Tiền hàng luân chuyển trong ghtk là gì

Cập nhật ngày 19/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tiền hàng luân chuyển trong ghtk là gì thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tiền hàng luân chuyển trong ghtk là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tiền hàng luân chuyển trong ghtk là gì”

Đánh giá về Tiền hàng luân chuyển trong ghtk là gì


Xem nhanh

Đồng hành cùng Shop chuẩn bị mùa Tết tất bật 2019, GHTK hỗ trợ SHOP PRO ĐỐI SOÁT HẰNG NGÀY và ƯU ĐÃI ĐẾN 50% PHÍ CHUYỂN HOÀN.

  • Đối soát hằng ngày: Từ thứ 2 đến thứ 6, tùy theo Shop chọn!!!
  • Ưu đãi 50% phí chuyển hoàn
  • Đối tượng áp dụng: SHOP PRO
  • Thời gian: Áp dụng cho tất cả các đơn hàng đăng từ ngày 1/11/2018 31/1/2019

Khi Shop Pro lựa chọn Đối soát hằng ngày, GHTK sẽ thực hiện đối soát vào tất cả các ngày làm việc hành chính trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6). Đối soát hằng ngày hỗ trợ Shop dễ dàng theo dõi được doanh thu từng ngày nhất là trong mùa Tết cao điểm. Giao nhénh Tiền về nhénh, dòng tiền luân chuyển liên tục sẽ giúp Shop buôn bán suôn sẻ hơn.

Chuyển sang tính năng ĐỐI SOÁT HẰNG NGÀYnhư thế nào?

  • Trên App

Bước 1: Shop vào Thông tin Shop.Trong phầnTHÔNG TIN NGÂN HÀNG & ĐỐI SOÁT, Shopchọn Sửa

Bước 2: Màn hình App hiện mục Sửa ngân hàng & Đối soát, Shop lựa chọnĐối soát hằng ngày (thứ 2,3,4,5,6)>>Cập nhật lịch đối soát để xác nhận chuyển sang chế độ Đối soát hằng ngày.

  • Trên Web

Bước 1: Click chuột vào Sửa thông tin nhà hàng

Bước 2: Trong mục Lịch đối soát >> Đối soát hằng ngày (thứ 2,3,4,5,6)

Bước 3: Click chuột vào phần Lưu địa chỉgóc phải phía cuối màn hình để hoàn tất thay đổi

Bên cạnh hỗ trợ Đối soát hằng ngày, GHTK dành ưu đãi tới 50% phí chuyển hoàn nhằm chia sẻ rủi ro với Shop Pro trong mùa Tết tới.

GHTK mong rằng, các chính sách này sẽ góp phần gia tăng hiệu quả buôn bán và chia sẻ rủi ro với Shop thường xuyên hơn trong mùa Tết sắp tới.

Cùng chờ đón các chương trình ưu đãi khác từ GHTK!

Topship.vn Giao Hang nhénh Giá Rẻ Nhất. Sử dụng Topship.vn để tối chi phí vận chuyển toàn quốc. Topship tích hợp nhiều nhé̀ vận chuyển: GHN (Giao Hàng nhénh), Giaohangtietkiem (GHTK), Viettel Post (VTP), VNPost (VNP), DHL, J&T Express, Ahamove,

Topship.vn là dịch vụ vận chuyển được hơn 20,000 shop bán hàng online tin tưởng sử dụng. Đăng ký sử dụng ngay để có giá giao hàng nhénh tiết kiệm ưu đãi nhất thị trường!Các câu hỏi về tiền hàng luân chuyển là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tiền hàng luân chuyển là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tiền hàng luân chuyển là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tiền hàng luân chuyển là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tiền hàng luân chuyển là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tiền hàng luân chuyển là gì


Các hình ảnh về tiền hàng luân chuyển là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về tiền hàng luân chuyển là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về tiền hàng luân chuyển là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment