Tình là dây oan

Cập nhật ngày 26/03/2023 bởi mychi

Bài viết Tình là dây oan thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Tình là dây oan trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tình là dây oan”

Sách TT. Thích Chân Tính

Tình là dây oan

Mục lục

Lời nói đầu Lời nói đầu

Tuổi đôi mươi là độ tuổi rất đẹp, đẹp như bông hoa chớm nở. Hoa vừa ra nụ hay đã nở hết rồi thì vẻ đẹp hoặc còn tiềm ẩn, hoặc đã sắp tàn, không tròn đầy như hoa chớm nở. Các con (các bạn trẻ) chính là những bông hoa chớm nở trên mảnh vườn đời. Thân thể của các con đang phát triển và dần hoàn chỉnh, căng tràn nhựa sống. Tâm hồn của các con cũng tràn đầy những hy vọng và mơ ước về một tương lai tươi đẹp. Đây cũng là độ tuổi con người ta chập chững bước vào ngưỡng cửa tình yêu. Thầy nghĩ rằng, các con đều mong muốn mình có được một tình yêu thật đẹp và lãng mạn. Có phải các con đều đang đi tìm một tình yêu như vậy? Tuổi đôi mươi là độ tuổi rất đẹp, đẹp như bông hoa chớm nở. Hoa vừa ra nụ hay đã nở hết rồi thì vẻ đẹp hoặc còn tiềm ẩn, hoặc đã sắp tàn, không tròn đầy như hoa chớm nở. Các con (các bạn trẻ) chính là những bông hoa chớm nở trên mảnh vườn đời. Thân thể của các con đang phát triển và dần hoàn chỉnh, căng tràn nhựa sống. Tâm hồn của các con cũng tràn đầy những hy vọng và mơ ước về một tương lai tươi đẹp. Đây cũng là độ tuổi con người ta chập chững bước vào ngưỡng cửa tình yêu. Thầy nghĩ rằng, các con đều mong muốn mình có được một tình yêu thật đẹp và lãng mạn. Có phải các con đều đang đi tìm một tình yêu như vậy?

Facebook Google

Sách cùng thể loại

Xem tất cả

Các câu hỏi về tình là dây oan là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tình là dây oan là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tình là dây oan là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tình là dây oan là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tình là dây oan là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tình là dây oan là gì

Các hình ảnh về tình là dây oan là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về tình là dây oan là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về tình là dây oan là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment