Trong tình yêu không có chỗ cho sự thương hại và cả nể

Cập nhật ngày 26/03/2023 bởi mychi

Bài viết Trong tình yêu không có chỗ cho sự thương hại và cả nể thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Trong tình yêu không có chỗ cho sự thương hại và cả nể trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Trong tình yêu không có chỗ cho sự thương hại và cả nể” Bài viết Trong tình yêu không có chỗ cho sự thương hại và cả nể thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Trong tình yêu không có chỗ cho sự thương hại và cả nể trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Trong tình yêu không có chỗ cho sự thương hại và cả nể”

Đánh giá về Trong tình yêu không có chỗ cho sự thương hại và cả nể

Trước khi gửi tới bạn vài lời nhắn nhủ, tôi muốn kể cho bạn nghe về cảm giác và tâm trạng của tôi khi bị một “người hai lòng” như bạn (xin lỗi nếu đã nặng lời) làm tổn thương ghê gớm.>Tôi bị kẹt giữa tình cũ và tình mới Trước khi gửi tới bạn vài lời nhắn nhủ, tôi muốn kể cho bạn nghe về cảm giác và tâm trạng của tôi khi bị một “người hai lòng” như bạn (xin lỗi nếu đã nặng lời) làm tổn thương ghê gớm.>Tôi bị kẹt giữa tình cũ và tình mới

From: Gone With The WindSent: Tuesday, February 19, 2008 3:17 PMSubject: To Linh, nguoi dang bi ket giua tinh cu va moi

Chào Linh,

Thật trùng hợp vì tôi và bạn là những người cùng trang lứa. Tôi lại đang ở trong tình cảnh của một trong hai người bạn trai của bạn. Thật trùng hợp vì tôi và bạn là những người cùng trang lứa. Tôi lại đang ở trong tình cảnh của một trong hai người bạn trai của bạn.

Trước khi gửi tới bạn một vài lời nhắn nhủ, tôi muốn kể cho bạn nghe về cảm giác và tâm trạng của tôi khi bị một “người hai lòng” như bạn (xin lỗi nếu tôi đã nặng lời) làm tổn thương ghê gớm. Trước khi gửi tới bạn một vài lời nhắn nhủ, tôi muốn kể cho bạn nghe về cảm giác và tâm trạng của tôi khi bị một “người hai lòng” như bạn (xin lỗi nếu tôi đã nặng lời) làm tổn thương ghê gớm.

Tôi đã yêu người yêu hiện tại của tôi vô cùng và tôi đã đến với anh ấy vì anh đã chủ động làm nhiều điều để có được tình cảm của tôi. Và rồi tôi phát hiện ra anh đã có người yêu và mới chia tay cô gái đó khi vừa đến với tôi. Tôi đã yêu người yêu hiện tại của tôi vô cùng và tôi đã đến với anh ấy vì anh đã chủ động làm nhiều điều để có được tình cảm của tôi. Và rồi tôi phát hiện ra anh đã có người yêu và mới chia tay cô gái đó khi vừa đến với tôi.

Anh đã giấu tôi điều đó và tôi chỉ biết được mọi chuyện khi cô ta gọi điện và nhắn tin cho tôi. Tôi đã hoảng sợ và hụt hẫng vô cùng vì từ xưa tới giờ tôi chưa giành giật và cũng chả tham gia vào cuộc tình tay ba nào với ai cả, và tôi cũng chả muốn làm điều đó chút nào. (Và cũng sẽ không làm thế chừng nào tôi còn sống trên cõi đời này). Anh đã giấu tôi điều đó và tôi chỉ biết được mọi chuyện khi cô ta gọi điện và nhắn tin cho tôi. Tôi đã hoảng sợ và hụt hẫng vô cùng vì từ xưa tới giờ tôi chưa giành giật và cũng chả tham gia vào cuộc tình tay ba nào với ai cả, và tôi cũng chả muốn làm điều đó chút nào. (Và cũng sẽ không làm thế chừng nào tôi còn sống trên cõi đời này).

Tình yêu là sự tự nguyện đến với nhau, không ai có thể cưỡng ép hay cố giả bộ là mình yêu người nào đó. Nếu không có tình cảm với một ai đó thì cách tốt nhất là ra đi hoăc để họ ra đi một cách cao đẹp, đừng làm tổn thương nhau! Tình yêu là sự tự nguyện đến với nhau, không ai có thể cưỡng ép hay cố giả bộ là mình yêu người nào đó. Nếu không có tình cảm với một ai đó thì cách tốt nhất là ra đi hoăc để họ ra đi một cách cao đẹp, đừng làm tổn thương nhau!

Tôi đã nói với người yêu tôi về cảm giác và những suy nghĩ từ đáy lòng tôi rằng anh nên chấm dứt hẳn với người yêu cũ để đến với tôi nếu thực sự yêu tôi. Nếu không thì hãy quay về với người yêu cũ nếu còn thương yêu người đó. Tôi đã nói với người yêu tôi về cảm giác và những suy nghĩ từ đáy lòng tôi rằng anh nên chấm dứt hẳn với người yêu cũ để đến với tôi nếu thực sự yêu tôi. Nếu không thì hãy quay về với người yêu cũ nếu còn thương yêu người đó.

Anh đã hứa với tôi sẽ giải quyết chuyện tình cảm quá khứ của mình và anh muốn xác định hay đại loại như thế với tôi. Và tôi đồng ý cho anh thêm thời gian. Tôi đã quên tất cả những gì xảy ra nhưng chuyện của tôi không dừng lại ở đó. Tôi lại một lần nữa phát hiện ra bạn trai tôi vẫn lưu luyến và liên hệ với người cũ không phải ở mức độ bạn bè bình thường. Anh đã hứa với tôi sẽ giải quyết chuyện tình cảm quá khứ của mình và anh muốn xác định hay đại loại như thế với tôi. Và tôi đồng ý cho anh thêm thời gian. Tôi đã quên tất cả những gì xảy ra nhưng chuyện của tôi không dừng lại ở đó. Tôi lại một lần nữa phát hiện ra bạn trai tôi vẫn lưu luyến và liên hệ với người cũ không phải ở mức độ bạn bè bình thường.

Tôi không chắc chắn họ liên hệ với nhau ở mức độ nào, chỉ biết tôi chưa bao giờ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn vào những dịp đặc biệt như Noel hoặc một số ngày nghỉ cuối tuần. Và tôi lại để cho bạn tôi thêm thời gian. Và chúng tôi lại trở lại bình thường, và đã có lúc tôi nghĩ anh ấy thuộc về tôi, chỉ một mình tôi thôi! Tôi không chắc chắn họ liên hệ với nhau ở mức độ nào, chỉ biết tôi chưa bao giờ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn vào những dịp đặc biệt như Noel hoặc một số ngày nghỉ cuối tuần. Và tôi lại để cho bạn tôi thêm thời gian. Và chúng tôi lại trở lại bình thường, và đã có lúc tôi nghĩ anh ấy thuộc về tôi, chỉ một mình tôi thôi!

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra, và cái gì đến cũng đã đến. Valentine’s Day đầu tiên của tôi trở thành ngày tồi tệ nhất sau khi anh rời khỏi nhà tôi (sau khi tôi đã tặng anh món quà đặc biệt và phải rất mất công để nghĩ ra nó). Bạn gái cũ của anh đã gửi cho tôi một tin nhắn, làm trái tim tôi tan nát và thế giới hạnh phúc màu hồng của tôi, đứa con gái luôn tin vào tình yêu đích thực, đã sụp đổ. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra, và cái gì đến cũng đã đến. Valentine’s Day đầu tiên của tôi trở thành ngày tồi tệ nhất sau khi anh rời khỏi nhà tôi (sau khi tôi đã tặng anh món quà đặc biệt và phải rất mất công để nghĩ ra nó). Bạn gái cũ của anh đã gửi cho tôi một tin nhắn, làm trái tim tôi tan nát và thế giới hạnh phúc màu hồng của tôi, đứa con gái luôn tin vào tình yêu đích thực, đã sụp đổ.

Anh đã lừa dối tôi. Anh đã gửi cho cô gái đó tin nhắn rằng anh đi chơi với tôi chỉ là lấy lệ, rằng anh chỉ có được tình cảm thật khi ở bên cô ta và anh ấy gửi trọn trái tim cho cô ta trong ngày Valentine. Nếu bạn là tôi bạn sẽ thế nào đây. Anh đã lừa dối tôi. Anh đã gửi cho cô gái đó tin nhắn rằng anh đi chơi với tôi chỉ là lấy lệ, rằng anh chỉ có được tình cảm thật khi ở bên cô ta và anh ấy gửi trọn trái tim cho cô ta trong ngày Valentine. Nếu bạn là tôi bạn sẽ thế nào đây.

Tôi đã khóc cạn nước mắt, đau đớn tột cùng và thức trắng một đêm. Trời ơi, sau tất cả những gì tôi đã làm cho anh: sự quan tâm và những lời động viên dành cho anh mỗi khi anh gặp khó khăn, rắc rối, tình cảm yêu quý chân thành dành cho gia đình và bạn bè anh… Tôi đã khóc cạn nước mắt, đau đớn tột cùng và thức trắng một đêm. Trời ơi, sau tất cả những gì tôi đã làm cho anh: sự quan tâm và những lời động viên dành cho anh mỗi khi anh gặp khó khăn, rắc rối, tình cảm yêu quý chân thành dành cho gia đình và bạn bè anh…

Và tôi đã nhận được gì? Tất cả chỉ là sự lừa dối? Anh yêu tôi hay là cô gái kia? Hay là cả hai hoặc chẳng ai hết cả? Người anh yêu nhất là bản thân anh? Một thứ tình cảm ích kỷ? Và ai là nạn nhân trong trường hợp này? Tôi? Cô gái kia? Hay là cả hai? Liệu cô gái đó có hạnh phúc không khi anh bị anh chia tay và đến với tôi ngay sau đó? Và tôi đã nhận được gì? Tất cả chỉ là sự lừa dối? Anh yêu tôi hay là cô gái kia? Hay là cả hai hoặc chẳng ai hết cả? Người anh yêu nhất là bản thân anh? Một thứ tình cảm ích kỷ? Và ai là nạn nhân trong trường hợp này? Tôi? Cô gái kia? Hay là cả hai? Liệu cô gái đó có hạnh phúc không khi anh bị anh chia tay và đến với tôi ngay sau đó?

Còn tôi, tôi có tội tình gì? Từ nhỏ tới giờ tôi chả làm hại ai và cũng không chiếm đoạt tình yêu của ai cả? Tôi đã yêu anh thật lòng và làm tất cả những gì mình có thể để vun đắp cho tình yêu của hai đứa. Tôi đã tỉnh dậy mệt mỏi, thất vọng, sụp đổ, nhưng không một lời oán trách. Vì tình yêu đích thực không có lỗi. Còn tôi, tôi có tội tình gì? Từ nhỏ tới giờ tôi chả làm hại ai và cũng không chiếm đoạt tình yêu của ai cả? Tôi đã yêu anh thật lòng và làm tất cả những gì mình có thể để vun đắp cho tình yêu của hai đứa. Tôi đã tỉnh dậy mệt mỏi, thất vọng, sụp đổ, nhưng không một lời oán trách. Vì tình yêu đích thực không có lỗi.

Nếu anh không yêu tôi thì đó đâu phải lỗi của anh? Chỉ có điều tại sao phải lừa dối tôi, biến tôi từ một người luôn vui vẻ, yêu đời thành một kẻ đau đớn, và bị tổn thương. Nhưng tôi quyết định cho anh một cơ hội và một thời gian nữa vì tôi còn yêu anh lắm. Và tôi sẽ thanh thản ra đi nếu anh nói rằng anh không yêu tôi. Nếu anh không yêu tôi thì đó đâu phải lỗi của anh? Chỉ có điều tại sao phải lừa dối tôi, biến tôi từ một người luôn vui vẻ, yêu đời thành một kẻ đau đớn, và bị tổn thương. Nhưng tôi quyết định cho anh một cơ hội và một thời gian nữa vì tôi còn yêu anh lắm. Và tôi sẽ thanh thản ra đi nếu anh nói rằng anh không yêu tôi.

Tôi nói với anh rằng hãy dùng con tim để đưa ra quyết định. Đừng quyết định chon ai đó chỉ vì người khác nghĩ thế này hay thế kia. Hãy sống thật với lòng mình và tình cảm của mình nếu không thì cả đời cũng không được thanh thản và chả thể tập trung cho sự nghiệp được. Dù anh quyết định thế nào tôi cũng sẽ ủng hộ. Tôi nói với anh rằng hãy dùng con tim để đưa ra quyết định. Đừng quyết định chon ai đó chỉ vì người khác nghĩ thế này hay thế kia. Hãy sống thật với lòng mình và tình cảm của mình nếu không thì cả đời cũng không được thanh thản và chả thể tập trung cho sự nghiệp được. Dù anh quyết định thế nào tôi cũng sẽ ủng hộ.

Tôi đã kể cho bạn nghe về những gì tôi đã và đang trải qua. Nhưng sau tất cả, tôi không hề cảm thấy tôi là người bất hạnh. Tôi có sự tự tin vào bản thân mình và tôi có vô cùng nhiều bạn tốt và những người thân yêu luôn ở bên tôi. Người bất hạnh chính là người yêu tôi và cô gái kia. Tôi đã kể cho bạn nghe về những gì tôi đã và đang trải qua. Nhưng sau tất cả, tôi không hề cảm thấy tôi là người bất hạnh. Tôi có sự tự tin vào bản thân mình và tôi có vô cùng nhiều bạn tốt và những người thân yêu luôn ở bên tôi. Người bất hạnh chính là người yêu tôi và cô gái kia.

Tại sao tôi nghĩ thế ư? Vì cho đến thời điểm này tôi vẫn sống thanh than và có thể ngẩng cao đầu. Tôi không phải áy náy và xấu hổ vì những gì tôi đã và đang làm. Hai người kia không thể hạnh phúc vì họ không thể khép lại quá khứ. Họ (thực ra là người yêu tôi hiện nay) đã chủ động chia tay nhau vậy thì tại sao không để cho nhau sống một cách thanh thản mà lại quyến luyến hay thương hại nhau như vậy? Tại sao tôi nghĩ thế ư? Vì cho đến thời điểm này tôi vẫn sống thanh than và có thể ngẩng cao đầu. Tôi không phải áy náy và xấu hổ vì những gì tôi đã và đang làm. Hai người kia không thể hạnh phúc vì họ không thể khép lại quá khứ. Họ (thực ra là người yêu tôi hiện nay) đã chủ động chia tay nhau vậy thì tại sao không để cho nhau sống một cách thanh thản mà lại quyến luyến hay thương hại nhau như vậy?

Tại sao phải hành động sau lưng tôi vì tôi đâu có ép buộc ai phải yêu tôi? Tôi đâu có giành giật tình yêu của ai? Nếu anh muốn quay về với người yêu cũ, tôi sẽ ra đi không lưu luyến và cầu chúc cho họ. Tại sao phải hành động sau lưng tôi vì tôi đâu có ép buộc ai phải yêu tôi? Tôi đâu có giành giật tình yêu của ai? Nếu anh muốn quay về với người yêu cũ, tôi sẽ ra đi không lưu luyến và cầu chúc cho họ.

Tôi chỉ muốn nhắn với bạn là trong tình yêu, không có chỗ cho sự thương hại, cả nể và hai lòng. Tình yêu phải xuất phát từ trái tim. Hạnh phúc chỉ có được nếu bạn sống thật lòng và sống bằng tình cảm chân thành. Thà bạn chia tay để cho một trong hai người đau một lần và bắt đầu một cuộc sống mới còn hơn lừa dối họ, chà đạp lên tình cảm tốt đẹp của họ cho bạn. Tôi chỉ muốn nhắn với bạn là trong tình yêu, không có chỗ cho sự thương hại, cả nể và hai lòng. Tình yêu phải xuất phát từ trái tim. Hạnh phúc chỉ có được nếu bạn sống thật lòng và sống bằng tình cảm chân thành. Thà bạn chia tay để cho một trong hai người đau một lần và bắt đầu một cuộc sống mới còn hơn lừa dối họ, chà đạp lên tình cảm tốt đẹp của họ cho bạn.

Cái mới chỉ có thể nảy nở khi bạn khép lại quá khứ và sống với hiện tại. Hãy chia tay một người bạn không muốn dành phần còn lại của cuộc đời mình với họ và để bạn trớ thành một kỷ niệm đẹp trong trái tim họ. Cái mới chỉ có thể nảy nở khi bạn khép lại quá khứ và sống với hiện tại. Hãy chia tay một người bạn không muốn dành phần còn lại của cuộc đời mình với họ và để bạn trớ thành một kỷ niệm đẹp trong trái tim họ.

Dù ai đó quý mến bạn và muốn bạn phải sống với ai đó, phải yêu ai đó thì bạn cũng đừng mủi lòng mà cắn rứt. Hạnh phúc của họ là do họ quyết định. Bạn có quyền sống vì hạnh phúc của bản thân mình với người bạn thực sự yêu thương và người yêu bạn thật lòng. Dù ai đó quý mến bạn và muốn bạn phải sống với ai đó, phải yêu ai đó thì bạn cũng đừng mủi lòng mà cắn rứt. Hạnh phúc của họ là do họ quyết định. Bạn có quyền sống vì hạnh phúc của bản thân mình với người bạn thực sự yêu thương và người yêu bạn thật lòng.

Hãy tự mình đưa ra quyết định theo tiếng gọi của trái tim. Chúc bạn hạnh phúc. Hãy tự mình đưa ra quyết định theo tiếng gọi của trái tim. Chúc bạn hạnh phúc.

Các câu hỏi về thương hại trong tình yêu là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thương hại trong tình yêu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thương hại trong tình yêu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thương hại trong tình yêu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thương hại trong tình yêu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thương hại trong tình yêu là gì

Các hình ảnh về thương hại trong tình yêu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về thương hại trong tình yêu là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về thương hại trong tình yêu là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment