Người đồng tính nam quan hệ như thế nào?

Cập nhật ngày 05/09/2022 bởi hoangngoc

 

Bài viết Người đồng tính nam quan hệ như thế nào? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!

Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Người đồng tính nam quan hệ như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : Người đồng tính nam quan hệ như thế nào?

Xem nhanh
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
GIANG ƠI RADIO - https://soundcloud.com/giangoi
FACEBOOK - https://www.facebook.com/giangoivlog
INSTAGRAM - https://www.instagram.com/giangoivlog
 

Người đồng tính nam quan hệ như thế nào?

Người đồng tính nam quan hệ như thế nào (2)

Người đồng tính nam quan hệ như thế nào?

Tình yêu giữa nam và nam cũng cần chất xúc tác là tình dục. Bởi đây chính là mối dây liên kết khiến mối quan hệ của cả hai gắn bó và thăng hoa hơn. Vậy người đồng tính nam quan hệ bằng cách nào để vừa đạt khoái cảm nhưng vẫn đảm bảo an toàn?

Con trai và con trai quan hệ như thế nào? Để hiểu rõ người đồng tính nam quan hệ bằng cách nào, bạn cần biết trong cuộc yêu giữa hai người đàn ông thì người chủ động hay nói khác hơn là người dùng dương vật sẽ gọi là “top” và người kia là “bottom”. Trong trường hợp cả hai có thể thay đổi vị trí cho nhau không phân biệt “top” hay “bottom” thì được xếp vào dạng linh hoạt (versatile).

Việc phân vai như thế nào thường dựa theo tâm lý, sở thích cá nhân, đôi khi dựa trên kích cỡ “cậu nhỏ” cùng một số yếu tố khác như cảm xúc, kỹ năng phòng the hay độ hòa hợp giữa hai người… Để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, những người đồng giới nam thường sẽ áp dụng những phương pháp quan hệ tình dục sau đây:

Xem thêm: Gay (Đồng tính nam) và những điều cần biết

Quan hệ đường hậu môn (anal sex)

Quan hệ đường hậu môn (anal sex)

Quan hệ đường hậu môn (anal sex)

 

Quan hệ bằng hậu môn là câu trả lời cho thắc mắc người đồng tính nam quan hệ bằng cách nào. Với kiểu quan hệ này, người vào vai “top” sẽ dùng lỗ hậu môn (anal sex) của “bottom” thay thế cho âm đạo phụ nữ.

Về khía cạnh sinh lý, sâu trong hậu môn có một khối nhô lên gọi là tiền liệt tuyến, đây cũng chính là “điểm G” của nam giới. Vậy nên nếu “cậu nhỏ” của “top” chạm đến vị trí này càng nhiều thì “bottom” sẽ nhanh chóng đạt cực khoái. Hậu môn đồng thời cũng là nơi có mạng lưới thần kinh nhiều nên cũng sẽ đem lại cảm giác kích thích khi quan hệ. Mặt khác, sự thít hẹp nơi hậu môn cũng tạo nên sự ma sát với dương vật, tăng khoái cảm cho “top”.

Mặc dù đây là cách quan hệ đồng tính nam phổ biến nhưng hậu môn của nam giới lại không thể tự tiết ra dịch nhầy khi bị kích thích. Người chủ động buộc phải dùng chất bôi trơn nếu không muốn bạn tình cảm thấy đau rát.

Xem thêm: Sự khác biệt giữa Đồng tính và Dị tính | So sánh sự khác biệt giữa các thuật ngữ tương tự

Quan hệ bằng miệng (oral sex)

Con trai với con trai quan hệ như thế nào? Oral sex là lời đáp khác cho câu hỏi này. Cách quan hệ đồng tính nam này thường áp dụng nếu như “bottom” không cảm thấy thoải mái khi làm chuyện ấy bằng cửa sau.
 • Việc kết hợp sử dụng lưỡi, môi và răng một cách nhịp nhàng để tác động lên các điểm nhạy cảm của đối phương chẳng những không gây đau mà còn khiến cho cả hai chàng thêm thăng hoa hơn nữa trong cuộc yêu.
 • Ngoài hai cách quan hệ trên, người đồng tính nam khi muốn làm mới chuyện chăn gối thường sẽ kết hợp sử dụng thêm đồ chơi tình dục (sex toys). Một số dụng cụ “yêu” chuyên biệt dùng cho kích thích niệu đạo hiện đang là một trào lưu khoái cảm mới của nhiều cặp đồng tính nam hiện nay.
Video tham khảo: 4 BƯỚC ĐỂ QUAN HỆ BẰNG “CỬA SAU” KHÔNG ĐAU
Xem thêm: LGBT là gì – những vấn đề xoay quanh đồng tính, song tính và chuyển giới

Đồng tính nam quan hệ bằng cách nào để an toàn?

Vậy là bạn đã rõ con trai với con trai quan hệ với nhau như thế nào. Quan hệ bằng “cửa sau” hay quan hệ bằng miệng ở các cặp đồng tính nam không dẫn đến nguy cơ có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, vì đặc thù quan hệ hậu môn rất dễ gây trầy xước niêm mạc,nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục vì thế sẽ cao hơn khi quan hệ qua âm đạo, để tránh mắc phải các bệnh lây truyền qua đường tình dục, người đồng tinh nam nên áp dụng những cách quan hệ an toàn sau đây:
 • Sử dụng bao cao su trong suốt quá trình quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, việc sử dụng chất bôi trơn cũng rất cần để giảm ma sát, tránh tổn thương và giúp việc “yêu” dễ dàng hơn.
 • Không quan hệ với nhiều người vì rất khó xác định đối tượng nào không mang bệnh tiềm ẩn.
 • Kiểm tra sức khỏe thường xuyên để sớm phát hiện và điều trị kịp thời những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
 • Uống thuốc dự phòng trước phơi nhiễm PrEP (Pre – exposure prophylaxis). Đây là thuốc kháng virus HIV (ARV) dự phòng lây nhiễm HIV cho những người chưa nhiễm HIV nhưng có các hành vi nguy cơ cao lây nhiễm HIV qua đường tình dục. Tức là khi bạn dùng thuốc PrEP đều đặn, tuân thủ tốt, thì có thể dự phòng trên 90% khả năng lây nhiễm HIV khi bạn lỡ quan hệ với người bị HIV.Thuốc PrEP có thể được dùng hàng ngày mỗi ngày 1 viên hoặc PrEP theo tình huống trước khi có quan hệ nguy cơ.
 • Uống PEP điều trị dự phòng sau phơi nhiễm: sử dụng thuốc kháng virus HIV dự phòng lây nhiễm HIV cho người âm tính với HIV và đã phơi nhiễm(quan hệ) với người HIV. Thuốc uống càng sớm càng tốt và không quá 72h.
Video tham khảo: Báo động tình trạng nam quan hệ đồng tính nhiễm HIV | VTV4

Xem thêm: Quan hệ tình dục thời điểm nào dễ mang thai?

Các câu hỏi liên quan đến người đồng tính nam quan hệ như thế nào?

Những rủi ro khi quan hệ đồng tính nam là gì?

Nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục luôn hiện hữu dù bạn ở trong mối quan hệ dị tính hay đồng tính. Thế nhưng, những ai quan hệ đồng giới nam nhìn chung có nguy cơ nhiễm HIV cũng như các bệnh lây qua đường tình dục khác cao hơn vì các nguyên nhân sau đây:
 • Không có tư thế quan hệ an toàn tuyệt đối: Điều này có thể trong mối quan hệ đồng tính nam, hai bạn thường chọn cách quan hệ tình dục qua đường hậu môn nhưng khu vực da này lại mỏng manh và dễ tổn thương. Điều này tạo điều kiện cho mầm bệnh lây lan. Cách quan hệ bằng miệng cũng không an toàn hơn vì trong miệng cũng có thể có vết thương.
 • Nam giới thường “lười” dùng bao cao su: Nam giới trong mối quan hệ đồng tính không bận tâm về nguy cơ có thai ngoài ý muốn nên sẽ có xu hướng không dùng bao cao su. Tuy nhiên, bao cao su không chỉ để tránh thai mà còn bảo vệ bạn khỏi những bệnh lây qua đường tình dục. Khi không dùng biện pháp bảo vệ nào, nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm sẽ tăng lên.

Cách đảm bảo sức khỏe cho người đồng tính nam khi quan hệ là gì?

Dù đã quan hệ an toàn, bạn vẫn nên thực hiện một số biện pháp phòng ngừa những nguy cơ sức khỏe có thể xảy ra trong mối quan hệ đồng giới nam. Bạn có thể áp dụng một số cách bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần để đảm bảo sức khỏe cho cả hai.Để tránh bị ảnh hưởng bởi các bệnh lây qua đường tình dục nguy hiểm, bạn có thể cùng người ấy thực hiện các cách bảo vệ sức khỏe thể chất sau đây:
 • Hạn chế rượu bia và chất kích thích: Ảnh hưởng của rượu bia và các chất kích thích như thuốc lá hay ma túy có thể khiến bạn dễ mất kiểm soát bản thân và dẫn đến quan hệ không an toàn. Hơn nữa, người đồng tính nam có nhiều khả năng nghiện thuốc lá hay bia rượu hơn do phải đối mặt với nhiều áp lực mỗi ngày. Điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe nói chung.
 • Tiêm phòng vaccine: Vaccine có thể bảo vệ bạn khỏi viêm gan A và viêm gan B, các chứng nhiễm trùng gan nghiêm trọng có thể lây qua đường quan hệ tình dục. Nam giới dưới 26 tuổi cũng có thể tiêm vaccine phòng HPV, một loại virus có thể gây ung thư hậu môn cho những ai quan hệ đồng tính nam. Tuy nhiên, vaccine không ngừa được tất cả các bệnh có thể lây qua tình dục. Ví dụ như chứng viêm gan C hiện chưa có vaccine phòng ngừa nhưng có thể dẫn đến suy gan, ung thư gan và tử vong.
 • Kiểm tra sức khỏe thường xuyên: Việc kiểm tra sức khỏe rất quan trọng vì bạn có thể không biết mình đang mắc các bệnh lây qua đường tình dục nếu không khám. Bạn và người ấy hãy cùng nhau đi khám nam khoa để biết tình hình sức khỏe nói chung và kiểm tra bộ phận sinh dục nói riêng. Điều này có thể giúp bạn phát hiện và chữa trị kịp thời nếu mắc các bệnh nguy hiểm.
 • Dự phòng trước phơi nhiễm: Dự phòng trước phơi nhiễm hay còn gọi là pre- exposure prophylaxis (PrEP) là cách để những người không nhiễm HIV ngăn ngừa bệnh này bằng cách uống thuốc mỗi ngày. Thuốc phối hợp emtricitabine – tenofovir (Truvada) có thể làm giảm nguy cơ nhiễm HIV lây qua đường tình dục ở những người có nguy cơ cao. Truvada cũng được sử dụng như một phương pháp điều trị HIV cùng với các loại thuốc khác.
 • Khi kê đơn thuốc Truvada, bác sĩ cần kiểm tra để đảm bảo bạn không nhiễm HIV. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ khám xem bạn có nhiễm viêm gan B. Nếu có, bác sĩ sẽ kiểm tra chức năng thận trước khi kê thuốc Truvada. Khi được kê Truvada, bạn sẽ cần uống thuốc hàng ngày theo chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, bạn vẫn cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa khác như sử dụng bao cao su khi quan hệ.
Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về Người đồng tính nam quan hệ như thế nào? hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3Bài viết Người đồng tính nam quan hệ như thế nào? được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Người đồng tính nam quan hệ như thế nào? hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Người đồng tính nam quan hệ như thế nào? chưa hay hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các hình ảnh về quan hệ đồng tính nam

Các hình ảnh về Người đồng tính nam quan hệ như thế nào? đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về người đồng tính nam quan hệ như thế nào? tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về người đồng tính nam quan hệ như thế nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/Key: sex đồng tính nam, sex dong tinh nam, sex nam đồng tính, phim sex dong tinh nam, cách quan hệ đồng giới nam là như the nào, sex đồng tính, quanhetinhduc dongtinhnam, phim sex viet nam, phim sex đồng tính nam, đồng tính nam quan hệ như thế nào, đồng tính nam, quan hệ đồng giới nam, đi cầu ra máu và rát hậu môn, chịch đồng tính nam, sex+đồng+tính, phim sex hậu môn, sex đồng tính., đồng tính nam quan hệ bằng cách nào, the gioi sex, phim sex quan hệ tình dục, trang web phim sex, video sex đồng tính nữ,

Related Posts

About The Author

Add Comment