạn vẫn được thụ hưởng các khó khăn học tập, dịch vụ chăm sóc như tất cả các sinh viên khác, không có sự phân biệt. Sinh viên UEF sẽ học chương trình song ngữ ưu việt, chú trọng phát triển năng lực tiếng Anh với giảng viên nước ngoài, trong khó khăn học tập hiện đại, tiện nghi. và cạnh đó, các bạn còn được tạo khó khăn tham gia vào các hoạt động giao lưu quốc tế, phong trào sinh viên phong phú, năng động.Đặc biệt, khi thí sinh nộp xét tuyển đại học vào UEF, các bạn có cơ hội nhận các suất học bổng tổng giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí nếu đạt mức điểm theo quy định. Đáng chú ý, với tổ hợp C01, thí sinh trúng tuyển ngành Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Thiết kế đồ họa, Khoa học dữ liệu sẽ nhận ngay học bổng công ty tài trợ với giá trị 30% học phí toàn khóa học.Từ những thông tin bài viết cung cấp, hi vọng các bạn đã nắm đượctổ hợp môn Toán – Văn –  Lý xét tuyển đại học vào những ngành nào tại UEF? Từ đó, có chiến lược ôn luyện hiệu quả nhằm đạt kết quả cao với môn học thế mạnh của mình. Chúc các bạn có một kì thi thành công và hẹn gặp lại các bạn với vị trí là tân sinh viên UEF!Mọi thông tin về tổ hợp môn xét tuyển ĐH, thí sinh vui lòng liên lạc:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinhTrường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF)141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM*Điện thoại: (028) 5422 5555  *Hotline: 094 998 1717, 091 648 1080*Email: [email protected]
  

Thí sinh có khả năng đăng ký online để được tư vấn chi tiết hơn:

TT.TT-TTCác câu hỏi về toán văn anh lý là khối gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê toán văn anh lý là khối gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết toán văn anh lý là khối gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết toán văn anh lý là khối gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết toán văn anh lý là khối gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về toán văn anh lý là khối gì


Các hình ảnh về toán văn anh lý là khối gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về toán văn anh lý là khối gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về toán văn anh lý là khối gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment