Tiền duyên là gì? Vì sao phải cắt tiền duyên

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết Tiền duyên là gì? Vì sao phải cắt tiền duyên thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tiền duyên là gì? Vì sao phải cắt tiền duyên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tiền duyên là gì? Vì sao phải cắt tiền duyên”

Đánh giá về Tiền duyên là gì? Vì sao phải cắt tiền duyên


Xem nhanh
* Chầu Văn Hay nhất của Hoài Thanh https://youtu.be/BUf5pD73CRI
*Văn Chúa Nguyệt Hồ https://youtu.be/8_NjHeDyuRQ
* Căn đồng. Dấu hiệu nhận biết mình có căn https://youtu.be/MpgQfo035hI
* Văn Cô bé Đông cuông https://youtu.be/ZaTiNsWxeYQ
* Văn Cô chín giếng https://youtu.be/1l5SYAJ7SEA
No#Notienduyen#duyenam#tinnguongthomau#

Trong cuộc sống thường ngày chắc bạn đã từng nghe hoặc chứng kiến có rất thường xuyên nam thanh, nữ tú đến tuổi lấy chồng, lấy vợ nhưng tình duyên thì luôn trục trặc đứt đoan, khó yêu, không tìm được người phù hợp cứ yêu rồi lại bị bỏ dù hình thức không xấu, gia […]

Trong cuộc sống thường ngày chắc bạn đã từng nghe hoặc chứng kiến có rất thường xuyên nam thanh, nữ tú đến tuổi lấy chồng, lấy vợ nhưng tình duyên thì luôn trục trặc đứt đoan, khó yêu, không tìm được người phù hợp cứ yêu rồi lại bị bỏ dù hình thức không xấu, gia đình căn bản, kinh tế có, ứng xử giao tiếp tốt…thường xuyên khi cũng không thể giải thích được là vì sao họ chậm duyên, mặc dù hợ rất muốn được yên bề gia thất. Những người như vậy dân gian gọi họ là bị nợ tiền duyên. Muốn hóa giải những điều trục trặc đó thì phải cắt tiền duyên. Vậy cắt tiền duyên là gì?

Mục lục ẩn

 1. 1.Thế nào là Tiền Duyên
  1. 1.1 Thế nào là tiền duyên
  2. 1.2 Mỗi chúng ta đã sống ở trần tục này bao nhiêu kiếp?
 2. 2. Cắt tiền duyên là gì?
 3. Làm lễ cầu siêu, đưa vong vào chùa
 4. Làm lễ cầu siêu, đưa vong vào chùa

1.Thế nào là Tiền Duyên

1.1 Thế nào là tiền duyên

Tiền Duyên là duyên phận của bạn với người ở kiếp trước, vì mắc nợ ân tình với họ nhưng chưa trả được, chưa giải quyết xong. Nay theo quá trình chuyển nghiệp được tái sinh làm người nên phải nhận quả báo từ kiếp trước

Các chuyên gia nghiên cứu về tâm linh cho rằng, tiền duyên là những mối nhân duyên của một người trần tục với người ở thế giới khác từ những kiếp trước đây. Nó được chia thành hai loại: Thứ nhất là tình duyên giữa người trần và những người ở thế giới khác từ những kiếp trước còn gây ảnh hưởng bây giờ, thường gọi là tiền duyên. Còn tình duyên hiện nay giữa người trần và những người ở thế giới khác (thường là với các vong hoặc tà) nên có khả năng gọi là: tiền duyên hay còn gọi là duyên âm.

Khi sống, hầu hết con người ta ai cũng có tình cảm khác giới. Ngoài tình cảm vợ chồng thì còn có những mối tình nam nữ. Nhưng vì một lý do nào đó mà họ không thành vợ chồng hoặc là vợ chồng rồi nhưng không được ở dài lâu với nhéu… vì vậy, ai cũng có sự nhớ thương hoặc nếu bị phản bội, đối xử quá tệ bạc thì sẽ trở thành hận tình.

Cắt tiền duyên

Theo một số thống kê thì hầu như ai cũng có tiền duyên.

✅ Mọi người cũng xem : văn có nghĩa là gì

1.2 Mỗi chúng ta đã sống ở trần tục này bao nhiêu kiếp?

Trong tất cả các kiếp ấy chúng ta đã gặp bao nhiêu mối tình sâu nặng mà mãi mãi không bao giờ quên được? Tình yêu có sức mạnh vô biên, sức mạnh ấy đưa những linh hồn này đi tìm người mà mình yêu hiện đang sống ở trần tục để giúp đỡ hoặc cản trở, phá hoại (ghen) để người trần tục không thể lấy chồng hoặc lấy vợ được. Nếu người trần tục vẫn lấy chồng hoặc lấy vợ được thì tìm cách phá hoại hạnh phúc của đôi vợ chồng này.

Từ trước đến nay người trần tục chỉ nghĩ rằng, những người không lấy được vợ hoặc chồng hay rất khó khăn trong việc tìm vợ tìm chồng thì mới có tiền duyên. Theo một số nghiên cứu thì hầu như ai cũng có tiền duyên. Chỉ có điều, những tiền duyên đó đã ảnh hưởng tới đời sống tình cảm vợ chồng hiện nay đến mức nào. Theo dân gian, nếu hai người quen nhau say đắm, trao nhau những gì gọi là thiêng liêng quý giá, thậm chí đã ăn hỏi, chuẩn bị hôn lễ… mà một trong hai người đó bất ngờ gặp tai ương, hoạn nạn mà qua đời, thì vong hồn người chết ấy nhất định đeo bám cái người còn sống là mối duyên tình của họ nay bị đứt đoạn. Âm linh sẽ tìm mọi cách ngăn cản những mối quan hệ tình cảm nam nữ với người mà đáng lẽ phải thuộc về mình, khiến cho người kia gặp thường xuyên điều kiện trục trặc trên con đường tiến tới hôn nhân. Trong trường hợp này thì người ta sẽ phải làm lễ CẮT TIỀN DUYÊN, để không cho cái vong kia đeo bám phá hoại.

Những người bị một trong bốn tình huống sau đây được coi là quả báo tiền duyên:

 • Trục trặc trong tiền hôn nhân:Liên quan đến các vấn đề tìm hiểu, kết bạn để đi đến hôn nhân hay gặp nhiều sự điều kiện trở ngại, không thuận lợi. Vô duyên.
 • Không thành duyên phận:Hôn nhân đã định đến ngày giờ để cưới mà không thành phải hủy bỏ. Hoặc hôn nhân tưởng như đã trong tầm tay, đến lúc quyết liệt thì lại hỏng, không thể cưới nhéu được.
 • Không có con hoặc rất khó có con:Trường hợp hai người lấy nhéu đã lâu không có con mà không liên quan đến bệnh tật, thể trạng của hai người.
 • Không có hôn nhân dài lâu:Sau một thời gian chung sống, lựa chọn cuối cùng là bỏ nhéu.

Nếu các bạn không có những biểu hiện như đã nêu ở trên thì hãy sử dụng lý trí để giải quyết vấn đề muộn màng trong hôn nhân của mình. Chưa chắc muộn mằn hôn nhân đã không tốt… chuyện “trâu chậm uống nước trong” vẫn có thể xảy ra.

2. Cắt tiền duyên là gì?

Khi bị cho là có tiền duyên, người gánh duyên sẽ tìm tới các cô đồng, thầy cúng để làm lễ cắt tiền duyên.  Cắt tiền duyên là người ta sẽ dùng hình nhân thế mạng, đem đốt cùng tiền vàng, giấy mã… Nếu là duyên tiền kiếp thì chỉ cần làm một lần là thành công.

Cắt tiền duyên là người ta sẽ sử dụng hình nhân thế mạng, đem đốt cùng tiền vàng, giấy mã.

Cắt tiền duyên là người ta sẽ dùng hình nhân thế mạng, đem đốt cùng tiền vàng, giấy mã.

Bắt nhốt, trấn áp các vong

Để bắt nhốt, trấn áp vong, cần phải có thầy giỏi, “cao tay”. Nếu làm trơn tru, thầy đồng sẽ thỉnh quan về bắt vong và nhốt lại. tuy nhiên, nếu vong quá mạnh có khả năng thoát ra, người làm lễ có thể bị “hành”.

✅ Mọi người cũng xem : xung đột chức năng là gì

Làm lễ cầu siêu, đưa vong vào chùa

Đưa vong vào chùa được cho là phương pháp an toàn để cắt duyên âm. Sau khi vào chùa, các vong lang thang cũng sẽ có nơi nương tựa, được hưởng lộc cúng bái, được nghe kinh giảng giải…

Vong có khả năng vì sám hối mà ngừng phá phách, ngược lại còn chuộc lỗi, báo ân. Hoặc có khả năng đưa vong vào chùa làm lễ cầu siêu, để vong có khả năng đầu thai chuyển kiếp, không còn lang bạt.

✅ Mọi người cũng xem : dạy học tiếng anh là gì

Làm lễ cầu siêu, đưa vong vào chùa

Đưa vong vào chùa được cho là cách an toàn để cắt tiền duyên. Sau khi vào chùa, các vong lang thang cũng sẽ có nơi nương tựa, được hưởng lộc cúng bái, được nghe kinh giảng giải…

Vong có thể vì sám hối mà ngừng phá phách, ngược lại còn chuộc lỗi, báo ân. Hoặc có thể đưa vong vào chùa làm lễ cầu siêu, để vong có khả năng đầu thai chuyển kiếp, không còn lang bạt.

Thực tế, chưa từng có nghiên cứu khoa học nào khẳng định có tiền duyên thật sự tồn tại. tuy nhiên, từ góc độ dân gian và theo quan niệm của những người duy tâm thì “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nếu cảm thấy bản thân có tiền duyên được giải trừ sớm sẽ nhẹ nhõm hơn về mặt tinh thần, tâm lý dễ chịu.

» Nhìn Tướng số tử vi biết ngay nữ nhân có số lấy chồng xaCác câu hỏi về tiền duyên là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tiền duyên là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment