Tìm hiểu về 4 loại hạng ghế đặt chỗ trên máy bay

Cập nhật ngày 31/07/2022 bởi mychi

Bài viết Tìm hiểu về 4 loại hạng ghế đặt chỗ trên máy bay thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tìm hiểu về 4 loại hạng ghế đặt chỗ trên máy bay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tìm hiểu về 4 loại hạng ghế đặt chỗ trên máy bay”Thông thường các hãng hàng không có 4 loại hạng ghế máy bay cơ bản là ghế hạng nhất, hạng Thương gia, hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông. Tuy nhiên không phải đường bay nào của hãng nào cũng nhất thiết có đủ cả 4 loại hạng ghế này. Hãy cùng ABAY.vn tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây nhé.

Ghế hạng nhất (First Class)

Đây là hạng ghế cao cấp nhất trên chuyến bay, cao hơn cả hạng Thương gia. Đặc biệt là không phải hãng hàng không nào cũng có ghế hạng nhất, và nếu có phục vụ ghế hạng nhất thì cũng không phải đường bay nào cũng có. Điều này còn tùy thuộc vào lịch trình bay của các hãng hàng không. Chủ yếu, ghế hạng nhất thường được phục vụ trong các chuyến bay dài xuyên lục địa.

khoang-ghe-hang-nhat-cua-hang-hang-khong-singapore-airlines

Khoang ghế hạng nhất của hãng hàng không Singapore Airlines

Ghế hạng Thương gia ( Business Class)

Đây là hạng ghế rất đặc biệt và được trang bị nhiều tiện ích cũng như nhiều dịch vụ trên máy bay. Cũng tùy theo lịch trình bay của từng hãng mà chuyến bay có phục vụ hạng Thương gia hay không. Thông thường ghế hạng Thương gia được phục vụ trên các chuyến bay đường dài. Còn đối với các đường bay ngắn thì tùy từng đường bay khác nhau mà có thể có hoặc không có hạng Thương gia. Chẳng hạn như đối với hãng hàng không Vietnam Airlines thì ghế hạng Thương gia được phục vụ trên những chuyến bay như Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Sài Gòn…

mot-suat-an-tren-khoang-hang-thuong-gia-cua-vietnamairlines

Một suất ăn trên khoang hạng Thương gia của Vietnam Airlines

Ghế hạng Phổ thông đặc biệt (Premium Class, Deluxe Economy Class, Comfort Class)

Đây là tên gọi của hạng ghế trung bình có tiêu chuẩn và chất lượng phục vụ nằm giữa hạng ghế Thương gia và hạng ghế Phổ thông. Việc phục vụ hạng ghế này trên chuyến bay hay không cũng phụ thuộc vào lịch trình bay của từng hãng. Chẳng hạn như đối với hãng hàng không Vietnam Airlines, hiện tại vé máy bay hạng Phổ thông đặc biệt chủ yếu được mở bán trên một số đường bay quốc tế.

Ghế hạng Phổ thông (Economy Class)

Đây là hạng ghế thông thường nhất và cũng là loại ghế phổ biến nhất trên các chuyến bay. Và đương nhiên, giá vé máy bay cho hạng ghế này cũng ở mức thấp nhất so với các hạng ghế kể trên. 

ghe-hang-pho-thong-la-hang-ghe-pho-bien-nhat-tren-cac-chuyen-bay-cua-cac-hang-hang-khong

Ghế hạng Phổ thông là hạng ghế phổ biến nhất trên các chuyến bay của các hãng hàng không

Các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines

Hiện tại, các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines trong nội địa gồm 8 hạng vé là: Thương gia linh hoạt (J), Thương gia tiêu chuẩn (C), Thương gia tiết kiệm (D), Phổ thông linh hoạt (M, K), Phổ thông tiêu chuẩn (L, Q), Phổ thông tiết kiệm (N, R, T), Tiết kiệm đặc biệt (U, E, P), Siêu tiết kiệm (P).

Các hạng vé máy bay của VietJet Air

Các hạng vé máy bay của VietJet Air bao gồm: Hạng Skyboss, hạng Eco và hạng Promo.

Các hạng vé máy bay của Jetstar Pacific

Hiện tại, Jetstar Pacific áp dụng các hạng vé sau cho các chuyến bay nội địa: Hạng Starter, Starter Plus và Starter Max.

Mỗi hạng ghế trên máy bay có chất lượng phục vụ cũng như tiện nghi khác nhau, và cũng có mức giá vé khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi hạng vé cũng có những điều kiện về hoàn, hủy, đổi vé hay các điều kiện riêng về hành lý xách tay, hành lý ký gửi… Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như khả năng tài chính của mỗi người mà bạn lựa chọn mua vé máy bay hạng ghế nào cho phù hợp. Và đừng quên tìm hiểu thật kỹ về các điều kiện vé đi kèm nữa nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về hành trình bay, giá vé cũng như các thủ tục đặt vé, vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

T.Hai, 01/01/0001 00:00Các câu hỏi về vé máy bay hạng j là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vé máy bay hạng j là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vé máy bay hạng j là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vé máy bay hạng j là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vé máy bay hạng j là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vé máy bay hạng j là gì


Các hình ảnh về vé máy bay hạng j là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về vé máy bay hạng j là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về vé máy bay hạng j là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment