Mày không thoát được đâu con trai to be continued nghĩa là gì?

Cập nhật ngày 24/08/2022 bởi hoangngoc

Bài viết Mày không thoát được đâu con trai to be continued nghĩa là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắc thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!

Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Mày không thoát được đâu con trai to be continued nghĩa là gì?  trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Mày không thoát được đâu con trai to be continued nghĩa là gì?

 

To be continued nghĩa là gì?

Dịch theo nghĩa đen, đây là câu nói Tiếng Anh mang nội dung “còn tiếp”. Tức là đề cập đến một vấn đề nhưng chưa có kết thúc thật sự.Trong các bộ phim truyền hình, bạn thường thấy ghi chú “Tobe continued…” ở phần kết một bộ phim. Lời nhắc này mang ý nghĩa nội dung này chưa kết thúc. Nhà sản xuất có thể ra tiếp các phần tiếp theo và gợi nhắc để người xem tiếp tục theo dõi.
To-be continued thường được dùng ở cuối các tập phim, mang ý nghĩa còn tiếp và mời khán giả theo dõi ở những tập sau
To-be continued có những ý nghĩa nào khác không? Tùy vào ngữ cảnh, thái độ của người nói mà nó có thể mang ý nghĩa biểu đạt khác nhau. Một số nghĩa bóng mà câu nói này có thể biểu đạt như:
  • Hãy đợi đấy, chưa kết thúc ở đây đâu!
  • Chuyện chưa dừng lại ở đây đâu!
Nói chung, về nghĩa đen thì nó mang tính truyền đạt thông tin, chỉ báo rằng nội dung bạn đang thấy vẫn còn tiếp. Còn nghĩa bóng, đây có thể được hiểu như một lời “thách thức” hay “hăm dọa” – tuy nhiên thường chỉ mang tính “tếu” với bạn bè thôi nhé!To-be continued thường được dùng ở cuối các tập phim, mang ý nghĩa còn tiếp và mời khán giả theo dõi ở những tập sau. 

Khởi nguồn của trend “To be continued” 

Câu nói To-be continued bắt đầu nổi tiếng từ tháng 5/2020. Khi mà trang xHomie cắt một đoạn video ngắn trong bộ phim của họ. Hình ảnh cậu bé cùng thái độ diễn “sâu” như một “giang hồ chính hiệu” kèm câu nói: “Mày không thoát được đâu con trai – tobe continued!”. Nhanh chóng đoạn video này thu hút hơn 180 nghìn views, gần 3 nghìn cảm xúc và 2.4 nghìn lượt chia sẻ chỉ trong hai tuần.
Mày không thoát được đâu con trai to be continued (1)
Video của nhóm xHomie với hình ảnh diễn viên nhí nghiệp dư “bao ngầu” với câu nói “tobe continued” tạo hot trend
Câu nói này nhanh chóng trở thành “trào lưu” giới trẻ. Xuất hiện trên khắp các trang Facebook, các page cộng đồng cũng sử dụng để “pha chế” nội dung một cách dí dỏm và thu hút người xem. Ngoài ra, đoạn video đăng tải còn trở thành “cơn bão tobe continued” trên cộng đồng Tik Tok. Rất nhiều các hot face cũng cover lạ to becontinued meme, thậm chí là cả các nghệ sĩ nổi tiếng.Dưới sức nóng của hot trend “tobe continued”, đội ngũ sản xuất còn đầu tư thiết kế hẳn một bàn nhạc Remix với câu trend này.
  • Những “dị bản” của tobe continued:
  • “Mày không thoát được đâu con trai, tobe không tình yêu”
  • “Mày không thoát được đâu con trai, tu bi con tờ niu”
  • “Mày đợi đấy… tobe continued!”
  • “30 chưa phải là Tết đâu. Tobe continued…!”
Bạn có thể xem thêm:

Mày không thoát được đâu con trai to be continued là gì?

Khái niệm

Nguồn gốc

Câu nói này xuất hiện lần đầu trong 1 video phim ngắn nghiệp dư do nhóm xHomie thực hiện và đăng tải lên trang facebook Xhomie ngày 21/5/2019. Video này thu hút hơn 6 triệu lượt xem, 159 nghìn lượt thích và 29 nghìn lượt chia sẻ tính tới tháng 2/2020.

Sự lan truyền

Cùng trong ngày 21/5/2019, trang Facebook Xhomie đăng tải 1 clip ngắn cắt cảnh cuối cùng trong video phim ngắn kia, với câu nói của cậu bé. Video này thu hút hơn 180 nghìn lượt xem, 2.9 nghìn lượt cảm xúc và 2.4 nghìn lượt share tính tới tháng 2/2020. 
Ngày 30/7/2019, kênh Youtube xHomie đăng tải video nhạc remix câu nói này với tiêu đề Mày Không Thoát Được Đâu Con Trai Remix To Be Continued. Video này thu hút hơn 298 nghìn lượt xem tính tới tháng 2/2020.
Rất nhiều phiên bản reup và remix khác của bộ phim và câu nói này cũng được đăng tải lên Youtube với lượng xem rất lớn. Câu nói này cũng tạo cảm hứng để cư dân mạng tạo ra rất nhiều những hình ảnh meme chế thú vị.

To be không tình yêu

Các câu hỏi về mày không thoát được đâu con trai

Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về mày không thoát được đâu con trai hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3Bài viết mày không thoát được đâu con trai  được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chưa hay hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! 

Các hình ảnh về mày không thoát được đâu con trai

Các hình ảnh về mày không thoát được đâu con trai đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

mày không thoát được đâu con trai to be continued on Make a GIF

 

Xem thêm thông tin về mày không thoát được đâu con trai tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về mày không thoát được đâu con trai từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/Key: mày không thoát được đâu con trai to be continued gif, tu bi con tờ niu là gì, mày không thoát được đâu con trai, có gì đâu bình thường meme, mày không thoát được đâu con trai to be continued, mày không thoát được đâu, to be continued nghĩa là gì, chàng trai hot nhất mạng xã hội hôm nay link, to be continued song, to be continued, 

Related Posts

About The Author

Add Comment