Tìm hiểu về dòng card đồ họa Max-Q Design của NVIDIA – vietvan.vn

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tìm hiểu về dòng card đồ họa Max-Q Design của NVIDIA – vietvan.vn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tìm hiểu về dòng card đồ họa Max-Q Design của NVIDIA – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tìm hiểu về dòng card đồ họa Max-Q Design của NVIDIA – vietvan.vn”

Đạt Nguyễn24/09/2019

Nhờ vào thiết kế card đồ họa rời Max-Q của NVIDIA, laptop gaming ngày càng có thể trở nên nhỏ gọnthanh lịch. Để hiểu rõ hơn về thiết kế Max-Q , mời bạn đọc bài viết dưới đây.

1. Thiết kế Max-Q (Max-Q design) là gì?

Nói nôm na, NVIDIA Max-Q là sự kết hợp giữa thiết kế nhỏ gọn và khả năng tản nhiệt, tiêu thụ điện ít. Card Max-Q giúp cho một chiếc laptop chơi game vừa có sức mạnh đồ họa mạnh mẽ vừa có thể trở nên mỏng nhẹgọn gàng hơn. Điều thú vị là thuật ngữ Max-Q được lấy từ cách gọi một loại tên lửa được thiết kế để phóng lên vũ trụ.

Card đồ họa rời NVIDIA Max-Q dành cho laptop gaming mỏng nhẹ

3. Ưu điểm của card đồ họa Max-Q

Những chiếc laptop sở hữu card đồ họa rời NVIDIA Max-Q sẽ có những ưu điểm sau đây:

– Mỏng nhẹ và gọn gàng

– Hiệu năng mạnh mẽ

– Ít tỏa nhiệt và tiết kiệm năng lượng điện

Ưu điểm của card đồ họa Max-Q

3. Nhược điểm của card đồ họa rời Max-Q

Để có được những ưu điểm về tiết kiệm năng lượng và thiết kế mỏng nhẹ, những card rời Max-Q sẽ thường có hiệu năng thấp hơn phiên bản thường. Ví dụ như NVIDIA GTX 1050 thường mạnh hơn 10%-15% so với NVIDIA GTX 1050 Max-Q Design.

NVIDIA 1050 MAX-Q và NVIDIA 1050 Mobile

4. Laptop nào sử dụng card đồ họa rời Max-Q?

Hiện nay (2019), Max-Q Design thường xuất hiện trên các loại máy tính xách tay gaming với công công nghệ mới như Acer Predator Triton 500MSI Gaming 15 GF63 9SC. Hoặc thiết kế Max-Q cũng có thể được bắt gặp ở các laptop doanh nhân, thiết kế như ASUS ZenBook 15 UX533FD.

Card đồ họa rời NVIDIA Max-Q trên laptop gaming mỏng nhẹ Acer Predator Triton 700

Xem thêm

1.829 lượt xem

Bài viết liên quan
  • Tìm hiểu về NVIDIA GeForce GTX 1660 Ti Max-Q 6GB

Từ khóa: NVIDIA Max-Q, Max-Q Design, thiết kế max-qCác câu hỏi về max q design là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê max q design là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết max q design là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết max q design là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết max q design là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về max q design là gì


Các hình ảnh về max q design là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về max q design là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về max q design là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment