Đối soát hằng ngày Archives – Giao hàng 6h trong ngày

Cập nhật ngày 06/09/2022 bởi mychi

Bài viết Đối soát hằng ngày Archives – Giao hàng 6h trong ngày thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Đối soát hằng ngày Archives – Giao hàng 6h trong ngày trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Đối soát hằng ngày Archives – Giao hàng 6h trong ngày”

Đánh giá về Đối soát hằng ngày Archives – Giao hàng 6h trong ngày


Xem nhanh
Ship hàng bằng giao hàng tiết kiệm - Giải đáp tất tần tật thắc mắc
Sau khi ra video hướng dẫn các bạn tạo đơn hàng bằng giao hàng tiết kiệm Hoà có nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc, ví dụ như:
Không có thẻ ngân hàng thì giao được hàng không?
Tiền sẽ về đâu? Gửi về tài khoản ngân hàng hay trả tiền trực tiếp cho shop?
Phí ship hết bao nhiêu?...
Tất cả sẽ được Hoà tổng hợp và giải đáp trong video này nhé. Rất mong video này sẽ có ích cho các bạn trong việc đóng hàng và gửi hàng đi xa.
Chúc các shop luôn buôn may bán đắt nhé. Có gì thắc mắc cứ cmt bên dưới Hoà sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất có thể cho các bạn.
Yêu thương mọi người nhiều
#ghtk,#giaohangtietkiem,#luuy,#tipsghtk,#tipghtk,#tipgiaohangtietkiem,#sudungghtk,#huongdansudung,#huongdangiaohangtietkiem,#luuyghtk,#lưu ý quạn trọng,#tip ghtk,#người mới,#mới sử dụng ghtk,#lưu ý ghtk,#cài đặt app ghtk

Đồng hành cùng Shop chuẩn bị mùa Tết tất bật 2019, GHTK hỗ trợ SHOP PRO ĐỐI SOÁT HẰNG NGÀY và ƯU ĐÃI ĐẾN 50% PHÍ CHUYỂN HOÀN.

  • Đối soát hằng ngày: Từ thứ 2 đến thứ 6, tùy theo Shop chọn!!!
  • Ưu đãi 50% phí chuyển hoàn
  • Đối tượng áp dụng: SHOP PRO
  • Thời gian: Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng từ ngày 1/11/2018 – 31/1/2019

Khi Shop Pro lựa chọn Đối soát hằng ngày, GHTK sẽ thực hiện đối soát vào tất cả các ngày làm việc hành chính trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6). Đối soát hằng ngày hỗ trợ Shop đơn giản theo dõi được doanh thu từng ngày nhất là trong mùa Tết cao điểm. Giao nhénh – Tiền về nhanh, dòng tiền luân chuyển liên tục sẽ giúp Shop buôn bán suôn sẻ hơn.

Chuyển sang tính năng ĐỐI SOÁT HẰNG NGÀY như thế nào?

  • Trên App

Bước 1: Shop vào Thông tin Shop. Trong phần THÔNG TIN NGÂN HÀNG & ĐỐI SOÁT, Shop chọn Sửa

Bước 2: Màn hình App hiện mục Sửa ngân hàng & Đối soát, Shop lựa chọn Đối soát hằng ngày (thứ 2,3,4,5,6) >> Cập nhật lịch đối soát để xác nhận chuyển sang chế độ Đối soát hằng ngày.

  • Trên Web

Bước 1:  Click chuột vào Sửa thông tin cửa hàng

Bước 2: Trong mục Lịch đối soát  >>  Đối soát hằng ngày (thứ 2,3,4,5,6)

Bước 3: Click chuột vào phần Lưu địa chỉ góc phải phía cuối màn hình để hoàn tất thay đổi ngay

Bên cạnh hỗ trợ Đối soát hằng ngày, GHTK dành ưu đãi tới 50% phí chuyển hoàn nhằm chia sẻ rủi ro với Shop Pro trong mùa Tết tới.

GHTK mong rằng, các chính sách này sẽ góp phần gia tăng hiệu quả buôn bán và chia sẻ rủi ro với Shop thường xuyên hơn trong mùa Tết sắp tới.

Cùng chờ đón các chương trình ưu đãi khác từ GHTK!Các câu hỏi về tiền hàng luân chuyển trong ghtk là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tiền hàng luân chuyển trong ghtk là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment