Yêu là đau, sao bao người vẫn muốn yêu, say đắm vì tình yêu?

Cập nhật ngày 09/08/2022 bởi mychi

Bài viết Yêu là đau, sao bao người vẫn muốn yêu, say đắm vì tình yêu? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Yêu là đau, sao bao người vẫn muốn yêu, say đắm vì tình yêu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Yêu là đau, sao bao người vẫn muốn yêu, say đắm vì tình yêu?”

Đánh giá về Yêu là đau, sao bao người vẫn muốn yêu, say đắm vì tình yêu?


Xem nhanh
Chỉ một phút thôi mà bạn có thể ...????

Yêu là đau, là khổ nhưng ai cũng bất chấp để được yêu, nguyện làm tất cả vì tình yêu đó? Câu trả lời sẽ ai trong chúng ta đều bàng hoàng.

Tâm sự, Tâm sự khi yêu, cua so tinh yeu 

Ảnh sưu tầm internet

Tình yêu là một chất gây nghiện khiến chúng ta không thể lý giải được nó là như thế nào, vì sao ta lại yêu người ấy. Vẫn biết trước yêu là đau, là sẽ có những phút giây tổn thương, chia ly ấy vậy mà chúng ta vẫn lao đầu vào yêu, yêu một cách điên cuồng và không ngăn nổi được con tim mình. Có lẽ đó là sức mạnh của tình yêu, bởi bất cứ ai trên đời này đều yêu ít nhất là một lần. Chẳng ai sống cả đời mà không yêu hết.

Tình yêu luôn mang đến cho chúng ta những cảm xúc lạ kỳ. Có thể đang vui, hạnh phúc bất chợt lại là đau khổ, uất hận… Nhưng dù bị quăng quật bởi tình yêu như thế nào thì chúng ta vẫn cứ muốn yêu và được yêu hơn nữa, bởi chẳng ai hạnh phúc khi cô đơn cả. Cái gì cũng phải có đôi, và con người cũng vậy. Tình yêu đôi khi sẽ là thứ dạy chúng ta trưởng thành, biết sống trách nhiệm và yêu bản thân mình hơn.

Tâm sự, Tâm sự khi yêu, cua so tinh yeu 

Ảnh minh họa. 

Chẳng ai lý giải nổi tại sao mình lại yêu người đó nhiều đến thế? Chỉ biết rằng thiếu người ấy mình sẽ rất khó chịu, chẳng làm nổi việc gì. Tình yêu như liều thuốc phiện, càng sử dụng lâu càng không thể cai được dù biết là đau, là không nên dấn thân vào tình yêu này. Người ta có thể dễ dàng nói lý do chia tay nhưng không ai nói được lý do mình yêu người kia là gì cả.

Tình yêu đôi khi như một hộp quà khiến người ta tò mò, muốn mở nó ra và khám phá nó thế nào. Có thể trong hộp quà đó là món quà khiến bạn vui, hãnh diện cả đời nhưng có món quà chỉ khiến bạn đau khổ, nhưng chẳng thể buông vì đã trao trọn con tim của mình cho người ấy rồi.

Tâm sự, Tâm sự khi yêu, cua so tinh yeu 

Ảnh minh họa. 

Không ai định nghĩa được tình yêu và không ai là không muốn yêu cả. Tình yêu tới một cách bất ngờ, yêu một cách bất ngờ là điều khiến ta cảm thấy may mắn. Bởi nhiều khi dày công kiếm tìm, lựa chọn đủ người này người kia nhưng rốt cục cũng không hợp, vì họ đâu phải mảnh ghép của cuộc đời ta chứ? Tình yêu chỉ đúng, khi hai trái tim tìm thấy nhau và yêu nhau chân thành mà thôi.

Tâm sự, Tâm sự khi yêu, cua so tinh yeu 

Ảnh minh họa. 

Yêu là đau, là khổ nhưng ai cũng bất chấp để được yêu, nguyện làm tất cả vì tình yêu đó? Chẳng ai lý giải được lý do vì sao, chúng ta chỉ làm khi con tim mách bảo. Chẳng thể bắt con tim ngừng thổn, thức rung động vì một người mặc dù người ấy khiến ta phải chịu nhiều tổn thương, đau khổ thế nào. Tình yêu khiến ta trở thành một người khác, dám làm điều mình chưa từng làm và trở lên mạnh mẽ một cách bất ngờ.Các câu hỏi về tình yêu là gì mà khiến ta đau khổ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tình yêu là gì mà khiến ta đau khổ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tình yêu là gì mà khiến ta đau khổ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tình yêu là gì mà khiến ta đau khổ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tình yêu là gì mà khiến ta đau khổ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tình yêu là gì mà khiến ta đau khổ


Các hình ảnh về tình yêu là gì mà khiến ta đau khổ đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về tình yêu là gì mà khiến ta đau khổ tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về tình yêu là gì mà khiến ta đau khổ từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment