Thủy thủ trực ca OS được hiểu như thế nào?

Cập nhật ngày 13/08/2022 bởi mychi

Bài viết Thủy thủ trực ca OS được hiểu như thế nào? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Thủy thủ trực ca OS được hiểu như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thủy thủ trực ca OS được hiểu như thế nào?”

QUAY VỀ XEM TIN TỨC LIÊN QUAN TIẾP THEO

Ngày hỏi:15/11/2017

 Đào tạo thuyền viên  Thuyền viên hàng hải

Thủy thủ trực ca OS được quy định như thế nào? Xin chào Ban Biên tập. Tôi là Khánh My, sống tại Tp.HCM. Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các vấn đề liên quan đến đào tạo, huấn luyện thuyền viên và định biên an toàn tối thiểu của tàu biển Việt Nam. Nhờ ban biên tập giải đáp giúp tôi: Thủy thủ trực ca OS được hiểu như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin cảm ơn.      

Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

image
 • Thủy thủ trực ca OS được hiểu như thế nào?

  (ảnh minh họa)

 • Theo quy định tại Khoản 7 Điều 3 Thông tư 37/2016/TT-BGTVT quy định về tiêu chuẩn chuyên môn, chứng chỉ chuyên môn, đào tạo, huấn luyện thuyền viên và định biên an toàn tối thiểu của tàu biển Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

  Thủy thủ trực ca OS là thuyền viên có trình độ nghiệp vụ theo quy định tại các điều khoản của Quy tắc II/4 của Công ước STCW và hoàn thành khóa đào tạo chuyên môn do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định.

  Trên đây là nội dung tư vấn về định nghĩa thủy thủ trực ca OS. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 37/2016/TT-BGTVT.

  Trân trọng!

Người đã chia sẻ

QUAY VỀ XEM TIN TỨC LIÊN QUAN TIẾP THEO


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT

Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

Có thể bạn quan tâm:CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY

iThong - App tra cứu xử phạt giao thông bằng giọng nói
Tính án phí
Tra cứu Thủ tục phổ biến
Tra cứu chứng chỉ ngành nghề
Tra cứu diện tích tách thửa đất
Tra cứu mã ngành nghề kinh doanh
Trắc nghiệm kiến thức pháp luật

THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI

TỪ KHÓA NỔI BẬT


Ngân Hàng Pháp Luật

 Đăng nhập

 Đăng ký

Ngân hàng hỏi - đáp pháp luật

Đặt câu hỏi với Ngân Hàng Pháp Luật

image

*


Hoặc gửi email đến [email protected]

image
 • image
 • Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 7302 2286
  E-mail: [email protected]

Parent company: THU VIEN PHAP LUAT Ltd. Business license No. 32/GP-TTĐT issued by Department of Information and Communications of Ho Chi Minh City on May 15, 2019 Editorial Director: Mr. Bui Tuong Vu – Tel. 028 3935 2079Các câu hỏi về thủy thủ os là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thủy thủ os là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thủy thủ os là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thủy thủ os là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thủy thủ os là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thủy thủ os là gì


Các hình ảnh về thủy thủ os là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về thủy thủ os là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về thủy thủ os là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment