Review Sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc

Cập nhật ngày 26/03/2023 bởi mychi

Bài viết Review Sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Review Sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Review Sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc” Bài viết Review Sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Review Sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Review Sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc”

Đánh giá về Review Sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc

Xem nhanh
Tình yêu là gì mà thế giới phải khóc
Khi mộng mơ vỡ tan tành,
Tình yêu là gì mà tôi cố níu với sao niềm đau nhói tim tôi!
Thế giới ấy tan thành đám mây vàng
Gieo trong tôi nỗi hoang man.
Thế giới ấy bây giờ tan như mây,
Em tan biến như mây uh...uh...uh

Ngọt ngào bờ môi tôi đã thấm tiếng nói xa lạ kia lẫn tiếng cười,
Nụ hôn nồng nàn còn mê đắm choáng váng sao giờ đây xa ngút ngàn...
Thế giới ấy tan thành đám mây vàng, gieo trong tôi nỗi hoang mang,
Thế giới ấy bây giờ tan như mây em tan biến như mây hơ hớ...

Một ngày nào đó trong cuộc đời khi tình yêu chết không một lời,
Đời tôi như chiếc lá chơi vơi khi tình yêu đã chết bên dòng sông, xưa vắng lạnh,
Một ngày nào đó trong cuộc đời không còn ai khóc thương người
Làm sao em vơi nỗi cô đơn bên dòng sông em nằm yên bên dòng sông khóc thương người.

Thanh xuân chính là khoảng thời gian quý giá nhất đời người. Ở đó chúng ta có thể trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc từ những câu chuyện khác nhau. Tình yêu của tuổi trẻ chính là điều làm chúng ta phải nhớ nhất, tất cả những tình cảm ấy được gón gọi trong cuốn sách “tình yêu là gì mà thế giới phải khóc”. Thanh xuân chính là khoảng thời gian quý giá nhất đời người. Ở đó chúng ta có thể trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc từ những câu chuyện khác nhau. Tình yêu của tuổi trẻ chính là điều làm chúng ta phải nhớ nhất, tất cả những tình cảm ấy được gón gọi trong cuốn sách “tình yêu là gì mà thế giới phải khóc”.

Review sách <a href=tình yêu là gì mà thế giới phải khóc” src=”/wp-content/uploads/2022/08/tinh-yeu-la-gi-ma-the-gioi-phai-khoc-0.jpg” class= “PmhO3″>

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tác giả sách tình yêu là gì mà thế giới phải khóc

Quỳnh Thy là một tác giả được đông đảo bạn đọc yêu mến bởi sự giản dị, chân thành và không màu mè, thế mạnh của cô là viết về tình yêu của người trẻ. Những tác phẩm do Quỳnh Thy sáng tác gần gũi, nhẹ nhàng, thực tế nhưng không kém phần lãng mạn và sâu sắc. Câu nói yêu thích: “Trong những trang sách là một Tôi rất khác”. (Nguồn Waka) Quỳnh Thy là một tác giả được đông đảo bạn đọc yêu mến bởi sự giản dị, chân thành và không màu mè, thế mạnh của cô là viết về tình yêu của người trẻ. Những tác phẩm do Quỳnh Thy sáng tác gần gũi, nhẹ nhàng, thực tế nhưng không kém phần lãng mạn và sâu sắc. Câu nói yêu thích: “Trong những trang sách là một Tôi rất khác”. (Nguồn Waka)

Một số tác phẩm khác của tác giả mời bạn tham khảo thêm: Thương một người đến đau lòng, Người dưng trót nhớ, Cô nàng hoàn hảo,… Một số tác phẩm khác của tác giả mời bạn tham khảo thêm: Thương một người đến đau lòng, Người dưng trót nhớ, Cô nàng hoàn hảo,…

Review sách tình yêu là gì mà thế giới phải khóc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Review Sách Hạnh Phúc Là – Lisa Swerling và Ralph Lazar

✅ Mọi người cũng xem : siêu sanh tịnh độ là gì

Cảm nhận về sách

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về tình yêu, có người cho rằng yêu chính là dâng hiến hết tất cả cuộc sống của mình cho đối phương, cũng có người lại bày tỏ quan điểm khác về tình yêu, nó chỉ là một phần sắc màu tô đẹp cho cuộc sống. Chính vì mỗi người có một cuộc sống khác nhau thế nên khi nói về tình yêu sẽ không có một tiêu chuẩn nhất định. Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về tình yêu, có người cho rằng yêu chính là dâng hiến hết tất cả cuộc sống của mình cho đối phương, cũng có người lại bày tỏ quan điểm khác về tình yêu, nó chỉ là một phần sắc màu tô đẹp cho cuộc sống. Chính vì mỗi người có một cuộc sống khác nhau thế nên khi nói về tình yêu sẽ không có một tiêu chuẩn nhất định.

Ở tháng năm tuổi trẻ chúng ta cứ nghĩ rằng cả thế giới có thể sụp đổ bất cứ lúc nào nếu người ấy rời đi. Chúng ta yêu điên cuồng một người, yêu đến mức không thể kiểm soát được hành vi của bản thân. Thế nhưng khi tháng năm ấy bị thời gian mang đi, con người bất chợt mỉm cười. Dù điên cuồng hay bình lặng thì đó chính là tình yêu của tuổi trẻ. Vậy “tình yêu là gì mà thế giới phải khóc?” chúng mình cùng tìm hiểu qua vài dòng review ngắn gọn dưới đây nhé! Ở tháng năm tuổi trẻ chúng ta cứ nghĩ rằng cả thế giới có thể sụp đổ bất cứ lúc nào nếu người ấy rời đi. Chúng ta yêu điên cuồng một người, yêu đến mức không thể kiểm soát được hành vi của bản thân. Thế nhưng khi tháng năm ấy bị thời gian mang đi, con người bất chợt mỉm cười. Dù điên cuồng hay bình lặng thì đó chính là tình yêu của tuổi trẻ. Vậy “tình yêu là gì mà thế giới phải khóc?” chúng mình cùng tìm hiểu qua vài dòng review ngắn gọn dưới đây nhé!

“Một người dù mạnh mẽ đến đâu thì cũng có những giây phút yếu lòng”. Đó là khoảnh khắc chúng ta nhận ra tình yêu không chỉ mang hương vị ngọt ngào mà còn là những đau khổ có thể khiến con người có thể làm bất cứ điều gì điên rồ nhất. Có người vì thất tình mà sống một cuộc đời buông thả không quan tâm đến bản thân, vì sao lại như vậy? Yêu nhau thôi mà, có gì phải đau đớn đến mức như thế. Đó là bởi vì khi yêu chúng ta đặt quá nhiều kỳ vọng vào đối phương thế nên lúc họ rời đi thì cũng có lúc bạn mất đi điểm tựa. Thế nhưng có những tình yêu khi đã nói chia tay rồi thì không thể quay lại được nữa. Bạn cũng chẳng thể níu kéo một người khi học muốn rời đi, vì đơn giản là tình cảm đã nguội lạnh rồi thì có làm cách nào cũng vô dụng. Quan trọng là bản thân đã trưởng thành như thế nào sau khi kết thúc một mối tình. Đừng lấy lý do thất tình để sống trong sự chán nản không quan tâm đến tương lai. Hãy thử nghĩ xem nếu cứ tiếp tục mối quan hệ ấy liệu rằng bạn có hạnh phúc không hay chỉ là sự thương hại của đối phương. “Một người dù mạnh mẽ đến đâu thì cũng có những giây phút yếu lòng”. Đó là khoảnh khắc chúng ta nhận ra tình yêu không chỉ mang hương vị ngọt ngào mà còn là những đau khổ có thể khiến con người có thể làm bất cứ điều gì điên rồ nhất. Có người vì thất tình mà sống một cuộc đời buông thả không quan tâm đến bản thân, vì sao lại như vậy? Yêu nhau thôi mà, có gì phải đau đớn đến mức như thế. Đó là bởi vì khi yêu chúng ta đặt quá nhiều kỳ vọng vào đối phương thế nên lúc họ rời đi thì cũng có lúc bạn mất đi điểm tựa. Thế nhưng có những tình yêu khi đã nói chia tay rồi thì không thể quay lại được nữa. Bạn cũng chẳng thể níu kéo một người khi học muốn rời đi, vì đơn giản là tình cảm đã nguội lạnh rồi thì có làm cách nào cũng vô dụng. Quan trọng là bản thân đã trưởng thành như thế nào sau khi kết thúc một mối tình. Đừng lấy lý do thất tình để sống trong sự chán nản không quan tâm đến tương lai. Hãy thử nghĩ xem nếu cứ tiếp tục mối quan hệ ấy liệu rằng bạn có hạnh phúc không hay chỉ là sự thương hại của đối phương.

“Thật ra, tuổi trẻ ai trong chúng ta cũng từng vì ai đó mà một lần đau lòng, nhưng rồi, khi quá khứ lùi xa, chúng ta có thể sống một cuộc đời khác, cũng là lúc nhận ra con người đó, tình cảm đó, ký ức đó quá đỗi bình thường, chẳng thể khiến bạn buồn rầu thêm nữa.” “Thật ra, tuổi trẻ ai trong chúng ta cũng từng vì ai đó mà một lần đau lòng, nhưng rồi, khi quá khứ lùi xa, chúng ta có thể sống một cuộc đời khác, cũng là lúc nhận ra con người đó, tình cảm đó, ký ức đó quá đỗi bình thường, chẳng thể khiến bạn buồn rầu thêm nữa.”

Dù cho hôm nay tình yêu của bạn có thật sự phải đi đến một kết thúc buồn nhất nhưng thế giới cũng chẳng vì lý do ấy mà dừng lại. Tất cả chúng ta đều phải yêu bản thân mình, yêu cuộc sống vì tình yêu không là tất cả. Rồi thời gian sẽ là phương thuốc hữu hiệu nhất để bạn trải qua cơn cảm cúm vì thất tình, làm gì có chuyện không có người ấy sẽ không thể sống được, tất cả chỉ là bạn không chịu thừa nhận rằng bản thân đang cố chấp. Cố chấp vì một điều không xứng đáng chỉ làm bản thân thêm tổn thương mà thôi. Đúng là chúng ta dùng tình cảm để nuôi dưỡng tình yêu thế nhưng không thể yêu một cách điên dại mà thiếu đi lý trí. Dù cho hôm nay tình yêu của bạn có thật sự phải đi đến một kết thúc buồn nhất nhưng thế giới cũng chẳng vì lý do ấy mà dừng lại. Tất cả chúng ta đều phải yêu bản thân mình, yêu cuộc sống vì tình yêu không là tất cả. Rồi thời gian sẽ là phương thuốc hữu hiệu nhất để bạn trải qua cơn cảm cúm vì thất tình, làm gì có chuyện không có người ấy sẽ không thể sống được, tất cả chỉ là bạn không chịu thừa nhận rằng bản thân đang cố chấp. Cố chấp vì một điều không xứng đáng chỉ làm bản thân thêm tổn thương mà thôi. Đúng là chúng ta dùng tình cảm để nuôi dưỡng tình yêu thế nhưng không thể yêu một cách điên dại mà thiếu đi lý trí.

“Chúng ta còn trẻ, chúng ta được phép sai lầm, nhưng chúng ta không có quyền lặp lại những sai lầm đã từng phạm phải.” “Chúng ta còn trẻ, chúng ta được phép sai lầm, nhưng chúng ta không có quyền lặp lại những sai lầm đã từng phạm phải.”

tình yêu là gì mà thế giới phải khóc là một cuốn tản văn nhẹ nhàng sâu lắng, thích hợp cho những ai đã và đang chịu tổn thương trong tình yêu. Tình yêu không phải là tất cả trong cuộc sống thế nên hãy cân bằng tất cả mọi thứ để ai trong chúng ta cũng đều có thể tận hưởng tình yêu của mình một cách trọn vẹn và đúng nghĩa. tình yêu là gì mà thế giới phải khóc là một cuốn tản văn nhẹ nhàng sâu lắng, thích hợp cho những ai đã và đang chịu tổn thương trong tình yêu. Tình yêu không phải là tất cả trong cuộc sống thế nên hãy cân bằng tất cả mọi thứ để ai trong chúng ta cũng đều có thể tận hưởng tình yêu của mình một cách trọn vẹn và đúng nghĩa.

Review sách tình yêu là gì mà thế giới phải khóc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Review Sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất

✅ Mọi người cũng xem : ipad gen 6 là gì

Trích dẫn ý nghĩa trong sách

Bất cứ người thành công nào cũng có những giây phút khó khăn mà không ai có thể nhìn thấu. Bất cứ người thành công nào cũng có những giây phút khó khăn mà không ai có thể nhìn thấu.

Mong rằng tình yêu mà bạn có không nhất định phải sục sôi rực rỡ nhưng là tình cảm mà bạn mong đợi bấy lâu nay. Mong rằng tình yêu mà bạn có không nhất định phải sục sôi rực rỡ nhưng là tình cảm mà bạn mong đợi bấy lâu nay.

Tuổi trẻ đáng giá lắm, nên đừng sống hoài phí bất cứ giây phút nào, và lãng phí cho những người không xứng đáng. Tuổi trẻ đáng giá lắm, nên đừng sống hoài phí bất cứ giây phút nào, và lãng phí cho những người không xứng đáng.

Đừng tiếp tục mối quan hệ cô đơn đến cùng cực như thế. Bởi bạn xứng đáng được mỉm cười hạnh phúc chứ không phải lặng lẽ rơi lệ một mình. Đừng tiếp tục mối quan hệ cô đơn đến cùng cực như thế. Bởi bạn xứng đáng được mỉm cười hạnh phúc chứ không phải lặng lẽ rơi lệ một mình.

Cứ yêu rồi tổn thương, cứ yêu rồi khóc, ai trong chúng ta cũng đều bảo thủ, dẫu biết nhưng vẫn muốn làm những điều mà người khác cho là “dại dột” ấy. Vì dù bạn có được nghe hàng trăm ngàn lời khuyên, có bao nhiêu can đảm đi nữa, thì khi đứng trước người ấy, tất cả dũng khí bỗng dưng lại hóa mây bay. Cứ yêu rồi tổn thương, cứ yêu rồi khóc, ai trong chúng ta cũng đều bảo thủ, dẫu biết nhưng vẫn muốn làm những điều mà người khác cho là “dại dột” ấy. Vì dù bạn có được nghe hàng trăm ngàn lời khuyên, có bao nhiêu can đảm đi nữa, thì khi đứng trước người ấy, tất cả dũng khí bỗng dưng lại hóa mây bay.

Mong rằng trong cuộc sống này, bạn sẽ trải qua hết những hỉ nộ ái ố  với một tâm thế đón nhận thật tâm, bởi chuyện gì phải đến thì cũng sẽ đến thôi, ai muốn đi mình cũng không thể giữ. Nên hãy cứ lạc quan vào tương lai, những chuyện buồn bã rồi sẽ tan biến cả, đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra bản thân trưởng thành hơn và thật lòng cảm ơn quãng thời gian khó khăn ấy, rất nhiều! Mong rằng trong cuộc sống này, bạn sẽ trải qua hết những hỉ nộ ái ố  với một tâm thế đón nhận thật tâm, bởi chuyện gì phải đến thì cũng sẽ đến thôi, ai muốn đi mình cũng không thể giữ. Nên hãy cứ lạc quan vào tương lai, những chuyện buồn bã rồi sẽ tan biến cả, đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra bản thân trưởng thành hơn và thật lòng cảm ơn quãng thời gian khó khăn ấy, rất nhiều!

Review sách tình yêu là gì mà thế giới phải khóc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Review Sách Một Mai Tan Biến Giữa Đời – Nam Koong In

Lời kết

Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm trân quý nhất trên đời này. Nó có thể khiến chúng ta từ một kẻ chán đời trở nên yêu cuộc sống, từ một con người không biết cố gắng cho tương lai trở nên ưu tú. Thế nên hãy yêu đúng cách để tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu chứ đừng vì nó mà đánh mất chính mình bạn nhé! Cuối cùng xin mượn lời của Tác giả thay cho lời kết thúc này: Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm trân quý nhất trên đời này. Nó có thể khiến chúng ta từ một kẻ chán đời trở nên yêu cuộc sống, từ một con người không biết cố gắng cho tương lai trở nên ưu tú. Thế nên hãy yêu đúng cách để tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu chứ đừng vì nó mà đánh mất chính mình bạn nhé! Cuối cùng xin mượn lời của Tác giả thay cho lời kết thúc này:

“Tôi mong rằng bạn đủ dũng cảm để tiến lên và sống bên người mình yêu đến răng long đầu bạc, mong rằng bạn sẽ được sống một cuộc đời đẹp đẽ, thiện lương, tử tế mà bạn hằng mơ ước.” “Tôi mong rằng bạn đủ dũng cảm để tiến lên và sống bên người mình yêu đến răng long đầu bạc, mong rằng bạn sẽ được sống một cuộc đời đẹp đẽ, thiện lương, tử tế mà bạn hằng mơ ước.”

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài review của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình có thể giúp ích các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân! Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài review của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình có thể giúp ích các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

Review chi tiết bởi Dương Hạnh 

.

Các câu hỏi về tình yêu là gì mà thế giới phải khóc

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tình yêu là gì mà thế giới phải khóc hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tình yêu là gì mà thế giới phải khóc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tình yêu là gì mà thế giới phải khóc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tình yêu là gì mà thế giới phải khóc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tình yêu là gì mà thế giới phải khóc

Các hình ảnh về tình yêu là gì mà thế giới phải khóc đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về tình yêu là gì mà thế giới phải khóc tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về tình yêu là gì mà thế giới phải khóc từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment